สาวเวียดนาม ทุ่ม 7 แสน ยกเครื่องทำ ศัลยกรรม เปลี่ยนลูกเป็ดขี้เหร่เป็นนางฟ้า แถมได้สามี!

Home / Scoop คนดัง / สาวเวียดนาม ทุ่ม 7 แสน ยกเครื่องทำ ศัลยกรรม เปลี่ยนลูกเป็ดขี้เหร่เป็นนางฟ้า แถมได้สามี!
ก่อนศัลยกรรม ความงาม ศัลยกรรม สาวเวียดนาม

ใครๆ ก็อยากเกิดมาสวยหล่อด้วยกันทั้งนั้น หลายคนจึงสรรหาวิธีต่างๆนานา เพื่อทำให้ตัวเองดูดีและน่าดึงดูด เช่นเดียวกับ Kuok หญิงสาวชาวเวียดนามวัย 22 ปี ที่ถูกล้อว่าเป็นลูกเป็ดขี้เหร่มานาน จนตัดสินใจเดินขึ้นเขียงให้หมอทำ ศัลยกรรม เปลี่ยนหน้าใหม่จนสวยราวนางฟ้า แบบชั่วพริบตา

Kuok เล่าว่า เธออยู่กับคำพูดล้อเลียนเรื่องความอัปลักษณ์มาตั้งแต่เด็กๆ ถึงขั้นเพื่อนไล่ออกจากห้องเรียน แต่พอหลังเรียนจบก็ไม่ใช่ว่าเธอจะหนีคำล้อเลียนเรื่องความอัปลักษณ์ไปได้ เพราะครั้งหนึ่งที่เคยได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการหาคู่ มีผู้สมัครรายหนึ่งพูดใส่หน้าเธอว่า “ถ้าฉันแต่งงานกับเธอ ฉันจะต้องรู้สึกเสียดายอาหารที่กินเข้าไปมากๆ” (โหวววแรงไปมั้ยอะ)

ศัลยกรรมใบหน้า
คำพูดต่างๆที่ถูกทับถมมากว่า 10 ปี ไม่ได้ทำให้เธอยอมจำนนต่อชะตากรรมนั้น แต่เลือกที่จะรวบรวมเงินเก็บกว่า 700,000 บาท ยกเครื่องทำศัลยกรรมใบหน้า จนสวยปิ๊งราวกับได้เกิดใหม่ ทำเอาคนที่เคยล้อเลียนเธอในวันนั้น ถึงกับต้องอ้าปากค้าง

ศัลยกรรม

ซึ่งหลังจากที่ทำศัลยกรรมแล้ว เธอก็มีความสุขมากและใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ การแปลงโฉมครั้งใหญ่นี้ ทำให้เธอได้พบกับชายในฝันที่เฝ้ารอมาแสนนาน ก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์หวานกันในที่สุด หลังดูใจกันมานาน 6 เดือน

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม ใบหน้า

ที่มา.worldofbuzz

ขออนุญาตใช้เนื้อหา