กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ คู่รักดารา ซี ศิวัฒน์ – เอมมี่ กลิ่นประทุม ปอ ทฤษฎี - โบว์ แวนด้า ป๊อก ปิยธิดา - ตั๊ก นภัสกร มิค บรมวุฒิ - เบนซ์ พรชิตา ยุ้ย ปทัมวรรณ เค้ามูลคดี-โด่ง สิทธิพร นิยม หนุ่ม กรรชัย - เมย์ เฟื่องอารมณ์ เคน ธีรเดช - หน่อย บุษกร เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี แมทธิว ดีน - ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

รักเราไม่เก่าเลย! 10 คู่รักดารา คบนาน 10 ปี พิสูจน์รักจริงไม่อิงกระแส

Home / Scoop คนดัง / รักเราไม่เก่าเลย! 10 คู่รักดารา คบนาน 10 ปี พิสูจน์รักจริงไม่อิงกระแส

ขึ้นชื่อว่าเป็นดารา อยู่ในวงการที่ใครๆต่างก็มองว่าทุกสิ่งเป็นเรื่องมายา คบกันก็เพื่อผลประโยชน์ และหวังสร้างกระแสให้ตัวเอง แต่มีหลายคู่ที่พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้ว ด้วยระยะเวลาที่คบหาแต่ละคู่ก็ยาวนาน 10-20 ปี ว่าทั้งสองคนรักกันด้วยใจจริง เป็นรักแท้ของกันและกัน

กบ สุวนันท์ - บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์

1. กบ สุวนันท์ – บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์

จากคู่ขวัญในละคร มาสู่คู่สามีภรรยาในชีวิตจริง คบหากันมานานกว่า 10 ปี ก่อนจะใช้ชีวิตคู่กันอีก 8 ปี มีพยานรัก 2 คน ซึ่งตอนนี้แฟนคลับหลายคนของพ่อและแม่ ก็หันมาเป็นแฟนคลับของลูกไปด้วยเลย ก็แหม่ น่ารักน่าชังกันทั้งบ้านขนาดนี้ จะไม่ให้รักได้ยังไงไหว

แมทธิว ดีน - ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

2. แมทธิว ดีน – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

คู่รักวัยรุ่นที่ฝ่าฝันคำครหามากมายในช่วงที่คบกันใหม่ๆ ว่ายังไงก็ไม่มีทางไปรอด แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ทำให้เห็นแล้วว่า ต่างคนต่างเป็นรักแท้ของกันและกัน หลังจากคบหามาได้ 9 ปี ก็ตกลงแต่งงาน ตอนนี้สาวลิเดียก็มีน้องดีแลน มาเป็นขวัญใจคนใหม่ของบ้านไปแล้ว

เคน ธีรเดช - หน่อย บุษกร 

3. เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร 

เกือบ 20 ปีที่คบและแต่งงานกันมา คู่นี้ได้พิสูจน์ให้หลายคนเห็นแล้วว่า ความต่างของอายุ ไม่ใช่อุปสรรค ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ 2 คน คือน้องคุนและน้องจุน

หนุ่ม กรรชัย - เมย์ เฟื่องอารมณ์

4. หนุ่ม กรรชัย – เมย์ เฟื่องอารมณ์

คู่รักทรหดอีกหนึ่งคู่ ที่ฝ่าฝันข่าวในวงการมาสารพัด แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีตลอด กว่า 18 ปีที่ทั้งคู่ประคองรักกันมา ตอนนี้ก็มีน้องมายู มาให้ได้ชื่นใจกันแล้ว

ยุ้ย ปทัมวรรณ เค้ามูลคดี-โด่ง สิทธิพร นิยม

5. ยุ้ย ปทัมวรรณ เค้ามูลคดี-โด่ง สิทธิพร นิยม

เป็นอีกคู่หนึ่งที่มีตัวอย่างการครองรักมาจากพ่อรองและแม่ทุม คบกันแบบเงียบๆ เรียบง่าย แต่ผ่านมาแล้ว 20 ปี นี่สิคู่แท้ของจริง

6. มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา 

ที่สุดของคู่รักที่ต้องฝ่าด่านแม่ยายมาอย่างยากเย็น แต่หนุ่มมิคก็ใช้ความดีและความรักที่มีต่อเบนซ์เข้าสู้ จนสุดท้ายคุณแม่เบนซ์ก็ใจอ่อน ยกลูกสาวให้ไปดูแล พร้อมกับเอ่ยปากชมว่าหนุ่มมิคเป็นคนดีอีกด้วย

7. ปอ ทฤษฎี – โบว์ แวนด้า 

ถึงแม้ว่าวันนี้หนุ่มปอ จะจากแฟนคลับและครอบครัวไปอยู่บนสวรรค์แล้วก็ตาม แต่เรื่องราวความรักของปอกับแม่โบว์ ก็ยังคงสร้างความซึ้งใจอยู่เสมอ 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ดูแลกันและแต่งงานอย่างเงียบๆ มีน้องมะลิเป็นโซ่ทองคล้องใจ จนถึงตอนนี้เชื่อว่าหนุ่มปอ ก็ยังคงปกป้องดูแลแม่โบว์กับมะลิอยู่บนฟ้า

8. ป๊อก ปิยธิดา – ตั๊ก นภัสกร

เพิ่งจะลงรูปหวานในอดีตพร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยความหมาย “15 ปีผ่านไป” บ่งบอกถึงความรักที่มั่นคงของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี เป็นคู่รักที่คบหากันแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวา จนตัดสินใจแต่งงานและคุยกันว่าจะไม่มีลูก แต่จะขอดูแลกันไปอย่างนี้จนแก่เฒ่า

9. เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี

ฮอตตั้งแต่ตอนยังเป็นนักร้องหนุ่ม ไปไหนสาวๆก็กรี้ด พอมีลูกชายโตเป็นหนุ่มหล่อ แฟนคลับสาวๆก็หันมากรี้ดลูกชาย และขอต่อคิวสมัครเป็นลูกสะใภ้มโน จนยาวเป็นหางว่าว ล่าสุดพ่อกับแม่ก็ขอมีซีนโชว์หวานกันบ้าง ด้วยการโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นครบรอบแต่งงาน 16 ปี ขอบคุณที่รักกัน

10. ซี ศิวัฒน์ – เอมมี่ กลิ่นประทุม

พบรักกันที่กองถ่าย และสานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายตกลงแต่งงานกัน 15 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก จากดาราวัยรุ่นที่หลายคนก็ยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะประคองรักกันได้ไกล ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่รักกันด้วยใจจริงๆ

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team