ศิลปินเกาหลีวง Six Bomb เผยค่าใช้จ่ายทำศัลยกรรมไป 100 ล้านวอน!!

Home / Scoop คนดัง / ศิลปินเกาหลีวง Six Bomb เผยค่าใช้จ่ายทำศัลยกรรมไป 100 ล้านวอน!!
Six Bomb นักน้องเกาหลี วอนจิน ศัลยกรรม เกาหลี

เมื่อนึกถึงประเทศเกาหลีแล้ว สิ่งที่เราคิดถึงอย่างแรกๆ ก็คือวงการ K-pop และการศัลยกรรมที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของประเทศเกาหลีและเป็นสิ่งที่คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับ แต่หากพูดถึงวงการ K-pop แล้ว มีศิลปินทั้งเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์เกิดใหม่มากมายจึงมีการแข่งขันสูง ค่ายเพลงต่างๆ ก็ค้นหาแผนกลยุทธ์ที่จะปั้นศิลปินของตัวเองให้โด่งดัง สำหรับ IW Company ซึ่งเป็นค่ายเพลงหนึ่งของเกาหลี ตัดสินใจทำในสิ่งที่น่าสนใจมากๆ ก็คือการผสานวงการ K-pop และวงการศัลยกรรมเกาหลีเข้าด้วยกันเพื่อปั้น Six Bomb เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของค่ายให้ประสบความสำเร็จนั่นเอง


Six Bomb เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่  4 คนนั่นคือ Dain Soa Gabin และ Seul Bi ผลจากการเดบิวท์ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรจึงทำให้ทางค่ายต้องรุดหากลยุทธ์เด็ดเพื่อดันสาวๆ ต่อไป และในเพลงที่สองและสาม Becoming Prettier (Before) และ Becoming Prettier (After) สาวๆ ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากคอนเซป ‘ศัลยกรรม’

ศัลยกรรม
ก่อนที่สาวๆ จะโปรโมตเพลงนี้ ทางค่ายเพลงได้ประกาศว่าสาวๆ ทั้ง 4 คนจะเข้ารับการศัลยกรรมใบหน้าโดยค่ายทุ่มทุนถึง 100 ล้านวอน สำหรับการศัลยกรรมครั้งนี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้คนเกาหลีต่างรอคอยลุคใหม่ของพวกเธอ เพื่อให้แน่ใจว่าสาวๆ ทั้งสี่จะสวยที่สุด แน่นอนว่าค่ายก็ต้องเลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามที่ดีที่สุดในเกาหลี ซึ่งก็คือโรงพยาบาลวอนจิน

 Six Bomb
หลังจากได้แปลงโฉมแล้ว Dain หัวหน้าวงนั้นได้เสริมหน้าอกและปรับให้ใบหน้าของเธอให้เรียวเล็ก ส่วน Soa นั้นมีดวงตาที่สดใสกลมโตจากการศัลยกรรมตาสองชั้น Seul Bi และ Gabin ได้จมูกใหม่ที่รับเข้ากับรูปหน้าและทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น สาวๆ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การทำศัลยกรรมนั้นไม่ได้แย่เลย มันมีหลายครั้งเลยที่ฉันอยากจะทำมากๆ เมื่อเห็นหน้าของตัวเองไม่สวยเพอร์เฟคตอนอยู่ในทีวี เพราะแบบนี้ฉันเลยอยากจะทำศัลยกรรมมากๆ”

เนื้อหาจาก : Wonjinthailand

ขออนุญาตใช้เนื้อหา