HappyNancy ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ แนนซี่ นัยน์ภัค

แนนซี่ นัยน์ภัค แนะนำ 6 วิธี ใส่บิกินี่ ถ่ายรูปแล้วดูไม่แย่ อยากรอดต้องอ่าน!

Home / Scoop คนดัง / แนนซี่ นัยน์ภัค แนะนำ 6 วิธี ใส่บิกินี่ ถ่ายรูปแล้วดูไม่แย่ อยากรอดต้องอ่าน!

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ คือหญิงสาวที่เราจะมาส่องความแซ่บของเธอในวันนี้ เธอคือไอดอลหญิงไทย ที่จุดประกายให้ลุกขึ้นมาใส่บิกินี่อย่างมั่นใจ ผู้หญิงหลายคนอายที่จะใส่ และคิดว่าจะดูไม่เหมาะสม หรือบางคนก็กังวลเรื่องรูปร่าง ซึ่งไม่ใช่ปัญหาที่เธอจะเก็บเอามาใส่ใจ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่มั่นใจว่าจะใส่บิกินี่ไปเที่ยวทะเลดีไหม ? ลองปรับมุมมองใหม่ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองกันเถอะ และนอกจากนั้นแล้ว แนนซี่ ยังฝากเทคนิคการใส่บิกินี่มาฝากสาวๆกันอีกด้วย ไปดูกันค่ะ

6 วิธี ใส่บิกินี่ ถ่ายรูปแล้วดูไม่แย่ By happynancy

1. เลือกบิกินี่ ถ้าเราเลือกบิกินี่ที่เหมาะสมกับรูปร่างของเราก็มีชัยแล้วจ่ะ อย่างแนนซี่ เตี้ย มีตูด ก็จะเลือกเว้าสูงทำให้ขาดูยาวขึ้น เอวต่ำ ช่วยให้ดูตัวสูงไปอีก บอกเลยว่าทรงเอวสูง ปิดตูดคล้ายกางเกง ทำให้ยิ่งดูตันและเตี้ย

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

2. ท่าโพส การโพสท่าก็สำคัญ โพสท่าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง บิดคะ บิดทุกส่วนให้เกิดส่วนโค้งเว้ามากที่สุด ยืดมือขึ้นจะช่วยให้เห็นลายกล้ามท้องชัดขึ้น อันนี้เป็นทุกนาง เท้าเหยียดตรง จิกปลายเท้า อย่างน้อยก็ยืดให้ดูสูงอีก 5 เซนติเมตรนะเว่ยย!!

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

3. สถานที่ เลือกสถานที่ในการถ่ายด้วยแก ไม่ใช่ใส่บิกินี่ถ่ายรูปมั่วซั่ว ถ่ายในห้องน้ำ ห้องเรียน สนามบอล สยาม ไม่โอเค ผิดจุด แม่ไม่ปลื้ม

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

4. อาหารและการแพลงกิ้ง ในวันที่รู้ตัวว่าจะถ่ายรูปกับบิกินี่ที่ลงทุนซื้อมาหลักพันนั้น คุณเธอ แดกเบาๆหน่อย แดกพออิ่ม พองาม ไม่ยัดห่านะเธอ และถ้าอยากถ่ายออกมาแล้วลีนๆ แนะนำดื่มกาแฟ แล้วฉี่ออก งดอาหารเค็ม เพราะโซเดียมจะกักเก็บน้ำทำให้ตัวบวม จากนั้นก่อนถ่ายรูป แพลงกิ้ง ซัก 3 เซท รับรองดูดีย์!!!!

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

5. จิตใต้สำนึกความคิด อันนี้คิดไปเลยว่า กูสวย!!! ทำไม??? กูสวย !!!!! สวยที่สุด ใครจะมองตอนถ่ายก็ไม่สน อีผี นี่ลงทุนหอบร่างมาเที่ยว ไกลมากนะจ๊ะ ลำบากนั่งเครื่องต่อเรือ แล้วสถานที่ก็สวย โนแคร์ โนสนใจไปเลย และมั่นใจว่าเราสวยในแบบของเรา ทุกคนสวย ถ้าไม่พอใจกับรูปร่าง ลองกลับมาดูแลตัวเอง กินอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกาย ดื่มน้ำเยอะๆ เริ่มทำก่อนค่อยบ่นนะฮ๊าาาา

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

6. เรื่องสุดท้ายที่ถามกันเยอะมาก สาหร่าย!!!! ทำยังไงให้ไม่โผล่คะพี่???? เอ่อออออ ดูแลตัวเองหน่อยลูก เล็มมันบ้าง ชะนี เราจะไม่ปล่อยให้ หะมอยยาวเฟื้อยนะ ไม่งามเลยลูก แล้วก็ไม่ต้องบวชน้อง น้องจะตกใจและเป็นขนคุด แนนซี่แนะนำคือการเลเซอร์ มันดีจริงๆ แว๊กซ์ก็ได้ ไม่ต้องถามว่าทำที่ไหน ไปปรึกษาหมอใกล้บ้านเลยจ่ะ ตามความศรัทธา แต่จะไปทะเลเนี่ยดูแลกันนิสนุงนะครัช

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

happynancyfranky_11

แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์

 รูปภาพจาก : happynancyfranky

IG : happynancyfranky