คิมอูบิน ชินมินอา ดารา ป่วย มะเร็ง

คู่รักต่างวัย!! ชินมินอา ขออยู่เคียงข้างแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก

Home / Scoop คนดัง / คู่รักต่างวัย!! ชินมินอา ขออยู่เคียงข้างแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก

หลังจากที่มีข่าวช็อกแฟนคลับของ คิมอูบิน พระเอกเกาหลี อายุเพียง 27 ปี ได้ตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เขาต้องทุ่มเททำงานหนักจนป่วยจึงเข้าไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายแล้วก็พบว่าตัวเองเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูกระยะแรก จากนี้เขาจะต้องเข้ารับการรักษาด้วยการฉายรังสีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติ

ส่วนแฟนตัวจริงอย่าง ชินมินอา นางเอกคนดัง อายุ 33 ปี ที่แม้อายุจะห่างกันหลายปีแต่สุดท้ายอายุก็ไม่ใช่อุปสรรคใดใด ทั้งสองคนรักกันจึงเริ่มเปิดตัวว่าคบหาดูใจจริงจังกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว แม้ความรักครั้งนี้จะถูกจับตามองเพราะอายุห่างกัน เพราะฝ่ายหญิงอายุมากกว่าถึง 5 ปี  ซึ่งหลังจากรู้ข่าวว่าแฟนหนุ่มป่วยเป็นมะเร็งเธอก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า ตอนนี้เธอคอยอยู่เป็นกำลังใจและจะช่วยให้คิมอูบินรู้สึกดีขึ้นในระหว่างที่เขาต้องรักษาตัว

เมื่อรู้ว่าตัวเองป่วยพระเอกคิมอูบิน ก็กังวลใจไม่อยากบอกพ่อแม่ว่าเขาป่วยเป็นโรคร้าย เพราะกลัวว่าพ่อแม่จะตกใจและเป็นกังวล แต่ก็ได้กำลังใจจากชินมินอาอยู่เสมอ

สำหรับผู้ป่วยมะเร็งสิ่งสำคัญอันดับแรกคือกำลังใจ จากคนรักและครอบครัว ซึ่งชินมินอาก็พร้อมที่ผ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปด้วยกัน เธอแสดงให้เห็นว่าแม้ในยามป่วยไข้ก็จะช่วยดูแลและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ ยิ่งในช่วงที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อฉายรังสี ยิ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่คนไข้ต้องการกำลังใจอย่างยิ่ง ซึ่งเธอก็คือคนๆนั้นที่พร้อมจะเคียงข้างคิมอูบินและเป็นที่พึ่งทางใจให้กัน บทพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ทั้งสองจะผ่านไปได้หรือไม่ ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไป…

ชินมินอา