บล็อคเกอร์ บล็อคเกอร์หน้าสด หน้าสด แต่งหน้า แพรี่พาย

เคยเห็นกันหรือยัง 5 บล็อกเกอร์หน้าสด ก่อนสวยเด้งด้วยพลังของเมคอัพ

Home / Scoop คนดัง / เคยเห็นกันหรือยัง 5 บล็อกเกอร์หน้าสด ก่อนสวยเด้งด้วยพลังของเมคอัพ

แพรี่พาย แต่งหน้าโทนน้ำตาลทอง สวยหรูดูแพง

เห็นผู้ชายชอบบ่นว่าผู้หญิงจะแต่งหน้ากันไปทำไม ทำไมไม่โชว์หน้าสดไปเลย โถถถถถ พ่อคู๊ณณณณ นี่ถ้าเห็นเวลาล้างหน้าเสร็จแล้ว อย่ามาร้องขอให้แต่งหน้าละกัน ฮ่าๆๆ เราลองมาดูเหล่าบล็อกเกอร์คนดังกันบ้างดีกว่า ถ้าต้องเปลือยหน้าสดกันแล้ว จะแตกต่างจากตอนที่แต่งหน้ามากแค่ไหน แล้วคุณจะต้องอึ้ง ในพลังของเครื่องสำอาง!!

1. Pearypie: Make-up Artist/Theatrical Artist

เจ้าแม่บล็อกเกอร์คนนี้ เปลือยหน้าสดกันทีคนฮือฮากันมาก เพราะใครๆ ก็รู้จักกันดี ว่าสาวแพรี่พาย ฝีมือการแต่งหน้าคือสุดยอดของมืออาชีพ ดูความแตกต่างกันสิ เชื่อหรือยัง ว่าเครื่องสำอางค์ทรงพลังมากขนาดไหน

makeup-artist_04

2. Nune noppaluck

สาวนุ่น บล็อกเกอร์สายอารมณ์ดีคนนี้ โดดเด่นและได้รับความนิยมมากจริงๆ เพราะแต่งหน้าได้หลายลุค แถมยังสวยน่ามองทุกลุคอีกด้วย เรื่องหน้าสดถ้าใครที่ได้ตามการ Live ในเพจเฟซบุ๊ค คงจะได้เห็นกันบ้างแล้ว เพราะสาวนุ่นก็เปลือยหน้าให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

makeup-artist_03

3. Florence room

พี่ฟลอคนสวยของสาวๆ จัดเป็นพี่สาวใจดีคนหนึ่งในวงการบล็อกเกอร์ มีเอกลักษณ์คือใบหน้าหวานๆ เสียงเพราะๆ เห็นแต่งหน้าสวยๆ อย่างนี้ เวลาล้างหน้าออกมาก็ยังสวยอยู่นะจ๊ะ ยอมใจจริงๆ

makeup-artist_06

4. Mhunoiii

สาวทราย หมูน้อย บล็อกเกอร์ยุคแรกๆ ที่มีโอกาสได้ไปร่วมเดินพรมแดงกับขุ่นแม่ชมพู่ด้วย เห็นความสดใสเวลาแต่งหน้าแบบนี้ ดูภาพหน้าสดซะก่อน ก็บอกแล้วผู้หญิงควรจะแต่งหน้า ^^

makeup-artist_01

5. PADIE

สาวไอซ์ บล็อกเกอร์สาวมั่น ที่กล้าเปลือยหน้าตัวเองให้ลูกเพจได้ชมกัน บอกเลยว่ายังไงก็มีโครงหน้าที่สวยอยู่น๊า พอแต่งหน้าซะหน่อย ความสวยยิ่งออร่ากระจาย สาวๆ ที่กำลังฝึกแต่งหน้าอยู่ ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้นะจ๊ะ

 Howto แต่งหน้าลุคธรรมชาติ everyday look ลุยฝนไม่เยิ้ม สไตล์ แนนซี่ นัยน์ภัค

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team