ทะเลต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเมนเทอร์นำลูกทีมเดอะเฟสฯ บุกทะเลรับซัมเมอร์

Home / Scoop คนดัง / ทะเลต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเมนเทอร์นำลูกทีมเดอะเฟสฯ บุกทะเลรับซัมเมอร์
ข้าว จุฑารัตน์ ซาบิน่า อจิรภา ทะเล ทับทิม ภรัณยา ทีมบี ทีมลูกเกด นัตโตะ ณัฐฐาสิณี บลอสซั่ม ชนัญชิดา บี-น้ำทิพย์ บีกินี ปาร์ค ณัฎฐา ฟ้า ภีมสินี ลูกเกด เมธินี ว่ายน้ำ สกาย มาเรีย สวย ฮาน่า ณธฉัตร เซ็กซี่ เดอะเฟสไทยแลนด์ เทีย เทีย ลี เมย์ ปาลิดา

หากพูดถึงรายการเรียลลิตี้อันดับต้นๆ ของประเทศ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารายการ The Face Thailand จะเป็นรายการแรกๆ ที่คนพูดถึง ก็แหมพอรายการออกอากาศทีไร ก็ต้องเป็นกระแสดังในโซเชียลข้ามวันข้ามคืนทุกที อาจเป็นเพราะความแรงของเมนเทอร์ด้วย ที่เป็นตัวดึงดูดให้คนหันมาชมรายการ ว่าในซีซั่นนี้เมนเทอร์จะใช้กลยุทธแบบไหนในการเล่นเกม แต่เห็นในรายการที่ดูแรงๆ เหมือนจะทะเลาะกันนั้น ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าความดราม่าจบแค่ในจอเท่านั้นแหละจ้ะ นอกจอทั้งเมนเทอร์และลูกทีมต่างก็รักกันดี แถมยังมีการพาไปออกทริปกระชับความสัมพันธ์ ที่เรียกได้ว่าตอนนี้ทะเลใกล้ลุกเป็นไฟเต็มที ก็เพราะความฮอต แล้วก็ความเซ็กซี่ที่กินกันไม่ลงทั้งเมนเทอร์แะลูกทีม งานนี้เราก็ไม่พลาดเก็บแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่ๆ มาฝากกัน มาดูกันว่าใครจะแซ่บ ใครจะเผ็ชกว่ากัน

มาที่ทีมลูกเกดกันก่อนเลยดีกว่า ที่คราวนี้ขอบุกไปถึงจามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท จ.ตราด เรียกได้ว่าจัดเต็ม มากันครบทั้ง 3 ซีซั่น เริ่มต้นด้วยแชมป์คนแรกของเดอะเฟสไทยแลนด์ ซาบิน่า อจิรภา, เมย์ ปาลิดา, ปาร์ค ณัฎฐา และนัตโตะ ณัฐฐาสิณี จากซีซั่น 2 ส่วนซีซั่นล่าสุดนั้นมี ฟ้า ภีมสินี, ฮาน่า ณธฉัตร และมิ้นท์ พุทธิดา เรียกได้ว่าคงคอนเซ็ปต์ขายาวตามแบบฉบับของวงการนางแบบได้อย่างถูกต้อง สมกับเป็นทีมของคุณแม่จริงๆ เลยค่ะ

ทีมของคุณแม่มาแล้วค่ะ งานนี้ขนกันมาทั้งซีซั่น 1-3 กันเลยทีเดียว

ขายาวกันทุกคน สมกับเป็นทีมของเจ้าแม่แคทวอคเลยจริงๆ

ไม่รู้ว่าอะไรจะฮอตกว่ากัน ระหว่างอากาศกับทีมลูกเกดเนี่ย

มิ้นท์ – ฟ้า ซีซั่น 3 และเมย์ ซีซั่น 1

อื้อหืออออ พูดเลยว่าความเซ็กซี่กินกันไม่ลงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่า

สวย แซ่บ สมกับเป็นตัวเต็งเลยจริงๆ ว่าแต่ตอนนี้เข้าไปอยู่ในทีมเมนเทอร์คริสแล้วนี่หน่า

เรียบๆ แต่ดูแพงนะเธออออออ

แค่นั่งไขว่ห้างเฉยๆ ก็ดูเซ็กซี่แล้วอะ

มาทางฝั่งแชมป์ของเดอะเฟสไทยแลนด์ซีซั่น 2 อย่างทีมบีกันบ้าง เพิ่งกลับมาจากเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กันมาหมาดๆ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าดีกรีความฮอตไม่ได้ลดลงเลยจ้า ทีมบียังคงคอนเซ็ปต์สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น ที่งานนี้มีลูกทีมจากซีซั่น 3 มาช่วยเสริมทัพ เริ่มจาก ข้าว จุฑารัตน์, บลอสซั่ม ชนัญชิดา, สกาย มาเรีย, ทับทิม ภรัณยา และเทีย เทีย ลี งานนี้ใครจะแซ่บกว่ากันตามมาดูเลย

แค่คุณแม่ของทีมก็แซ่บแล้วอะ

5 สาวจากทีมบี ซีซั่น 3 สวยแบบกินกันไม่ลงจริงๆ

เห็นแค่นี้ก็ไม่ต้องบอกแล้วนะว่าเผ็ชได้แม่มากค่า

ขี่เจ็ทสกีแบบแมนๆ แต่ยังเซ็กซี่อะคิดดูดิแก

สกาย สาวสวยมากความสามารถ เดินแบบก็ได้ ถ่ายแบบก็ดี เต้นก็เริ่ด

ทับทิม สาวหน้าหมวยที่กลับมาจากซีซั่น 2 ก็สวย ดูมีออร่าขึ้นมากเลยจ้า

แค่นั่งหันหลังสวยๆ ยังเซ็กซี่เลยอะข้าว

 รูปภาพจาก IG : metinee , farsis , maymaemuayy , hanasha.ch , linatto , somsong_ba , sabinameisinger , kmintputtida , beenamthipoffice , mariaskyy , kkaaw , ruby.tym , ladyblossom , tiatavee

ขออนุญาตใช้เนื้อหา