ข้าว จุฑารัตน์ ซาบิน่า อจิรภา ทะเล ทับทิม ภรัณยา ทีมบี ทีมลูกเกด นัตโตะ ณัฐฐาสิณี บลอสซั่ม ชนัญชิดา บี-น้ำทิพย์ บีกินี ปาร์ค ณัฎฐา ฟ้า ภีมสินี ลูกเกด เมธินี ว่ายน้ำ สกาย มาเรีย สวย ฮาน่า ณธฉัตร เซ็กซี่ เดอะเฟสไทยแลนด์ เทีย เทีย ลี เมย์ ปาลิดา

ทะเลต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเมนเทอร์นำลูกทีมเดอะเฟสฯ บุกทะเลรับซัมเมอร์

Home / Scoop คนดัง / ทะเลต้องร้อนเป็นไฟ เมื่อเมนเทอร์นำลูกทีมเดอะเฟสฯ บุกทะเลรับซัมเมอร์

หากพูดถึงรายการเรียลลิตี้อันดับต้นๆ ของประเทศ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารายการ The Face Thailand จะเป็นรายการแรกๆ ที่คนพูดถึง ก็แหมพอรายการออกอากาศทีไร ก็ต้องเป็นกระแสดังในโซเชียลข้ามวันข้ามคืนทุกที อาจเป็นเพราะความแรงของเมนเทอร์ด้วย ที่เป็นตัวดึงดูดให้คนหันมาชมรายการ ว่าในซีซั่นนี้เมนเทอร์จะใช้กลยุทธแบบไหนในการเล่นเกม แต่เห็นในรายการที่ดูแรงๆ เหมือนจะทะเลาะกันนั้น ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าความดราม่าจบแค่ในจอเท่านั้นแหละจ้ะ นอกจอทั้งเมนเทอร์และลูกทีมต่างก็รักกันดี แถมยังมีการพาไปออกทริปกระชับความสัมพันธ์ ที่เรียกได้ว่าตอนนี้ทะเลใกล้ลุกเป็นไฟเต็มที ก็เพราะความฮอต แล้วก็ความเซ็กซี่ที่กินกันไม่ลงทั้งเมนเทอร์แะลูกทีม งานนี้เราก็ไม่พลาดเก็บแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่ๆ มาฝากกัน มาดูกันว่าใครจะแซ่บ ใครจะเผ็ชกว่ากัน

มาที่ทีมลูกเกดกันก่อนเลยดีกว่า ที่คราวนี้ขอบุกไปถึงจามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท จ.ตราด เรียกได้ว่าจัดเต็ม มากันครบทั้ง 3 ซีซั่น เริ่มต้นด้วยแชมป์คนแรกของเดอะเฟสไทยแลนด์ ซาบิน่า อจิรภา, เมย์ ปาลิดา, ปาร์ค ณัฎฐา และนัตโตะ ณัฐฐาสิณี จากซีซั่น 2 ส่วนซีซั่นล่าสุดนั้นมี ฟ้า ภีมสินี, ฮาน่า ณธฉัตร และมิ้นท์ พุทธิดา เรียกได้ว่าคงคอนเซ็ปต์ขายาวตามแบบฉบับของวงการนางแบบได้อย่างถูกต้อง สมกับเป็นทีมของคุณแม่จริงๆ เลยค่ะ

ทีมของคุณแม่มาแล้วค่ะ งานนี้ขนกันมาทั้งซีซั่น 1-3 กันเลยทีเดียว

ขายาวกันทุกคน สมกับเป็นทีมของเจ้าแม่แคทวอคเลยจริงๆ

ไม่รู้ว่าอะไรจะฮอตกว่ากัน ระหว่างอากาศกับทีมลูกเกดเนี่ย

มิ้นท์ – ฟ้า ซีซั่น 3 และเมย์ ซีซั่น 1

อื้อหืออออ พูดเลยว่าความเซ็กซี่กินกันไม่ลงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่า

สวย แซ่บ สมกับเป็นตัวเต็งเลยจริงๆ ว่าแต่ตอนนี้เข้าไปอยู่ในทีมเมนเทอร์คริสแล้วนี่หน่า

เรียบๆ แต่ดูแพงนะเธออออออ

แค่นั่งไขว่ห้างเฉยๆ ก็ดูเซ็กซี่แล้วอะ

มาทางฝั่งแชมป์ของเดอะเฟสไทยแลนด์ซีซั่น 2 อย่างทีมบีกันบ้าง เพิ่งกลับมาจากเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กันมาหมาดๆ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าดีกรีความฮอตไม่ได้ลดลงเลยจ้า ทีมบียังคงคอนเซ็ปต์สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น ที่งานนี้มีลูกทีมจากซีซั่น 3 มาช่วยเสริมทัพ เริ่มจาก ข้าว จุฑารัตน์, บลอสซั่ม ชนัญชิดา, สกาย มาเรีย, ทับทิม ภรัณยา และเทีย เทีย ลี งานนี้ใครจะแซ่บกว่ากันตามมาดูเลย

แค่คุณแม่ของทีมก็แซ่บแล้วอะ

5 สาวจากทีมบี ซีซั่น 3 สวยแบบกินกันไม่ลงจริงๆ

เห็นแค่นี้ก็ไม่ต้องบอกแล้วนะว่าเผ็ชได้แม่มากค่า

ขี่เจ็ทสกีแบบแมนๆ แต่ยังเซ็กซี่อะคิดดูดิแก

สกาย สาวสวยมากความสามารถ เดินแบบก็ได้ ถ่ายแบบก็ดี เต้นก็เริ่ด

ทับทิม สาวหน้าหมวยที่กลับมาจากซีซั่น 2 ก็สวย ดูมีออร่าขึ้นมากเลยจ้า

แค่นั่งหันหลังสวยๆ ยังเซ็กซี่เลยอะข้าว

 รูปภาพจาก IG : metinee , farsis , maymaemuayy , hanasha.ch , linatto , somsong_ba , sabinameisinger , kmintputtida , beenamthipoffice , mariaskyy , kkaaw , ruby.tym , ladyblossom , tiatavee