Miss Thailand World miss world Miss World 2017 นางงาม ประกวด มงกุฎ มิลค์ ภัทลดา มิสเวิลด์ มิสเวิลด์ 2017

ปีนี้งดประกวดขอส่ง!! มิลค์ ภัทลดา ตัวแทนประเทศไทย ไปชิงมงกุฎ มิสเวิลด์ 2017

Home / Scoop คนดัง / ปีนี้งดประกวดขอส่ง!! มิลค์ ภัทลดา ตัวแทนประเทศไทย ไปชิงมงกุฎ มิสเวิลด์ 2017

ในปีนี้ทางกองประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ ได้งดการจัดการประกวด เนื่องจากชาวไทยอยู่ในช่วงแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลเดช จึงของดเว้นการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ไปหนึ่งปี มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 จึงทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด มิสเวิลด์ 2017 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ยลโฉม มิลค์ ภัทลดา ตัวแทนชาวไทยไปชิงมงกุฏ Miss World 2017

ก่อนที่จะมาประกวดนางงามสาวมิลค์ ภัทลดา เคยประกวดเวทีนางแบบมาก่อนและยังคว้าตำแหน่งผู้ชนะเลิศ อีลิทโมเดลลุคไทยแลนด์ 2014 (elite MODEL LOOK THAILAND) มาครองอีกด้วย จากนั้นเธอจึงมาประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ในครั้งแรกแม้จะยังไม่ผ่านเข้ารอบเป็นผู้ประกวด แต่เธอก็ไม่ละความพยายามกลับมาสมัครการประกวดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้เธอก็สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ซึ่งหลังจากนี้เธอจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss World  2017

มิลค์ ภัทลดา

มิลค์-ภัทลดา กล่าวว่า “มิลค์ดีใจมาก ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกฝ่ายที่ให้โอกาส เสมือนเราได้มงอีกครั้ง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสตรงนี้ เราต้องคว้าเอาไว้และทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก มิสเวิลด์ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากถ้าเรามุ่งมั่น ตั้งใจ เตรียมความพร้อม โดยเวทีมิสเวิลด์หัวใจหลักคือกิจกรรมการกุศล คะแนนตรงนี้เยอะมาก และตั้งแต่ที่รับตำแหน่งมา กองประกวดก็มีให้ไปทำกิจกรรมการกุศลตลอด ซึ่งเราเข้าร่วมตลอด ที่มองไว้คิดว่าอยากทำเรื่องเด็ก เพราะเราจะอินกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ ยอมรับเลยว่าเราเป็นเด็กบ้านแตก ขาดความอบอุ่นมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล็กจนโตไปอยู่บ้านญาติ บ้านคนนู้นนี้ที และเราก็มีโอกาสที่จะเสียคน แต่เราเลือกที่จะ รักเรียน สู้ชีวิต หางานทำ ทำให้ผ่านจุดตรงนั้นมาได้ โชคดีที่เรามีคนเอ็นดู เจอคนดี เลยอยากบอกน้องๆ ที่ครอบครัวไม่พร้อมว่าเราต้องผ่านตรงนั้นมาให้ได้ หลังจากนี้ก็จะมีการประชุมทีมกันต่อว่าจุดนี้มิลค์จะช่วยเหลือหรือทำอะไรได้บ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อน้องๆ และส่วนรวม นอกจากนั้นจะเตรียมความพร้อม เรื่องฟิตหุ่น ภาษา ให้ดีขึ้นอีก ความเป็นไทยที่อยากเอาไปโชว์ หน้าไทยๆที่มีเอกลักษณ์ของเรา คือ มิลค์ไม่ใช่คนที่สวยเพอร์เฟค แต่ก็รู้สึกภูมิใจกับหน้าตา โหนกกรามของเรา คิดว่าชาวต่างชาติน่าจะชอบ

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 

สาวคนนี้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง แม้จะเคยผิดหวังจากการประกวดมาแล้วแต่เธอก็ไม่ท้อถอย กลับไปเตรียมความพร้อมอีกครั้งจนในที่สุดเธอก็ทำความฝันให้เป็นความจริงได้เป็นนางงามสมใจจนได้ สำหรับหลังจากนี้เธอจะขอเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม แม้เธอจะพูดภาษาอังกฤษเก่งในระดับหนึ่งแล้ว แต่สำหรับเวทีนางงามการตอบคำถามให้โดนใจกรรมการก็เป็นเรื่องที่สาวมิลค์ขอพัฒนาต่อไป….

Miss World 2017

มิลค์-ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016

Miss Thailand World 2017

มิสเวิลด์ 2017

มิลค์ ภัทลดา

มิลค์ ภัทลดา

รายงานโดย Women MThai Team

ภาพจาก IG framefto