รายงานสด! น้ำตาล ชลิตา โชว์ ชุดว่ายน้ำ & ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบพรีลิมมินารี่

Home / Scoop คนดัง / รายงานสด! น้ำตาล ชลิตา โชว์ ชุดว่ายน้ำ & ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบพรีลิมมินารี่

ถึงเวลาแห่งการรอคอยกับ มิสยูนิเวิร์ส 2016 รอบ พรีลิมมินารี่ (Preliminary Competition)ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งรอบนี้ถือเป็นรอบที่มีความสำคัญมากเพราะเป็นครั้งแรกที่คณะกรรมการทั้ง 12 คนจะได้ยลโฉมนางงามทั้งหมดก่อนที่จะถึงรอบตัดสินจริงในวันที่ 30 มกราคม ที่กำลังจะถึงนี้ โดยวันนี้สาวงามที่เข้าประกวดกว่า 80 ประเทศทั่วโลก จะเดินโชว์บนเวที เสมือนการประกวดจริง โดยทั้งหมดจะโชว์ใน ชุดว่ายน้ำ และ ชุดราตรี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ส่งตรงจาก ฟิลิปปินส์ และหลังจากนั้นประมาณ 20.00 น. จะมีการประกวดชุดประจำชาติจากสาวงามทั้งหมดต่อ โดย น้ำตาล ชลิตา ตัวแทนสาวไทยของเราจะ ใส่ชุด  จีเวล ออฟ ไทยแลนด์ (Jewel of Thailand) ขึ้นโชว์ในค่ำคืนนี้ มาร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้ น้ำตาล ชลิตา ไปพร้อมๆกันค่ะ

** รายงานสด มิสยูนิเวิร์ส 2016  รอบพรีลิมมินารี่ และ ชุดประจำชาติ**

Cr. ภาพ @sherrytismal

มาถึงการเดินโชว์ ชุดราตรีบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 โดยคำบรรยายระหว่างการเดิน กล่าวว่า

” น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สาวงามจากประเทศไทย ศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ สาขา จุลชีววิทยา ในอดีตที่ผ่านมาเธอเคยทำงานอาสาสมัครอยู่บ่อยครั้ง เธอชอบใช้เวลาเล่นคลุกคลีอยู่กับเด็กๆ “

น้ำตาล ชลิตา

ลำดับถัดไปคือการเดินโชว์รอบ ชุดว่ายน้ำ โดยขณะที่เดินโชว์ตัว ผู้ประกาศก็บรรยายถึงตัวเธอว่า “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สาวงามจากประเทศไทย ทำงานตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่ ปัจจุบัน อายุ 22 ปี เป้าหมายชีวิตต้องการช่วยเหลือคนยากจน เช่นเดียวกับชีวิตที่เธอเคยผ่านมา ความยากจนสอนให้เธอแกร่ง “

น้ำตาล ชลิตา

แนะนำตัว เปิดตัว Thailand!!!!!!

รายงานโดย Women Mthai Team