คนรัก ความรัก หาคู่ หาแฟน แฟน

สาวญี่ปุ่น ระดมทุนออนไลน์ เพื่อใช้ หาแฟน สมหวังซะด้วย

Home / Scoop คนดัง / สาวญี่ปุ่น ระดมทุนออนไลน์ เพื่อใช้ หาแฟน สมหวังซะด้วย

เรื่องของรูปแบบการหาคู่ทุกวันนี้มีความน่าสนใจและแปลกใหม่อย่างมาก เมื่อโทโมโกะ ทาเคเบะ สาววัย 27 ปี นักเขียนอิสระ ชาวคานากาวะ ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของโปรเจกต์นี้ เธอเกิดปิ๊งไอเดียเปิดระดมทุนออนไลน์เพื่อใช้ในการหาแฟนขึ้นมา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับดีมาก และเธอเองก็ประสบความสำเร็จในการหาคู่และได้เจอกับแฟนตัวจริงซะด้วย

โทโมโกะ บอกว่า โปรเจกต์ระดมทุนออนไลน์นี้เกิดขึ้นจาก เธอสูงถึง 178 ซม. ทำให้หาแฟนได้ยากมากและเป็นโสดอยู่นาน เธอจึงนึกสนุกลองเปิดระดมทุนผ่าน Campfire เว็บไซต์ระดมทุนของญี่ปุ่นและตั้งเป้าไว้ที่ 5 แสนเยน เพื่อเป็นทุนสำหรับให้เธอออกเดทหาคู่ชีวิต และไม่น่าเชื่อว่ามีคนระดมทุนให้เธอถึง 72 คน โดยโทโมโกะใช้เงินจากการระดมทุนนี้ในการดูตัวของเธอครั้งแรก เมื่อปี 2016 รวมไปถึงการทำการ์ดแนะนำตัวของเธอด้วย

สาวญี่ปุ่นระดมทุนออนไลน์

ซึ่งตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม ปีที่แล้ว เธอได้พบกับว่าที่คู่ครองมากถึง 11 คน มีทั้งมนุษย์เงินเดือน นักวาดการ์ตูน พ่อหม้ายประธานบริษัท อายุตั้งแต่ 20-50 ปี โดยทุกครั้งที่ออกเดท โทโมโกะต้องพยายามอย่างหนักแล้วก็เหนื่อยมาก แต่เธอก็รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ทำความรู้จักกับคู่เดท

หาแฟน

ส่วนแฟนคนปัจุบันของโทโมโกะ เป็นผู้ชายที่มีความสูงพอๆ กับเธอ (182ซม.) ทั้งคู่เจอกันในเดือนสิงหาคม และเป็นหนุ่มคู่เดทคนที่ 5 เธอประทับเขาในความโรแมนติก คุยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ เธอจึงรู้สึกสบายใจที่ได้เป็นตัวของตัวเอง และที่สำคัญเธอยังสามารถกลับมาใส่รองเท้าส้นสูงในการออกเดทได้และรู้สึกดีกับความสูงของตัวเองอีกครั้ง โปรเจคนี้ของเธอจึงจบลงอย่างแฮปปี้เอนด์ดิ้ง พร้อมบอกลาผู้ชายทั้ง 6 คนที่เหลือ

หาแฟน

ที่มา. japantimes.co.jp, camp-fire.jp