5 ปาร์ตี้ Baby Shower งานนี้ไม่ได้โชว์อาบน้ำ แต่เป็นการให้ของขวัญเบบี๋

Home / Scoop คนดัง / 5 ปาร์ตี้ Baby Shower งานนี้ไม่ได้โชว์อาบน้ำ แต่เป็นการให้ของขวัญเบบี๋
Baby Shower กุ๊บกิ๊บ- บี้ น้ําฝน กุณณัฏฐ์ วิกกี้ - ชาย ชาตโยดม เจนสุดา เบบี้ชาวเวอร์ แอน อลิชา - ภูริ

เชื่อว่าหลายคนงจะสงสัยว่า Baby Shower ที่ดาราจัดกันนั้นคืออะไร ? เพราะความจริงแล้วไม่ได้เป็นงานอาบน้ำลูกน้อย แต่เป็นงานที่จัดขึ้น เพื่อให้ของขวัญกับเด็กที่กำลังจะเกิด ซึ่งความสนุกในงานจะอยู่ที่การทายเพศ ทายน้ำหนัก ของเด็ก แล้วใส่เงินลงขันกันไป ส่วนคนที่จะรับของขวัญเหล่านี้ไป ก็คือว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงนั่นเองจ้า

1. กุ๊บกิ๊บ- บี้

ครอบครัวอารมณ์ดี จัดงานปาร์ตี้ทั้งที มีหรือจะธรรมดา เพราะงานนี้รวมเพื่อนดาราและคนสนิทมาอยู่ในงานเพียบ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความสุขอยู่เต็มพื้นที่ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสนุกหยอดเงิน ทายวันเกิด และ น้ำหนักของน้องเป่าเปา โดยทุกคนใส่เงินคนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงินกว่า 20,000 บาทเลยทีเดียว

2. แอน อลิชา – ภูริ

เป็นอีกหนึ่งงานที่ได้จัดน่ารักสุดๆ ในธีมสีชมพู๊ ชมพู โดยช่วงระหว่างที่ตั้งท้อง คุณแม่แอนก็ขออุบเพศลูกเอาไว้ก่อน แล้วมาเฉลยในงานนี้ ว่าเป็นลูกสาว ทำเอาคุณพ่อยิ้มแก้มปริกันเลย ส่วนเพื่อนๆ แก๊งค์นางฟ้า ก็ไม่พลาดมาแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย

3. วิกกี้ – ชาย ชาตโยดม

หลังจากที่เคยจัดงาน Baby Shower ให้กับคู่เบนซ์และมิกซ์ไปแล้ว ก็ถึงคราวของงานตัวเองบ้าง ซึ่งวิกกี้และชาย ก็เลือกจัดเป็นงานเล็กๆ แต่อบอุ่นไปด้วยคนในครอบครัว ในธีมสีฟ้าพาสเทล ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปด้วยความรักจริงๆ

4. เจนสุดา – พอล สิริสันต์

แต่งงานได้สักพักก็มีข่าวดีว่าเบบี๋มาแล้ว งานนี้ก่อนคลอด สาวเจนสุดา ก็เลยจัดงานให้เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี และให้ของขวัญล่วงหน้า โดยงานจัดในสวนชิลล์ๆ สบายๆ มีเพื่อนสนิทอย่างสาวๆ แก๊งค์นางฟ้ามาร่วมงานด้วย

5. น้ําฝน กุณณัฏฐ์

ตั้งครรภ์ได้แปดเดือนกว่าแล้ว สำหรับคุณแม่น้ำฝน โดยภายในงานก็มีเซอร์ไพรส์เฉลยเพศลูก ว่าได้ลูกสาว ทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับเฮลั่น เพราะต่างก็ลุ้นมานาน งานนี้มีคนชนะพนันกันด้วย เรียกว่าบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานมากๆ

ครอบครัวอบอุ่น

เพื่อนๆ มาเต็ม งานนี้สนุกมาก

แม่แอนท้องแล้วยังสวย

งานน้องเป่าเปา

 

รูปภาพจาก : ann_laisuthruklai, namfonkullanut, janesuda

sunisajett, gggubgib36

Buddy’s Wedding, Jakawin Photography

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา