คุณแม่ คุณแม่ดารา คุณแม่ยังสวย คุณแม่ยังสาว คุณแม่หน้าเป๊ะ

กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้ 5 คุณแม่หน้าเป๊ะ สวยจนนึกว่าพี่สาว

Home / Scoop คนดัง / กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้ 5 คุณแม่หน้าเป๊ะ สวยจนนึกว่าพี่สาว

คุณแม่หน้าเป๊ะ ที่เราจะมาเขียนถึงกันในวันนี้ แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแต่ละคนจะดูแลตัวเองได้แซ่บขนาดนี้ คือสวยมาก และหุ่นดีมากจริงๆ สาวๆ บางคนยังต้องชิดซ้ายกันไปเลย

1. จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง

คุณแม่น้องเจด้า ลูกสาวคนสวยที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ เรื่องความสวยของแม่จีน่านั้นไม่ต้องพูดกันเยอะ เป็นถึงอดีตนางงาม สาวๆ สวยมากขนาดไหน ตอนนี้ถึงจะหลักสี่แล้วก็ยังสวยไม่ต่างกัน

2. นุสบา ปุณณกันต์

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเบามือจากงานละครไปบ้าง เพราะให้เวลากับครอบครัว แต่ก็ยังดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งหุ่น ทั้งหน้า ถ้าทายอายุกันบอกเลยว่าทายผิดกันแน่นอน

mom_mom_nan_06

3. หมิว ลลิตา ปัญโญภาส

โด่งดังจากบทนางเอกในละครเรื่องปริศนา เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ตอนนี้นางเอกหน้าใสในวันนั้น เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่ก็ยังคงดูสวยไม่ต่างจากในอดีตเลยสักนิด

4. มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ

มาดามคนเก่งของเรา ถือเป็นไอดอลของผู้หญิงในยุคนี้จริงๆ เพราะทั้งสวยและเก่ง รวมร่างอยู่ในคนเดียวกัน เห็นหุ่นแซ่บๆ แบบนี้ ตอนนี้ลูกสาวอายุ 19 แล้วนะจ๊ะ ถ่ายรูปด้วยกันก็นึกว่าพี่สาวซะอีก มาดามหน้าเด็กมากๆ

5. แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

ห่างหายจากวงการไปได้พักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากฝีมือ แอน สิเรียม ตอนนี้ลูกสาวคนสวย น้องนนนี่ ก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว แต่ความสวยของคุณแม่และคุณลูกก็ไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ อีกสิบปีก็เดาอายุกันไม่ถูกแน่ๆ

แม่จีน่ากับลูกเจด้า เอ้าาาา นึกว่าพี่สาวซะอีก

mom_mom_nan_04

คุณแม่คะ ลูกชายหน้าตาดีมากค่ะ รับสมัครสะใภ้มโนเพิ่มไหมคะ 5555

mom_mom_nan_05

คุณแม่หมิวกับลูกชาย

mom_mom_nan_07

ลูกสาวคนสวยของมาดามแป้ง

mom_mom_nan_10

แม่แอนกับน้องนนนี่

รูปภาพจาก : ginaforever, nusbapunnakanta , panglamsam,annsirium

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team