คิ้วปลิง คิ้วหนา ผู้เชี่ยวชาญแฟชั่น สไตล์ไอคอน เคธี่ พัฒนปราการ แฟชั่นนิสต้า แฟชั่นบล็อกเกอร์ โบว์ใหญ่

คิ้วปลิงโบว์โต แล้วไง! เคธี่ พัฒนปราการ อย่าล้อเลียนถ้ายังไม่รู้จักโปรไฟล์เธอ

Home / Scoop คนดัง / คิ้วปลิงโบว์โต แล้วไง! เคธี่ พัฒนปราการ อย่าล้อเลียนถ้ายังไม่รู้จักโปรไฟล์เธอ

เคธี่ พัฒนปราการ หญิงสาวผู้ซึ่งปรากฎตัวครั้งแรกในรายการ The Face Thailand Season3 แล้วกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เพียงข้ามคืน… เรื่องสไตล์ของเหรอ?? ถูก! แต่นั่นถูกเพียงเสี้ยวเดียว เพราะอีกฝากหนึ่ง ผู้คนบนโลกออนไลน์ที่เราเรียกว่าชาวเน็ตนั่นหล่ะ พากันวิพากษ์วิจารณ์ถึง คิ้ว คิ้วทำไมคะ? นั่นคิ้วหรอคะ? ซูมคิ้วนาง? แต่ก่อนที่จะเตลิดกันไปไกลว่านี้ เราอยากจะชวนคุณไปรู้จักเธอกันซะก่อนที่จะเริ่มการวิจารณ์ยกที่สอง ตั้งสติอ่านให้จบ แล้วค่อยเม้าท์ต่อไม่สายค่ะคุณ!


เคธี่ พัฒนปราการ ถูกยกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นจาก LONDON แน่นอนว่าฐานะนี้ไม่ได้จับฉลากได้มาเฉยๆ เป็นแน่! แต่นั่นมาจากสไตล์และความรู้ด้านแฟชั่นที่เธอมีติดตัวมาแต่ช้านานและอาจพูดได้ว่ามีความล้ำเรื่องแฟชั่นอยู่ในสายเลือด ซึ่งหนึ่งในเหตุผลที่เธอคร่ำหวอดเรื่องนี้ นั่นเพราะ เธอคือลูกสาวของ ป๋าตึก ภูษิก พัฒนปราการ Style Icon รุ่นเดอะของเมืองไทย (คุณลุงหนวดผู้แต่งตัวจัดที่สุดในเมืองไทย เราเรียกเขาว่าเช่นนั้น)


นอกจากนั้น เคธี่ ก็ยังรับหน้าที่เป็นคอลัมนิสต์ให้นิตยสารแฟชั่นหัวนอกอีกหลายเล่ม ล่าสุดในบ้านเราก็มี นิตยสารแอล แถมเธอยังได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์แฟชั่นอีกหลากหลายแบรนด์ที่เชิญให้เธอมาเป็น ที่ปรึกษาอีกด้วย ทีนี้ หากจะมาพูดถึงเรื่องสไตล์ส่วนตัวของเธอ ที่เราเห็นๆ กันนั้น ทั้งความโบว์บิ๊กไซส์ ต่างหูอลังการงานสร้าง และ คิ้วปลิงถมเต็ม เหล่านี้คืออินสไปร์ในตัวเธอ พูดกันง่ายๆ เลยคือ ในโลกของแฟชั่นนั้น มันไม่มีถูกผิดค่ะคุณ แต่ทั้งหมดมันอยู่ที่ความมั่นใจและการพรีเซ้นต์ให้ออกมาเป็นตัวเอง และนี่หล่ะ รูปลักษณ์ที่คิดมาแล้วของเธอและได้รับการยอมรับจากผู้คนในโลกแฟชั่น


ทีนี้ก็คงต้องย้อนกลับมาถามกันว่า ที่เราหัวเราะเม้าท์มอยกันอย่างสนุกสนานในตัวเค้า…คุณรักและเชื่อมั่นในความเป็นตัวเองได้เท่าเธอหรือยัง!

 

ป๋าตึก ภูษิก พัฒนปราการ Style Icon รุ่นเดอะของเมืองไทย คุณพ่อของ เคธี่ พัฒนปราการ

รายงานโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก instagram.com/katieismonster

ขออนุญาตใช้เนื้อหา