นางฟ้าชัดๆ!! กิ๊ก มยุริญ นางร้ายในละคร แต่ชีวิตจริงเธอคือ ‘กัลยาณมิตร’ ของ พิม พิมพ์มาดา

Home / Scoop คนดัง / นางฟ้าชัดๆ!! กิ๊ก มยุริญ นางร้ายในละคร แต่ชีวิตจริงเธอคือ ‘กัลยาณมิตร’ ของ พิม พิมพ์มาดา

      กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ นางร้ายในละครแต่ในชีวิตจริงเธอคือนางฟ้าบนดินที่หลายคนหลงรัก เธอได้รับบทบาทในซิตคอมเรื่อง เป็นต่อ จนสนิทสนมเป็นพี่สาวที่แสนดีของ พิม พิมพ์มาดา มาตลอด แม้แต่วันที่พิมป่วยเป็นโรคมะเร็งรังไข่ ก็มีพี่สาวคนนี้คอยอยู่เคียงข้าง ชวนสาวพิมสวดมนต์ ทำวัตรเย็น ปฏิบัติธรรม โดยนำธรรมะมาใช้เพื่อคลายความทุกข์ จนสาวพิมถึงกับโพสเขียนข้อความในอินสตาแกรม เลยว่า

       “พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ แวะมาเยี่ยมมากมาย หลากหลายรูปแบบ แต่พี่สาวสุดที่รักคนนี้มาเยี่ยมพร้อมกับชวนสวดมนต์ ทำวัตรเย็น เป็นไงล่ะ นางฟ้าของหนู ขอบคุณนะคะพี่กิ๊ก สบายใจมากเลยค่ะ อนุโมทนาบุญค่ะ รักที่สุด”

เธอจึงเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้สาว พิม พิมพ์มาดา กลับมาเข้มแข็งจนสามารถต่อสู้กับโรคร้าย ซึ่งตลอดเวลาที่พิมต้องเข้ารับการบำบัดทำคีโมอยู่ถึง 6 ครั้ง ก็ได้ที่พึ่งทางใจขอหันหน้าเข้าสู่ธรรมะเพราะได้กัลยาณมิตรที่ดีอย่าง กิ๊ก มยุริญ นั่นเอง กิ๊กจึงเป็นพี่สาวที่แสนดีคอยดูแลยามที่เธอป่วยไข้ ท้อแท้ และ ต้องการกำลังใจที่สุดก็มีพี่สาวคนนี้คอยอยู่เคียงข้างเสมอ จึงเป็นมิตรภาพที่หลายคนเห็นแล้วประทับใจมากๆ

กิ๊ก มยุริญ

ล่าสุดสาว พิม พิมพ์มาดา ได้รับรางวัล MThai Top Talk About  2017  บุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ในโลกออนไลน์ประจำปี 2016 แม้พิมจะไม่สามารถมารับรางวัลได้แต่ก็ได้กัลยาณมิตรอย่าง กิ๊ก มยุริญ มาเป็นตัวแทนรับรางวัลแทนสาวพิม แม้ทั้งสองคนจะไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่ก็รักและห่วงใยกันราวกับคนในครอบครัวจริงๆ

กิ๊ก มยุริญ

กิ๊ก มยุริญ

มิตรภาพไม่ว่าแบบไหนก็สวยงามเสมอ เหมือนกับมิตรภาพของคู่นี้ไง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา