ชมพู่ อารยา ดารา พรมแดงคานส์ พรมแดงคานส์ 2017 สวย เดินพรมแดง เมืองคานส์ 2017

ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา มาแล้ว ส่องลุคเฉิดฉายเดินพรมแดงวันที่สอง บอกเลยทั้งเป๊ะ ทั้งปัง!!

Home / Scoop คนดัง / ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา มาแล้ว ส่องลุคเฉิดฉายเดินพรมแดงวันที่สอง บอกเลยทั้งเป๊ะ ทั้งปัง!!

เปิดตัวไปอย่างอลังการกับงาน Opening Ceremony หรือ วันเปิดงานของเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 70 ที่สาว ชมพู่ อารยา ถูกเซอร์ไพร์สให้ไปร่วมเดินพรมแดงในพิธีเปิดด้วย งานนี้เรียกไว้ว่าแม่ก็คือแม่จริงๆ เพราะเมื่อชมพู่ปรากฏตัวด้วยชุดเดรสผ้าไหมสีขาวยาวเรียบหรู แต่ดูแพง ก็สะกดทุกสายตาของผู้คนภายในงานได้อย่างดีเลยทีเดียว สมกับเป็นหนึ่งในตัวแทนความงามจากบ้านเราเลยจริงๆ

มาถึงวันที่ 2 ของการเดินพรมแดง ที่สาวชมพู่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นตัวแม่ เมื่อวานเป็นชุดเดรสสีขาวลากยาว แต่วันนี้ขอฉีกแนวเปลี่ยนเป็นสีดำสุดหรูกันบ้าง โดยสาวชมพู่ก็มาด้วยลุค PARISIAN PLUM ที่ลอรีอัล ปารีส เลือกรังสรรค์ลุคเมกอัพพรมแดงให้ดูโดดเด่นด้วยเรียวปากสีม่วงพลัมจาก Color Riche Moist Matt สี235 พร้อมปัดขนตาให้เรียงเส้นสวยด้วย Voluminious False Fibre Lash Mascara สะกดทุกสายตา เฉิดฉายความเป็นนางพญาบนพรมแดง

ลุคที่ 2 ของ ชมพู่ อารยา พรมแดง เมืองคานส์ 2017 ปังแค่ไหน ถามใจเธอดู

ชมพู่ อารยา

เมกอัพลุค PARISIAN PLUM สวยสะกดทุกสายตาด้วยเรียวปากสีม่วงพลัม และขนตาแผ่เรียงตัวสวย

ชมพู่ อารยา

เครื่องประดับสุดหรูแบบจัดเต็ม Red Carpet Collection Sapphire Diamond จาก Chopard ที่โดดเด่นด้วยแซฟไฟร์สีน้ำเงินลุ่มลึก ส่องประกายด้วยเพชรที่ร้อยเรียงอย่างงดงาม เจิดจรัสสยบทุกคนบนพรมแดงได้อย่างอยู่หมัดสร้างความประทับใจให้ทั้งแฟนๆ ชาวไทยและช่างภาพจากทั่วทุกมุมโลกที่รัวลั่นชัตเตอร์กันอย่างไม่หยุด

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

พร้อมกับเสกลุค Red Carpet ด้วยเดรสกระโปรงผ้าไหมเกาะอกสีดำ ที่โดดเด่นคัตติ้งเข็มขัดรัดใต้อก และรายละเอียดที่เพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าค้นหาตามแบบแฟชั่นนิสต้า ด้วยดีเทลผ่าหน้าเผยเรียวขา ที่เผยให้เห็นชายลูกไม้ซีทรูด้านใน แต่งประดับเลื่อมลูกปัดสีดำจาก Olivier Theyskens คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2017 ให้ลุคที่ดูสวยสง่าปนเสน่ห์แสนยวนเย้า

ชมพู่ อารยา

ลุคไหนก็เอาอยู่อะ เป๊ะมากกกกก

ชมพู่ อารยา

งานละเอียดมากจริงๆ เนียนแบบมองไม่เห็นความป่องของท้องเลยค่า

ลุคนี้งานนี้มากค่ะขุ่นแม่ชม!!

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

รูปภาพจาก Facebook และ IG : lofficielthailand

L’Oreal Paris X L’Officiel