ถ่ายภาพ ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ภาพ มะเร็ง โรค โรคมะเร็ง

หนูน้อย 3 ขวบ สวมบทเป็น ‘หญิงแกร่งตัวแม่’ ให้กำลังใจคุณยายจนหายป่วย โรคมะเร็ง

Home / Scoop คนดัง / หนูน้อย 3 ขวบ สวมบทเป็น ‘หญิงแกร่งตัวแม่’ ให้กำลังใจคุณยายจนหายป่วย โรคมะเร็ง

ใครๆ ก็ไม่อยากป่วยเป็น โรคมะเร็ง กันทั้งนั้น แต่เมื่อมันเกิดขึ้นในครอบครัว สิ่งสำคัญนอกจากจะเตรียมวางแผนการรักษาที่ถูกต้องแล้ว การดูแลด้านจิตใจของผู้ป่วยก็มีความสำคัญมากเช่นกัน

สเกาท์ หนูน้อยน่าตาน่ารัก วัย 3 ขวบ เปลี่ยนความเศร้าใจที่เห็นคุณยายป่วย โรคมะเร็งเต้านม จนผมหลุดร่วงจากการทำคีโม เป็นพลังบวกด้วยการผุดโปรเจคถ่ายภาพในคอนเซ็ปต์ “หญิงแกร่ง” เพื่อให้กำลังใจคุณยายมีแรงใจต่อสู้กับโรคร้าย ตลอดจนส่งกำลังใจดีๆให้กับผู้ป่วยที่ต้องเผชิญกับโรคมะเร็งด้วย

สเกาท์ ช่วยยาย โรคมะเร็ง

นอกจาก โปรเจคนี้ จะทำเพื่อให้กำลังใจคุณยายแล้ว คุณแม่ของสเกาท์ ยังสอนลูกสาวให้เห็นถึงความเข้มแข็งและกล้าหาญของผู้หญิงที่เก่งไม่ยิ่งหย่อนกว่าผู้ชาย โดยเลือกผู้หญิงที่มีชื่อเสียงและเข้มแข็งจากวงการต่างๆ ทั้ง มะลาละห์ ยูซัฟซัย, อะเดล, เอ็มมา วัตสัน, เซเรนา โกเมซ ฯลฯ มาเป็นไอดอลให้ลูกสาวได้ก็อปปี้ ถ้าเสื้อผ้าหน้าผม และแอ๊คติ้งโพสต์ได้อย่างน่ารักน่าชัง โดยหวังว่าเมื่อ สเกาท์โตขึ้นเธอจะภูมิใจในตัวเองที่ได้ส่งต่อกำลังใจช่วยเหลือผู้อื่น

และที่ไม่น่าเชื่อคือ หลังจากที่คุณยายเข้ารับการรักษามะเร็งและทำคีโมอย่างเข้มข้น 6 ครั้ง ตั้งแต่เดือน มิ.ย -ก.ย. 2016 อาการป่วยของคุณยายก็ดีวันดีคืนจนหายป่วย และได้มาถ่ายภาพส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วยไปพร้อมๆกับหลานสาวด้วย

Emma Watson

Malala

Frida kahlo จิตรกรชาวเม็กซิโก

Betty White

Liza Koshy

Moana

 

Rowan Blanchard

Scout และคุณยาย โรคมะเร็ง

Scout และคุณยาย

Meryl Streep

Selena Gomez

Drew Barrymore

Ellen Degeneres

Zooey Deschanel

Ellen Page

Millie Bobby Brown

Mindy Kaling

Lauren Cohan จาก the walking dead

Maia Mitchell

สเกาท์ ช่วยยายป่วย โรคมะเร็ง

Brie Larson

ที่มา . boredpanda