ดูแลตัวเอง หุ่นดี ออกกำลังกาย เคล็ดลับดูแลตัวเอง แอฟ-ทักษอร

แอฟ ทักษอร แนะผู้หญิง หุ่นดีมีความสุข ต้องดูแลทั้งภายในและภายนอก

Home / Scoop คนดัง / แอฟ ทักษอร แนะผู้หญิง หุ่นดีมีความสุข ต้องดูแลทั้งภายในและภายนอก

นางเอกเสียงหวานที่หลายคนคุ้นเคยกันดี สำหรับสาวแอฟ ทักษอร ที่ตอนนี้ถึงแม้ว่าจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่ก็ยังคงความสวยอยู่ไม่เปลี่ยน ทั้งหน้าผม และหุ่นก็ยังคงเป๊ะเหมือนเดิม Women MThai เลยแอบไปถามเคล็ดลับดีๆ มาฝากสาวๆ กันจ้า

แอฟ ทักษอร

หุ่นดีมีความสุข เพราะไม่ตามกระแส

เป็นคนไม่ได้บ้าออกกำลังกายขนาดนั้น แต่เล่นเพราะรู้สึกสบายตัว สบายใจ ช่วงนี้ลูกเข้าเรียนก็มีเวลาว่างมากขึ้น แทนที่จะไปนั่งทานขนมทุกวัน ก็ไปออกกำลังกายดีกว่า ขนมหรือน้ำหวานก็กินได้ปกติ เป็นคนสายกลาง สามารถกินได้หมด ทั้งอาหารคลีน อาหารเจ มังสวิรัติ หรืออาหารปกติทั่วไป ไม่ได้ไดเอทอะไรค่ะ แล้วก็ไม่ใช่คนที่ตามกระแสด้วย ช่วงที่อ้วนขึ้นก็มีบ้าง แต่ไม่ได้อ้วนจริงจัง แต่ก็จะรู้สึกตัวได้ว่าช่วงนี้อ้วนขึ้นนะ ก็ต้องออกกำลังกายช่วย

แอฟ ทักษอร

การดูแลผิวพรรณ แบบฉบับนางเอก

หลักง่ายๆ ที่มาจากข้างในที่คนอื่นพูดกันก็เป็นเรื่องจริง ถ้าระบบร่างกายข้างในเราดี พักผ่อนเพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ก็ช่วยไปได้กว่าครึ่งแล้ว ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ก็ช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าเกิดยังอดนอนหรือมีความเครียดมากๆ ยังไงหน้าก็ไม่ใส พบกันคนละครึ่งทางดีกว่า ดูแลตัวเองทั้งภายในภายนอก ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง

เลี้ยงลูกด้วยความเข้าใจ

แอฟพยายามจะเป็นทุกอย่างของเขา เป็นแม่ เป็นเพื่อน เป็นพี่สาว เขาจะได้ไม่กลัวเรา โตขึ้นมาจะได้กล้าพูด กล้าปรึกษาเรา เรื่องงอแงก็มีบ้าง ต้องดูว่าสาเหตุมาจากอะไร ถ้าอดนอน ง่วงนอน เราก็จะต้องเข้าใจธรรมชาติของเด็ก แต่ถ้าเกิดตั้งใจจะเอาชนะเรา อันนี้เราจะไม่ยอมละ ก็ต้องดุ เพราะจริงๆ แอฟก็เป็นคนดุค่ะ

รูปภาพจาก : aff_taksaorn

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย : Women MThai Team

(ส่องความน่ารัก แม่แอฟ ควง น้องปีใหม่ ออกงานครั้งแรก >> คลิก)