5 คุณหมอสวย รวยความสามารถ โปรไฟล์ดีขนาดนี้ ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว

Home / Scoop คนดัง / 5 คุณหมอสวย รวยความสามารถ โปรไฟล์ดีขนาดนี้ ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว

ผู้หญิงยุคใหม่ แค่สวยอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องเก่งด้วย วันนี้เลยอยากเขียนถึงคุณหมอคนสวย ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันมาก บอกเลยว่าแต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

แพทย์หญิงขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร

 1. แพทย์หญิงขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร (คุณหมออุ๋ม)

คุณหมอหน้าหวานคนนี้เป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ดูแลเรื่องผิว และการปรับรูปหน้าให้กับ ดารา นักแสดง นักร้องชื่อดัง ของประเทศไทยมาแล้วมากมาย ประวัติน่าสนใจตั้งแต่ครอบครัว การศึกษา และการทำงานเลยค่ะ..คุณหมออุ๋ม เรียบจบคณะแพทย์ศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมเกียรตินิยม หลังจากนั้นก็ใช้ทุน 3 ปี และเข้าศึกษาแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่โรงพยาบาลพระมงกุฎต่ออีก 4 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ศึกษาต่อทางด้านแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง คุณหมอมีประสบการณ์ในการรักษาคนไข้มาแล้วกว่า 30,000 เคส

หมออุ๋มThera clinic

ก่อนหน้านี้คุณหมอประจำอยู่ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และโรงพยาบาลผิวหนังอโศก ก่อนจะมาเปิดคลีนิคของตัวเองในชื่อว่า Thera clinic ในซอยทองหล่อนี้เอง ซึ่งคุณหมอได้รับการยอมรับจากเพื่อนๆ แพทย์ และคนไข้ว่ามีความชำนาญในด้านการฉีด ปรับรูปหน้า การดูกล้ามเนื้อ และสัดส่วนบนใบหน้า ลดความเจ็บน้อยลง หรือไม่เจ็บเลยในบางราย และสำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้า หรือการดูแลสัดส่วนบนใบหน้า และต้องการคุณหมอเก่งๆสักคนมาดูแล วิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าอย่างตรงจุด..แนะนำคุณหมออุ๋มเลยค่ะ..ที่เทอร่าคลินิก ตรงข้างทองหล่อซอย 4 ค่ะ

คุณหมอสวย

2. สัตวแพทย์หญิงณฐพรรษ มั่นคง (หมอแนน)

โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับคุณหมอหน้าหวาน ประจำโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โดยคุณหมอมีความตั้งใจอยากเรียนหมอมาตั้งแต่เด็ก บวกกับเป็นคนรักสัตว์ ทำให้ตัดสินใจเลือกเรียนสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จนถึงตอนนี้ก็มีความสุขกับงาน ได้ช่วยเหลือสัตว์ที่เจ็บป่วย หน้าสวยแล้วยังใจสวยอีกนะเนี้ย

คุณหมอสวย

3. หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์

คุณหมอคนนี้การันตีความสวยด้วยตำแหน่ง สายสะพาย และมงกุฏจากเวทีนางสาวไทย ปี 2549 และจากเหตุผลที่ต้องการช่วยเหลือคนป่วยที่ยากจน ทำให้หมอเจี๊ยบได้ตำแหน่งไปครองได้อย่างไม่มีข้อกังขา และหลังจากที่ได้ตำแหน่งจนมาถึงตอนนี้ ก็นับเป็นเวลาสิบปีแล้ว หมอเจี๊ยบก็ทำหน้าที่คุณหมอได้อย่างเต็มที่ ยังคงเข้าเวรรักษาคนไข้แม้ในวันหยุดเทศกาล ทุ่มเทกับอาชีพหมอขนาดนี้ ต้องปรบมือให้เลยจ้า

คุณหมอสวย

4. หมอพอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ

ทันตแพทย์หญิงคนสวย โปรโฟล์ไม่ธรรมดา เรียนจบหมอฟันที่มหิดล และต่อปริญญาโทด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงามและรากเทียม ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยก่อนหน้านี้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงบ้าง แต่ก็ยังยึดงานคุณหมอเป็นงานหลัก ตอนนี้คุณหมอพอลลีน แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น พร้อมๆ กับหน้าที่คุณแม่ลูก 4 แล้ว แต่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน เรื่องความสวยก็ต้องยอมให้เธอจริงๆ

คุณหมอสวย

5. ร.อ.พญ.ธนนาถ ธนาพรสังสุทธิ์ (คุณหมอเนี้ยบ)

คุณหมอสวย ที่จะเขียนถึงคนนี้ไม่ใช่แค่หมอธรรมดาทั่วไป แต่เป็นหมอทหารประจำกองบิน 23 ที่จังหวัดอุดรธานี ก่อนจะมาเรียนต่อทางด้านหู คอ จมูก ที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช คุณหมอเนี๊ยบได้แหวกแนวจากครอบครัวแพทย์ผิวหนัง ด้วยการมาสมัครวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ซึ่งในปีนั้น เปิดรับผู้หญิงเป็นปีแรก ถือเป็นคุณหมอทหารที่หน้าหวานที่สุดที่เคยเจอมาเลย