ความอ้วน สถิติโลก สะโพกใหญ่ สาวบิ๊กไซส์ สาวอ้วน อ้วน

สาวบิ๊กไซส์ หวังทุบสถิติ สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก ไม่แคร์หมอเตือนมีโทษถึงตาย

Home / Scoop คนดัง / สาวบิ๊กไซส์ หวังทุบสถิติ สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก ไม่แคร์หมอเตือนมีโทษถึงตาย

หลังจากที่เราได้รู้จักกับ Ekaterina Lisina นางแบบสาวรัสเซีย ขาเรียวยาวสูงที่สุดในโลก!! กันมาแล้ว วันนี้แอดมินพามารู้จักอีกหนึ่งสาว ที่มีความเป็นที่สุด ในเรื่องของสะโพก!

เธอคนนี้ก็คือ บอบบี้-โจ เวสลีย์ (Bobbi-Jo Westley) สาวใหญ่ วัย 42 ปี จากรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐฯ เจ้าของขนาดรอบสะโพก 95 นิ้ว น้ำหนัก 234 กิโลกรัม หวังทำลายสถิติ สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก โดยไม่สนคำเตือนของแพทย์ ที่สั่งให้เธอลดน้ำหนัก หรือกลัวความตายที่อาจมาเยือน

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

บอบบี้-โจ เวสลี บอกว่า เธอตั้งใจให้สะโพกขยายขนาดขึ้นอีก ให้มากกว่า 99 นิ้ว ทำลายเจ้าของสถิติโลกคนเก่า (Mikel Ruffinelli ) ที่สร้างสถิติไว้ในปี 2013 ให้จนได้ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าการอ้วนเกินไปและมีสะโพกใหญ่เกินขนาด เป็นผลมาจากเมื่อ 6 ปีก่อน เธอไม่ได้รับการรักษาโรคไทรอยด์และมักกินตามใจปาก จนส่งผลให้ตัวอ้วนกลม และยังทำให้การใช้ชีวิตประจำวันลำบากขึ้น เช่น เธอต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการลุกนั่งแต่ละครั้ง นอกจากนี้ ยังทำให้โรคไทรอยด์รุนแรงขึ้นอีกด้วย

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก
แต่โรคภัยและความลำบากทั้งหมดนี้ ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความมุ่งมั่นอยากจะมีสะโพกใหญ่ที่สุดในโลกได้เลย ทั้งที่แพทย์ก็เตือนแล้วว่า หากเธอยังตั้งเป้าหมายนี้ต่อไป เธออาจเสียชีวิตก่อนที่จะได้ทำลายสถิติโลกได้ แต่เธอก็ยืนยันว่า “ฉันเกิดมาเป็นที่จดจำให้กับผู้คนทั่วโลก และการทำให้มีสะโพกใหญ่ที่สุด ก็คือคำตอบ และฉันจะไม่ยอมลดน้ำหนัก หรือ ยอมตาย จนกว่าจะทำลายสถิติโลกนี้ได้” เวสลี กล่าวสะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

นอกจากนนี้ เวสลี ยังบอกว่า สะโพก คือ สิ่งทำให้เธอโดดเด่น และยังมีแฟนคลับที่คอยติดตามให้กำลังใจเธอจากทั่วโลก แถมยังได้รายได้จาก การถ่ายภาพและไลฟ์สดผ่านเว็บแคมให้ผู้ชายที่ชอบเรือนร่างของเธอได้ดู โกยชั่วโมงละกว่า 2,000 เหรียญ ซึ่งบางคนก็คลั่งเธอถึงขนาดเขียนจดหมายขอเธอแต่งงานเลยด้วย

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

สะโพกใหญ่ที่สุดในโลก

ที่มา   www.dailymail.co.uk

ชายอ้วนที่สุดในโลก เตรียมออกจากโรงพยาบาลหลังผ่าตัด