ชมพู่ อารยา ช้าง สมประสงค์ ดารา ดาราลูกแฝด นานา ไรบีนา น็อต วิศรุต บรู๊คลิน บัวชมพู ฟอร์ด บีน่า บียอนเซ่ ลูกแฝด หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อลัน อลิน เจย์ ซี เวย์ ไทเทเนียม โอปอล์-ปาณิสรา

ส่อง 5 ดาราลูกแฝด ที่ลูกๆ มีดีกรีเป็นเซเลปตัวน้อย เป๊ะเหมือนคุณพ่อคุณแม่

Home / Scoop คนดัง / ส่อง 5 ดาราลูกแฝด ที่ลูกๆ มีดีกรีเป็นเซเลปตัวน้อย เป๊ะเหมือนคุณพ่อคุณแม่

ที่ผ่านมานี้ มีข่าวดีเรื่องทายาทของเหล่าดารา เซเลปมากมายออกมาให้เราได้ร่วมยินดีกันเป็นอย่างมาก แต่ที่ดูจะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ เห็นทีก็คงจะหนีไม่พ้น ดาราลูกแฝด เพราะเวลาเราได้ไปส่องตามไอจีของคุณพ่อคุณแม่ ก็จะเห็นถึงความน่ารัก และการถอดแบบออกมาจากคุณป๊าปี๊ หม่ามี้ออกได้อย่างกับเป็นคนๆ เดียกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลรวบรวมเหล่าดาราลูกแฝดมาให้แฟนๆ ชาว Women Mthai มาฝากกัน ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1. เวย์ นานา กับ น้องบีนา & น้องบรู๊คลิน

ลูกแฝดของนานา อดีตดีเจและนักแข่งรถ กับเวย์ เจ้าพ่อฮิปฮอปของวงไทเทเนียม ที่ใครได้ติดตามและเป็นแฟนคลับของเซเลปตัวน้อยอย่าง บีนา และบรู๊คลินก็คงจะทราบดันดีถึงความน่ารักของทั้งสองคนนี้ โดยเฉพาะเรื่องสไตล์การแต่งตัว เรียกได้ว่าถอดแบบจากคุณพ่อกับคุณแม่ออกมาได้อย่างเป๊ะมากๆ เลยทีเดียว

ดาราลูกแฝด

ดาราลูกแฝด

2. หมอโอ๊ค โอปอล์ กับ น้องอลิน & น้องอลัน

คุณแม่สายสตรองที่มีความแซ่บระดับพริก 10 เม็ด กับคุณพ่อหมาดสุขุม ที่หลายคนต่างก็แอบอิจฉาความรักสุดโรแมนติกของทั้งคู่ เมื่อมีทายาทตัวน้อยๆ ออกมา ก็อดที่จะเอ็นดูไม่ได้ เห็นทีโตขึ้นคงจะทั้งหล่อทั้งสวย เหมือนกับคุณพ่อคุณแม่แน่ๆ เลยล่ะ

ดาราลูกแฝด

ดาราลูกแฝด

3. บัวชมพู ฟอร์ด ช้าง สมประสงค์ กับ น้องมาร์กซ์ & น้องเหมา 

นักร้องเสียงใส ที่การรันตีความแซ่บของคุณลูก ก็เพราะเธอมีลูกชายถึง 3 คนด้วยกัน คนแรกเป็นพี่ชายคนโต สองน้องอีก 2 คนเป็นฝาแฝดกัน เรียกได้ว่าเมื่อน้องๆ โตขึ้น สาวๆ คงต้องจับตามองออร่าความหล่ออย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ดาราลูกแฝด

ดาราลูกแฝด

4. น็อต วิศรุต – ชมพู่ อารยา

เพิ่งประกาศข่าวดีไปไม่นาน สำหรับลูกแฝดในท้องของสาวชมพู่ อารยา ที่หลายคนก็คงแอบอิจฉาเบาๆ ก็เพราะหุ่นขอเธอนั้นแซ่บ และเซียะเหมือนไม่ได้ท้องเลยล่ะซิ แถมเธอยังแซ่บพกลูกแฝดไปเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์อีกด้วย แบบนี้ชักอยากจะเห็นหน้าทายาทตัวน้อยๆ แล้วซิ อยากรู้ว่าจะตามรอยแฟชั่นนิสต้าแบบขุ่นแม่รึเปล่า

ดาราลูกแฝด

ดาราลูกแฝด

5. เจย์ ซี – บียอนเซ่

มาทางโซนฝั่งตะวันตก อย่างควีนบี หรือ บียอนเซ่ กันบ้าง หลังจากที่ให้กำเนิด บลู ไอวี คาร์เตอร์ มาแล้ว ขุ่นแม่คนนี้ก็เผยข่าวของการท้องลูกแฝดแบบแซ่บๆ ไม่เหมือนใคร ด้วยการถ่าย Photoshoot แบบสวยๆ ปัง ตามสไตล์ควีนบี แถมเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวก็ยังคงเผ็ชเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่เลยจริงๆ

ดาราลูกแฝด

ดาราลูกแฝด

 

รูปภาพจาก IG : chomismaterialgirl , nanarybena , opalpanisara , beyonce , buachompoosahavat