สวยจนนึกว่าชุดรับมง น้ำตาล ชลิตา ร่วมเดินแบบชุดแบรนด์ดัง ที่ฟิลิปปินส์

Home / Scoop คนดัง / สวยจนนึกว่าชุดรับมง น้ำตาล ชลิตา ร่วมเดินแบบชุดแบรนด์ดัง ที่ฟิลิปปินส์

ผ่านเข้าสู่วันที่ 4 ในการเก็บตัวและทำกิจกรรมกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ของ น้ำตาลชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 หลังเดินทางออกจากประเทศไทยเมื่อวันที่ 10 มกราคม โดยน้ำตาล-ชลิตา เข้ารายงานตัวกับกองประกวดฯ ในวันที่ 12  มค. ในเวลา14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

โดยสวมชุด ที่ตัดเย็บด้วยผ้าไหมมัดหมี่จากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของผ้าไทยและวัฒนธรรมไทย จากนั้นได้เริ่มกิจกรรมด้วยการถ่าย VTR ของกองประกวด ใน concept ต่างๆ เช่น Street Look (เสื้อยืดขาวกางเกงยีนส์) และตอนค่ำวันที่ 13  มค. น้ำตาลและผู้เข้าประกวดอีก 19 ประเทศ ได้รับเชิญไปร่วม Unofficial party บนเรือยอร์ชหรู 

 

missuniversethailand_dress_01

กิจกรรมที่เป็นที่จับตาเมื่อน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และสาวงามอีก 19 ประเทศ  ได้รับการคัดเลือกให้ไปร่วมกิจกรรมเดินแบบชุดประจำชาติของฟิลิปปินส์  TERNO ที่เมืองวีแกน เมืองมรดกโลกของฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 15 มค.โดยชุดที่น้ำ ตาล-ชลิตาได้มอบหมายให้เดินแฟชั่นโชว์นั้น เป็นชุดของดีไซเนอร์ ดังของฟิลิปปินส์ Rian Fernandez โดยชุดนี้ เป็นชุดราตรีสีงาช้าง ปักด้วยไข่มุก จำนวน 7,107 เม็ดเพื่อสื่อถึงจำนวนเกาะทั้งหมดของฟิลิปปินส์ ซึ่งการแสดงแฟชั่นโชว์ครั้งนี้สาวงามจาก ประเทศไทยได้รับเสียงชื่นชมจากชาวฟิลิปปินส์อย่างมาก แม้กระทั่ง Rian Fernandez ดีไซเนอร์เจ้าของชุด ยังได้โพสต์อินสตาแกรม แสดงความชื่นชมและในระหว่างการเดินพาเหรดผ่านประชาชนชาววีแกน เพื่อเข้าสู่ งานสาวงามจากประเทศไทย ได้รับเสียงปรบมือและและเสียงเรียกชื่อ “ชาลิตา ชาลิตา” ตลอด 2 ข้างทาง    นอกจากนี้สื่อฟิลิปปินส์และสื่อต่างประเทศที่มาติดตามทำข่าวการประกวดฯก็เสนอข่าวน้ำตาลอย่างต่อเนื่อง

missuniversethailand_dress_09

สำหรับค่ำคืนนี้ 16 มค. สาวงามผู้เข้าประกวดทั้งหมดได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงต้อนรับอย่างเป็น ทางการที่ Goveror’s Ball ณ กรุงมะนิลา เวลา 17.30 น. ตามเวลาประเทศไทย และจะเป็นอีกครั้งที่สาวงาม จากประเทศไทยจะสวมชุดอะไรไปร่วมงาน หลังจากเธอเริ่มได้รับฉายาเป็น MISS FASHION และสร้าง ความฮือฮาเพราะจำนวนกระเป๋า 17 ใบ ที่นำไปใช้การประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้ จนสื่อต่างประเทศหลาย แห่งหยิบเรื่องกระเป๋าเดินทางมาเป็นรายงานข่าวทั้งสื่อฟิลิปปินส์  ยุโรป อเมริกาและละตินอเมริกา

missuniversethailand_dress_02

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_03

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_04

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_05

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_06

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_07

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

missuniversethailand_dress_08

รูปภาพจาก : missuniversethailand,Rappler