ชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำคนอ้วน บิกินี่ สาวพลัสไซส์ สาวอ้วน ใส่บิกินี่

3 สาวพลัสไซส์ ที่พิสูจน์แล้วว่า คนใส่บิกินี่สวย ไม่จำเป็นต้องผอมบาง หน้าท้องแบนเสมอไป

Home / Scoop คนดัง / 3 สาวพลัสไซส์ ที่พิสูจน์แล้วว่า คนใส่บิกินี่สวย ไม่จำเป็นต้องผอมบาง หน้าท้องแบนเสมอไป

ซัมเมอร์ประชิดตัวมาแบบนี้ สิ่งแรกที่นึกถึงเห็นทีจะไม่พ้น บิกินี่ชิคๆ สักตัว แว่นกันแดดเก๋ๆ สักอัน หมวกปีกกว้างอีกนิด.. ซัมเมอร์ของเราก็สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แต่งานนี้ส่วนใหญ่มักจะมีอยู่เพียงแค่ในความคิด เพราะผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง และไม่กล้าใส่ บิกินี่เที่ยวทะเล ยังมีอีกเยอะมว๊ากกกก แต่เดี๋ยวก่อน! เลิกคิดกันเสียทีเถอะค่ะคู๊ณ ว่าบิกินี่มันมีไว้สำหรับคนผอม คนหุ่นงาม ไม่เชื่อก็เชิญมาชม สาวพลัสไซส์ 3 นางนี้..ดูเอาเถอะว่าพวกเธอแฮปปี้ฟีลกู๊ด กับหุ่นในสไตล์ของตัวเองขนาดไหนกัน!

Kethy and George สาวพลัสไซส์ เจ้าของน้ำเสียงน่าฟัง นอกเหนือจากการทำเพจที่ชวนลูกเพจฮาไม่ยั้ง ความสามารถในการพากย์เสียงก็ไม่เป็นสองรองใคร ที่สำคัญเรื่องความมั่นใจในหุ่น..อย่าให้ต้องเอ่ยเลยค่ะคู๊ณ ดูเอาเถ๊อะ

ที่มาภาพจาก www.facebook.com/KethyandGeorge

คนถัดมา ปั้นชา ไอดอลสาวพลัสไซส์ ที่มาเปิดโลกทัศน์เรื่องความงามให้ผู้หญิงยุคนี้ “นิยามคำว่าสวย ไม่จำเป็นต้องผอมเสมอไป” ก็โดนใจสาวอวบกันทั้งบ้านทั้งเมืองกันไปเลย

ที่มาภาพจาก www.facebook.com/puncha.cha

แต่เมื่อเอ่ยถึง น้องปั้นชา อีกหนึ่งสาวที่ผุดขึ้นในหัวตามมาติดๆ ก็คงจะเป็น สาวไซต์บิ๊ก Gabi Fresh  บล็อกเกอร์สาวสุดมั่นผู้ริเริ่ม การถ่ายภาพ #Fatkini ที่ชักชวนสาวๆ ทั่วโลกแชร์รูปตัวเองในชุดบิกินี่ แบบที่ไม่ต้องอายใครแม้ว่าหุ่นเราจะเป็นยังไงก็ตาม

ที่มาภาพจาก www.facebook.com/gabifresh

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา