ตู่ Soundtiss ธิชา Thelittleteapot นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวิวเครื่องสำอาง อาชิ อาชิตา เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า แต่งหน้า ไอซ์ พาดี้

5 บิวตี้บล็อกเกอร์สาว ฝีมือสุดเป๊ะ! ที่น่าจับตามอง

Home / Scoop คนดัง / 5 บิวตี้บล็อกเกอร์สาว ฝีมือสุดเป๊ะ! ที่น่าจับตามอง

ถ้าให้พูดถึง บิวตี้บล็อกเกอร์ คนที่มักจะแว๊บขึ้นมาในหัวของเราเลยก็คือ โมเม นภัสสร จากรายการโมเมพาเพลิน และแพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ มากความสามารถ ที่ได้ไปแต่งหน้าให้รันเวย์ระดับโลกมากแล้ว ใช่ไหมล่ะคะ แต่วันนี้ Women Mthai จะพาสาวๆ มารู้จักบิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นใหม่ ที่น่าจับตามอง ขอบอกเลยว่า ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแต่งหน้าเพียงอย่างเดียว แต่แต่ละคนก็ยังมีเทคนิคและจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีใครบ้าง

1. อาชิ อาชิตา ศิริภิญญานนท์

เจ้าของเพจดัง Archita Station ที่มีคนตามกว่า 400,000 คนแล้ว ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแต่งหน้าเพียงอย่างเดียว แต่หุ่นของเธอเนี่ยยังเป๊ะและปังจนสาวๆ หลายคนแอบอิจฉากันเลยล่ะคะ และล่าสุด ชาแนลของเธอก็ไม่ได้มีแค่คลิปสอนแต่งหน้านะจ๊ะ แต่เธอยังมีทริคเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว หรือพาทัวร์ พาชอปปิงต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นชาแนลความงามที่ครบตั้งแต่การแต่งหน้า ทำผม ไปจนถึงการแต่งตัวเลยทีเดียว

บิวตี้บล็อกเกอร์

2. ตู่ Soundtiss

เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์อีกหนึ่งคนที่ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะจุดเด่นของเธออยู่ที่การเปลี่ยนลุคตามคาแร็คเตอร์ของคนดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กัล กาด็อท จากเรื่อง Wonder Woman , มาร์โก ร็อบบี ที่แสดงเป็น ฮาร์ลีย์ ควินน์ จากเรื่อง Suicide Squad และล่าสุดกับ คาร่า เดเลวีน ที่แสดงเป็น ลอเรลีน จากเรื่อง  Valerian ที่ขอบอกเลยว่าไม่ได้มาแค่การแต่งหน้า แต่ทรงผมและเสื้อผ้าก็ถอดแบบออกมาเป๊ะๆ เรียกได้ว่าเซอร์ไพร์สแฟนคลับแบบสุดๆ ฝีมือเจ๋งขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มีคนติดตามเธอกว่า 500,000 แสนคนแล้ว

บอกหมดไม่มีกั๊ก เคล็ดลับความงาม บิวตี้บล็อกเกอร์ ตู่ Soundtiss

บิวตี้บล็อกเกอร์

3. ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ หรือ ไอซ์ พาดี้ (ICEPADIE)

สำหรับสาวคนไหนที่ชอบความเกาหลี หรือชอบความสดใสก็ตามมาทางนี้เลยค่า เพราะถ้าใครที่ได้ดูคลิปของไอซ์ พาดี้ ก็จะเห็นเลยว่า ไลฟ์สไตล์เธอเป็นคนที่ชอบสีสันสดใส แถมยังชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลีๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ก็ยังมีการรีวิวสินค้า รวมไปถึงบอกเคล็ดลับแก้ปัญหาสุขภาพผิวหน้าต่างๆ อีกด้วย ถ้าใครไม่อยากพลาดเทรนด์ความสวยความงามเนี่ย ก็ต้องมาติดตามเธอกันเลยนะจ๊ะ

บิวตี้บล็อกเกอร์ Icepadie กับ น้ำหอมสุดเลิฟ ชิ้นไหนที่สาวๆต้องมี!!

บิวตี้บล็อกเกอร์

4. นุ่น นพลักษณ์ กุลธวัชชัย

เรียกได้ว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีความเป็นสาย ฝ. สูงมาก ด้วยเอกลักษณ์ของใบหน้าที่โดดเด่น บวกกับสีผมสุดแซ่บ พอแต่งหน้าออกมายิ่งทำให้ใบหน้าของเธอดูเป็นสาวฝรั่งมากขึ้นไปอีก แถมในชาแนลของเธอก็ยังบอกเทคนิคการแต่งหน้า แล้วก็เคล็ดลับความงามอีกมากมาย เพราะฝีมือดีขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเพจของเธอถึงมีคนตามเกือบล้านคนแล้ว ถ้าใครอยากจะสวยและเป็นสาย ฝ. ตัวจริง แนะนำว่าให้ลองมาตามทริคดีๆ จากสาวนุ่นเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บิวตี้บล็อกเกอร์

5. ธิชา Thelittleteapot

อีกหนึ่งบล็อกเกอร์สาวที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ถึงแม้ว่ายอดติดตามจะยังมีไม่มากเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าฝีมือการแต่งหน้าของเธอก็ไม่แพ้ใครเหมือนกันนะคะ ไอเดียของแต่ละลุคที่เธอครีเอทออกมา เรียกได้ว่าแซ่บ แปลก ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ และด้วยความเฉี่ยวของใบหน้า ที่เป็นเอกลักษณ์สุดเก๋ของเธอ ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งบล็อกเกอร์ที่น่าจับตามองมากๆ เลยค่า

บิวตี้บล็อกเกอร์

รูปภาพจาก : Archita Station , Soundtiss – Makeup by , PADIE , Nune noppaluck ,  Thelittleteapot