ดารา นางร้าย รอยสัก รอยสักดารา เซ็กซี่

แอบส่อง รอยสักดารา ของ 5 สาวสวย สายมั่น แอนด์ เซ็กซี่ ทายถูกไหม รอยสักไหนของใครบ้าง?

Home / Scoop คนดัง / แอบส่อง รอยสักดารา ของ 5 สาวสวย สายมั่น แอนด์ เซ็กซี่ ทายถูกไหม รอยสักไหนของใครบ้าง?

ใช่ว่าจะได้เห็นกันได้ง่ายๆ ซะเมื่อไหร่ล่ะ รอยสักดารา เนี่ย ถึงแม้จะถ่ายแบบ โชว์เนื้อหนังมังสา อวดสรีระเรือนร่างกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ใช่ว่าจะโชว์ให้เห็นกันจะจะอยู่หรอกนะ ยิ่งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาก็ใช้เทคนิคปิดบังกลบรอยสัก รอยแผลเป็นกันอยู่บ่อยไป เอาล่ะ คราวนี้ เราขอท้า แฟนพันธุ์แท้ ดาราสาวสายมั่น แอนด์ เซ็กซี่ ตัวจริง เสียงจริงกันหน่อย มาม่ะ ทายกันไว้ในกล่องคอมเม้นต์ด้านล่างนะ เดี๋ยวจะมาเฉลยจ้า

ดารา
คำใบ้ดาราสาวคนที่ 1  : ดาราสาวสายมั่นยานแม่ มีรอยสักผีเสื้อที่บั้นท้าย จะผิวขาวก็สวยแจ่ม จะผิวสีน้ำผึ้งก็เซ็กซี่ไม่มีใครเกิน จุ๊ๆ อย่าเอ็ดไป เดี๋ยวแม่มา!!!

ดารา
คำใบ้ดาราสาวคนที่ 2 : เธอคือนางร้ายสายเซ็กซี่ แถม ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน งานนี้ไม่น่ายากเกินไป  ด้วยข้อบ่งชี้อย่าง  รอยสักยันต์ 5 แถว และ รอยสักข้อความเก๋ๆ ว่า “Don’t judge me if u don’t know me.” ที่ตำแหน่งใต้ราวนมด้านซ้าย

ออกกำลังกาย
คำใบ้ดาราสาวคนที่ 3 : ดาราสาวลูกครึ่งสวยแอนด์เซ็กซี่  การันตีความเซ็กซี่โดยรางวัลจากนิตยสารผู้ชายหลายปีซ้อน แถมหลังๆ นี้เธอมาแนวสายบุญ สายการกุศลแบบเน้นๆ ส่วนรอยสักของเธอ ต้องส่องกันนี้ส…..นุงนะ เพราะอยู่ต่ำมาก บริเวณกลางบั้นท้าย….ที่ถึงแม้เธอจะใส่ชุดเปลือยหลังออกงานมาหลายงาน แต่ก็ไม่เคยมีใครได้เห็นกันสักที

ชุดบิกินี่
คำใบ้ดาราสาวคนที่ 4 : ดาราสาวขาว หมวย  มีรอยสักที่ข้อเท้า และ บั้นเอวด้านหลัง เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว และ หย่าแล้วเรียบร้อย ส่วนชื่อเล่น …ขาวสมชื่อจริงๆ นะจ๊ะ

รอยสักที่ขา
คำใบ้ดาราสาวคนที่ 5 : เธอคนนี้เข้าวงการมาตั้งแต่สมัยวัยละอ่อน..ยังใส่คอซองอยู่เลยว่างั้นเถอะ ประเดิมผลงานแรกด้วยหนังไทยอินดี้ชื่อสั้นจุ๊ด แต่เล่นเรื่องเดียวก็ดังเลย ตีบทดราม่าแตกนักแล ทั้งที่หน้าตาเธอมาสายอินโนเซ้นส์ …แต่ก็นั่นแหละ อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก เรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงนี้เล่นเอาซีรี่ส์ดราม่าเรื่องล่าสุดที่เธอร่วมแสดงกลายเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองนะจ๊ะ ใบ้อีกนิด…รอยสักแบบนี้ ไม่มีใครเหมือนเธอแน่นอน

ทายคนไหนถูกบ้างเอ่ย….ทิ้งคำทายไว้ที่กล่องคอมเม้นต์ด้านล่างได้นะจ๊ะ  ส่วนคำเฉลย….อยู่ทางนี้ค่ะ คลิ๊กที่ข้อความด้านล่างได้เลย

เฉลยจ้า! 5 รอยสัก ดาราสายมั่น แอนด์ เซ็กซี่ ทายถูกไหม รอยสักไหนของใครบ้าง?

เฉลย

ภาพจาก Instagram