ก้น ก้นสวย บั้นท้าย บั้นท้ายดินระเบิด เกาเฉียน เคล็ดลับความงาม

Gao Qian สาวหน้าจิ้มลิ้ม เจ้าของบั้นท้ายดินระเบิด ก้นสวย งอนเด้งที่สุดในจีน

Home / Scoop คนดัง / Gao Qian สาวหน้าจิ้มลิ้ม เจ้าของบั้นท้ายดินระเบิด ก้นสวย งอนเด้งที่สุดในจีน

สหรัฐอเมริกา มี คิม คาร์เดเชี่ยน ก้นสวย เมืองจีนมี Gao Qian (เกา เฉียน)  สาวน้อยน่าตาจิ้มลิ้ม วัย 19 ปี  เจ้าของก้นสวยที่สุดในประเทศจีน ผู้ชนะการประกวด Miss BumBum หรือ มิสก้นงาม ประจำปี 2017 ในงาน Beautiful Buttocks Contest”  ที่เมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 50 คน

ก้นสวย

เกาเฉียน เธอมีสัดส่วนที่ไม่ธรรมดาเลย สูง 170 ซม. น้ำหนัก 60 กก.มีก้นสวย งอนเด้งมากๆ เห็นสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน แต่ก็อย่าเพิ่งอิจฉาเธอไปจ่ะ เกาเฉียนบอกว่า บางทีก้นงอนๆ นี้ ก็เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวออกนอกบ้านอยู่เหมือนกัน เพราะเธอไม่สามารถใส่กางเกงเลคกิ้ง หรือชุดรัดรูปได้ มันจะตกเป็นเป้าสายตาทันที จนแฟนหึงอยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเธอก็มั่นใจและจะเอาดีด้านนี้ให้ได้ ซึ่งครอบครัวของเธอก็สนับสนุนอย่างเต็มที่ด้วย

ก้นสวย

ส่วนเคล็ดลับ ก้นสวย ที่ทำให้เธอเอาชนะคู่แข่ง 50 คนบนเวที ก็คือ เธอทุ่มเทในการออกกำลังกาย สควอชวันละเป็น 1,000 ครั้ง และควบคุมอาหารอย่างหนัก ใช้เวลาเกือบทั้งวันในยิม จนได้บั้นท้ายที่ฟิตเปรี๊ยะและหุ่นสุดเซี๊ยะโดนใจกรรรมการแบบนี้ และตอนนี้เธอก็กำลังโด่งดังในโซเชียลมีเดียมากๆ

ก้นสวย

สาวเจ้าของบั้นท้ายงอนงาม ยังเปรยอีกว่า หลังจากได้แชมป์รายการนี้แล้ว เธออยากจะเดินทางไปประกวด บั้นท้ายสวยระดับโลก” ในเวที Miss Bumbum ที่ประเทศบราซิล อีกด้วย!

ก้นสวย

ก้นสวย

ก้นสวย

Women MThai ขอเป็นกำลังใจให้กับ เกาเฉียน ไปสู้ศึกกับสาวสะโพกดินระเบิด ดินแดนแซมบ้า แล้วคว้าแชมป์มาครอง ให้ชาวเอเชียชื่นชมให้สำเร็จนะคร้าา สู้ๆ เกาเฉียน!

ที่มา  www.thesun.co.uk