คนดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าที่คุณแม่ ว่าที่คุณแม่คนดัง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ เปิ้ล-ภารดี เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร

5 ว่าที่คุณแม่คนดัง เตรียมคลอดเบเบี๋ปีนี้ แต่ความสวยก็ยังไม่เปลี่ยน

Home / Scoop คนดัง / 5 ว่าที่คุณแม่คนดัง เตรียมคลอดเบเบี๋ปีนี้ แต่ความสวยก็ยังไม่เปลี่ยน

ใครๆก็ว่าผู้หญิงเราจะดูสวยที่สุดก็ตอนท้องนี่แหละ เห็นท่าจะจริง เพราะเหล่าว่าที่คุณแม่คนดัง ที่ตอนนี้มีข่าวดีว่าตั้งท้อง ก็ดูสวยเปล่งออร่ากันทุกคนเลย ดูแลตัวเองดีกันขนาดนี้ สาวๆที่ยังไม่ท้องก็อย่ายอมแพ้นะคะ เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย

1. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ 

นางร้ายหน้าสวยคนนี้ หลังจากที่แต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว ก็มีข่าวดีว่าตอนนี้ตั้งท้องแล้ว ทำเอาแฟนคลับที่รอลุ้นอยู่ดีใจกันทั่วหน้า ส่วนเรื่องความสวยไม่ต้องพูดเยอะ สาวเนยดูแลตัวเองดีมากอยู่แล้ว ยังมีออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย และยังมีคุณสามีคอยดูแลอยู่ไม่ห่างอีกด้วย น่าอิจฉาซะจริงๆ

2. เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ

พบกันในกองถ่ายซิคคอมจนเกิดเป็นความรัก และแต่งงานกันไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็เปลี่ยนบทบาทเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดงกับเค้าแล้ว ซึ่งสาวเอ้กก็เตรียมตัวดีมาก คอยดูพัฒนาการของลูกและตัวเองไปพร้อมๆกัน เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เพื่อคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเร็วไป แถมยังแนะนำคุณแม่ๆ ที่ติดตามในอินสตาแกรมว่าอย่าให้น้ำหนักขึ้นเกินเดือนละ 1-2 กก. และคอยหมั่นบำรุงผิว ทาครีมเพื่อป้องกันปัญหาผิวแตกลายอีกด้วย ถือเป็นคุณแม่ที่น่ารักและใจดีมากๆเลย

3. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

หลังจากที่สาวๆ ค่อนประเทศ เรียกขุ่นแม่ๆ อยู่นาน คราวนี้ได้เป็นขุ่นแม่จริงๆสักที และแน่นอนว่าแฟชั่นนิสต้าอย่างเธอ เคยแต่งตัวร้อนแรงและไม่ซ้ำใครแบบไหน ก็ยังคงเป็นเหมือนเก่า แฟชั่นแม่ชมแทบทุกชุด มีแต่คนจับตามอง ใส่วันนี้ อีกไม่กี่วันฮิตขึ้นมาในทันที ใครๆก็อยากแต่งตาม เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลตัวจริง ต้องยอมเธอ

 

 

4. ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร

หวานใจนักร้องคนดัง นาวิน ต้าร์ ก็เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องตั้งท้องให้แฟนคลับได้เฮกันไป งานนี้ดูแล้วไม่ใช่แค่คุณแม่ที่ตื่นเต้น คุณพ่อก็เห่อลูกไม่แพ้กัน ทั้งดูแลเอาใจใส่ แถมยังหวงลูกสุดๆ เลยจับมือคุณแม่คนสวยไปจดทะเบียนสมรสเพื่อให้ลูกได้มีพ่อตามกฎหมาย น่ารักกันจริงๆครอบครัวนี้

รูปภาพจาก : numwanz, ple_paradee, eggbusakorn, noeychotika