เซเลบคนดัง!! ตบเท้าส่งใบสมัคร หวังพิชิตมงกุฎ Mrs. Universe Thailand 2017

Home / Scoop คนดัง / เซเลบคนดัง!! ตบเท้าส่งใบสมัคร หวังพิชิตมงกุฎ Mrs. Universe Thailand 2017
Mrs. Universe Thailand 2017 นางงาม ประกวดนางงาม มงกุฎ เวทีนางงาม

เวที Mrs. Universe Thailand 2017 คึกคัก!!

เหล่าคนดังตบเท้าส่งใบสมัคร…หวังพิชิตมงกุฎ พร้อมเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท!!!!

ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับการเปิดรับสมัครสาวสวย สาวเก่งทั้งนอกบ้านและในบ้านที่ผ่านการสมรสแล้วกับเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ Mrs. Universe Thailand 2017 ที่เปิดโอกาสให้หญิงสาวที่สมรสแล้ว พกพาคุณสมบัติเพียบพร้อมมายื่นใบสมัครเข้าประกวดเวที Mrs. Universe Thailand 2017 เพื่อชิงมงกุฎ เงินรางวัล คฑา กว่า 1 ล้านบาท และ ผ้าคลุมไหล่ที่ยาวที่สุดในโลก และพร้อมที่จะไปสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยบนเวที Mrs. Universe 2017 ณ ประเทศ South Africa

 Mrs. Universe Thailand 2017

บรรยากาศเรียกได้ว่า คึกคักน่าดูชม เพราะมีเหล่าสาวสวย คุณแม่และสาวที่สมรสแล้วพกพาความสวย ความมั่นใจ และคุณสมบัติตามกำหนดมายื่นใบสมัครกันตั้งแต่สายๆ โดยผู้สมัครคนแรกเป็นสาวผิวเข้ม หน้าตาคมสันอายุ 36 ปี คุณแม่ลูกสองที่หุ่นยังเซี๊ยะ จากนั้นก็มีบรรดาอดีตนางแบบ เซเลบริตี้ ดารา นักแสดง ก็ต่างตบเท้ามายื่นใบสมัครกันอย่างคึกคัก พร้อมถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน อาทิ

แมกซิม

สาวๆ แมกซิม ก็มากันเพียบ ทั้ง ฟ้า-ธวัลรัตน์ ชัยอำนวย รองอันดันดับหนึ่ง MISS MAXIM 2010, กระปุก-สุกานดา กิตติคุณาดุลย เจ้าของธุรกิจอาหารเสริม เข้ารอบ 20 คน Maxim 2010

จูน วรัญดา

สองสาวมิสแมกซิม จูน วรัญดา และ หนิง นลิน มาสร้างสีสันภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นงานที่ปังสุดฤทธิ์เลย…

เอมมี่ อมลวรรณ

เซ็กซี่สตาร์ เอมมี่ อมลวรรณ กับ หนุ่มๆ The Knot

Mrs. Universe Thailand2017

คุณแม่เหน่ง-อรศรี บาเลนซิเอก้า คุณแม่ของมาร์กี้ ราศรี เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวอร์ซิตี้ ปี1987 และ Mrs. Thailand Word2009 พาน้องคนสนิทอย่าง คุณซาร่า-นันท์ธร์พัชร พงศ์ปัญญา Founder&CEO The Women’s Club Academy&Studio Fitness มากรอกใบสมัคร พร้อมรอให้สัมภาษณ์ด้วยความมั่นอกมั่นใจ

Mrs. Universe Thailand2017

ด้านอดีตนางแบบสาว แอน-กัญญารัตน์ บอกสันเที๊ยะ ก็มาพร้อมลูกชาย ภีม ภาคิน

อุ๊-มิณทร์ลดา เจริญทวีรัตน์ รองมิสทีนไทยแลนด์ ปี2000

อดีตนางเอกละครจักรวงศ์ช่อง 7 อุ๊-มิณทร์ลดา เจริญทวีรัตน์ รองมิสทีนไทยแลนด์ ปี2000 รีบปรี่มาเขียนใบสมัคร และเข้าคิวสัมภาษณ์ และพุ่งปรี๊ดไปทำงานต่อ

 มิเนย์-กฤศณัฐฐิกา จูไต๋

ไฮโซสาวคนสวย มิเนย์-กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ ก็มานะจ๊ะ….

Mrs. Universe Thailand2016

นอกจากนี้ยังมีเหล่าผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมให้กำลังใจ อย่าง คุณยุ้ย-กัณธิชา ฉิมสิริ Mrs. Universe Thailand2016 และMrs. International 2016

ขออนุญาตใช้เนื้อหา