คนไทยช่วยเชียร์! 2 สาวไทย ลงแข่ง เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ซีซั่น5 พร้อมยลโฉม 14 คู่แข่ง

Home / Scoop คนดัง / คนไทยช่วยเชียร์! 2 สาวไทย ลงแข่ง เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ซีซั่น5 พร้อมยลโฉม 14 คู่แข่ง
ตัวแทนสาวไทย ท็อปโมเดล นางแบบ ประกวด เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล

เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล ซีซั่นนี้ ซินดี้ สิรินยา บิชอพ กับความสวยดีกรีมิสไทยแลนด์ เวิลด์ ปี 1996 ยังคงรับบทพิธีกร นำทีมนางแบบจากเอเชียทั้ง 14 คน ร่วมด้วย คาร่า โกรแกน (Cara Grogan) นางแบบชื่อดังจากฮ่องกง มารับบทบาทเมนเทอร์ ในการคำปรึกษา แนะนำ และ ยู ไซ (Yu Tsai ) ช่างภาพแฟชั่นที่มีชื่อเสียง รับหน้าที่เป็น ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ เพีย วูร์ตซ์บาค (Pia Wurtzbach) นางงามผู้ครองมงกุฎ Miss Universe Philippines 2015 ที่จะมาสร้างสีสันให้รายการตลอดทั้งซีซั่น

โดยปีนี้ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทย คือ เฮดี้ กรอดส์ ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก และ โดโรธี เพทโซลด์ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล

เฮดี้ กรอดส์ ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก

เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล

โดโรธี เพทโซลด์ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

นอกจากนั้นยังมีคู่ดูโอ้นางแบบสุดฮอต วาเลอรี่ และ เวโรนิก้า (Valerie and Veronika) ฝาแฝดจากอินโดนีเซีย ทั้งคู่ต้องมาขับเคี่ยวกันเป็นครั้งแรก และต้องฝ่าอุปสรรคเพื่อสานฝันการเป็นนางแบบระดับโลกในซีซั่นนี้

ยลโฉมหน้ากันชัดๆอีกครั้ง กับ 14 โมเดลสาวที่ผ่านเข้ารอบ 14 คนสุดท้าย

Alicia Amin / Malaysia

แอนเจลลิกา (Anjelica Santillan) นางแบบหน้าสวย หุ่นฟิต จากฟิลิปปินส์ กับความสวยครบสูตร ความฝันที่จะกลายเป็นนางแบบระดับโลก พลิกผันชีวิตเพื่อครอบครัวของเธอ

Cindy Chen / Taiwan

คลาล่า ทาน (Clara Tan) จากอินโดนีเซีย สรีระสุดเพอร์เฟกต์ ที่ต้องการก้าวสู่วงการนางแบบโลก จากแรงผลักดันวัยเด็ก บนเส้นทางเสรีภาพความคิด สู่ความท้าทายใหม่

Dorothy Petzold / Thailand

Heidi Grods  /  Thailand

Jennica Sanchez / Philippines

Layla Ong / Singapore

Maureen Wroblewitz  / Philippines

Minh Tu Nguyen นางแบบสุดชิค จากเวียดนาม มาพร้อมกับหุ่นสวยเป๊ะทุกโค้งเว้า

R Nametha  /  Singapore

Shikin Gomez / Malaysia

Valerie Krasnadewi / Indonesia

เอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล

Veronika Krasnasari / Indonesia

เปิดฤดูกาล เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ในรูปแบบเรียลลิตี้ ครั้งที่ 5 ที่นางแบบแต่ละนางทั้ง 14 คนกว่าจะมาถึงระดับนี้ไม่ได้มาง่ายๆ กับโอกาสสุดท้าทาย เพื่อก้าวสู่การทำงานในวงการนางแบบในระดับมืออาชีพ แฟนๆ ที่ชื่นชอบในแฟชั่นและอาชีพนางแบบ อย่าพลาด และการันตีความสนุกและได้ลุ้นไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่าน ๆ มา

การค้นหานางแบบที่สวยและเพอร์เฟกต์ที่สุดในเอเชียกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ตัวแทนจากประเทศไทยต้องไปเผชิญหน้ากับนางแบบชาติอื่นๆ ทั่วเอเชีย ใครจะสามารถกำชัยชนะในการแข่งขันสุดเข้มข้นซีซั่นนี้ โดยกรรมการหน้าใหม่ที่มีประสบการณ์ และผู้เชียวชาญในวงการแฟชั่น และนางแบบ จะร่วมกันตัดสินโชคชะตาของผู้เข้าแข่งขัน

ตามติดชีวิตและการเดินทางสู่รันเวย์ของสาว ๆ รุ่นใหม่ชาวเอเชียทั้ง 14 คนในรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล” ซีซั่น 5 เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนางแบบระดับอินเตอร์ฯ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา