เมื่อบล็อกเกอร์หน้าสวย ไม่โกนขน 1 ปี มาดูผลลัพท์ที่เกิดขึ้นกัน..แอบกระซิบว่าแฟนเธอชอบมาก

Home / Scoop คนดัง / เมื่อบล็อกเกอร์หน้าสวย ไม่โกนขน 1 ปี มาดูผลลัพท์ที่เกิดขึ้นกัน..แอบกระซิบว่าแฟนเธอชอบมาก
กำจัดขน ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง บล็อกเกอร์สาว โกนขน ไม่โกนขน

Morgan Mikenas คือบล็อกเกอร์ฟิตเนสสาวหน้าสวย ที่เบื่อหน่ายการโกนขนที่แสนจะเสียเวลาในชีวิต เลยเลือกที่จะปล่อยวางไม่โกนขนทั่วทั้งตัวเลย เป็นเวลา 1 ปี แล้วปล่อยให้ร่างกายได้เป็นไปตามธรรมชาติเหมือนที่มันควรจะเป็น เหตุผลก็เพราะว่า เธอรู้สึกว่า ทำไมต้องเสียเวลาในการโกนขนบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ขนหน้าแข้ง ขนรักแร้ หรือขนบริเวณบิกินี่ ที่มันทำให้ต้องใช้เวลาในการดูแลนานและบ่อยครั้ง

มอร์แกนเล่าว่า เธอไม่ได้ต้องการให้ใครๆหยุดโกนขน เหมือนที่เธอทำ แต่เธอแค่อยากแสดงออกถึงการเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้แก่หญิงสาวคนอื่นๆ ให้มั่นใจใส่แบบที่ตัวเองเป็น เพราะว่าเมื่อตอนเธอเป็นเด็ก อายุราว 11-12 ขวบ เธอเป็นเด็กหญิงที่มีขนหน้าแข้งยาวมาก จนโดนเพื่อนล้อ นั่นจึงทำให้เธอต้องคอยโกนขนออกตลอดมา จนกระทั่งตอนนี้เธอตัดสินใจที่จะยอมรับในความงามตามธรรมชาติของเธอ และยังให้กำลังใจสาวๆที่ติดตามเรื่องราวของเธอว่า อย่าอายในสิ่งที่ตัวเองเป็นและอะไรที่เหมาะกับคุณหรือทำให้สบายใจก็ทำไปเถอะ!

ที่สำคัญ มอร์แกนบอกว่าถึงแม้ว่าเธอจะ ไม่โกนขน 1 ปี ผ่านมาแล้ว แฟนหนุ่มของเธอก็ชอบและคิดว่าเธอดูดีเสมอไม่ว่าจะมีขนเยอะแค่ไหนก็เถอะ! …..อิจแรงเข้าไปอีกมั้ยล่ะ

 

ที่มาข่าวจาก http://www.boredpanda.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา