จมูกดารา ชมพู่ อารยา ดารา ดิว อริสรา ทรงจมูก ทรงจมูกดารา พลอย-เฌอมาลย์ หมอศัลยกรรม อั้ม-พัชราภา เสริมจมูก ใหม่ ดาวิกา

5 อันดับ ทรงจมูกดารา ที่ผู้หญิงยื่นให้ หมอศัลยกรรม เสริมมากที่สุด

Home / Scoop คนดัง / 5 อันดับ ทรงจมูกดารา ที่ผู้หญิงยื่นให้ หมอศัลยกรรม เสริมมากที่สุด

นอกจากคิ้วแล้ว ที่เป็นมงกุฏของใบหน้า การมีจมูกที่สวยโด่งได้รูป ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญให้หน้าของคุณดูสวยสมส่วน มีหลายครั้งที่ ทรงจมูกดารา ถูกนำไปยื่นให้คุณหมอศัลยกรรมดูเป็นตัวอย่าง ว่าอยากจะได้ทรงแบบไหน เรามาดูกันดีกว่า ว่าจะมีดาราคนไหนบ้าง ?

ทรงจมูก อั้ม พัชราภา

1. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง เจ้าของฉายาอั้มห้างแตก เพราะไม่ว่าเธอคนนี้จะไปออกงานที่ห้างไหน ห้างนั้นเป็นต้องถล่มทลาย มีแฟนคลับตามมาให้กำลังใจกันจนล้นอยู่ทุกครั้ง ถามสาวๆ หลายคนก็มีความฝันอยากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกับสาวอั้ม ไม่แปลกใจเลยที่ จมูกของอั้ม พัชราภา จะถูกจัดอยู่ในอันดับ 1 ทรงจมูกดารา ที่สาวๆ อยากจะเสริมมากที่สุด

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

2. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

นอกจากจะเป็นสาวเฮลท์ตี้เกิลร์ลแล้ว เธอยังเป็นไอดอลในเรื่องแฟชั่นล้ำสมัย ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นกระแสได้ตลอด เป็นผู้หญิงเก่ง มีความสามารถ หุ่นดี หน้าตาก็สวย ผู้หญิงหลายคนก็อยากจะสวยให้ได้อย่างเธอ รวมไปถึงทรงจมูกที่เป็นเอกลักษณ์ทรงนี้ด้วย

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

3. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

สาวลูกครึ่งคนนี้ มีดีกรีเป็นถึงนางเอกหนังร้อยล้าน เล่นหนัง เล่นละครเรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง ฝีมืองานแสดงก็เริ่ด เรื่องของรูปร่างหน้าตาก็ไม่ต้องพูดเยอะ หน้าเก๋มาก ตาโต จมูกโด่งได้รูป สาวๆ หลายคนก็อยากจะได้จมูกแบบสาวใหม่บ้าง เป็นธรรมดาโน๊ะ

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

4. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ขุ่นแม่พลอย ช่วงนี้กำลังมีความสุขกับการทำผิวสีแทน ให้ลุคเป็นสาวอินเตอร์ขึ้นมาในทันที ส่วนของจมูกนั้นอาจจะเลียนแบบได้ยากสักหน่อย เพราะมีฮัมอยู่ตรงสันจมูกอยู่นิดหนึ่ง แต่ถึงจะทำยากแค่ไหน สาวๆ หลายคนก็ยังยื่นรูปสาวพลอยให้คุณหมอทำอยู่ดี ก็ทรงนี้มันสวยจริงๆ นี่นา

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

5. ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

นางร้ายหน้าสวยคนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดัง ที่สาวๆ ชื่นชอบในทรงจมูก ดูโดยรวมแล้วเป็นเอกลักษณ์มาก ยิ่งเวลาถ่ายรูปหันข้าง ยิ่งสวยหนักมาก หน้าดูมิติ สาวหมวยที่อยากจะมีดั้งโด่งๆ กับคนอื่นบ้าง ดูทรงจมูกของสาวดิวไว้ก็ได้นะคะ

รูปภาพโดย : aum_patchrapa,davikah,chomismaterialgirl

chermarn,duearisara

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team