ผม ผมยาว ราพันเซล

ราพันเซล แห่งโลกความจริง สาวรัสเซียไม่ตัดผมนานกว่า 14 ปี จนยาวเกือบถึงพื้น

Home / Scoop คนดัง / ราพันเซล แห่งโลกความจริง สาวรัสเซียไม่ตัดผมนานกว่า 14 ปี จนยาวเกือบถึงพื้น

หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องราวหรือได้ดูการ์ตูนเรื่อง ราพันเซล เจ้าหญิงที่มีเอกลักษณ์ผมยาวสวยงาม แต่รู้หรือไม่ว่า ตอนนี้ได้มี ราพันเซล ตัวจริง เกิดขึ้นแล้ว !!! นั่นก็คือ Daria Gubanova สาวรัสเซีย วัย 27 ปี ผู้ซึ่งไม่ตัดผมของตัวเองมานานกว่า 14 ปี จนมีผมยาวถึง 1.50 เมตร ได้รับฉายาว่าเป็น “ราพันเซล” ในโลกแห่งความจริง ไปโดยปริยาย

ราพันเซล

Daria เล่าว่า เธอเริ่มไว้ผมยาวมาตั้งแต่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้เคยมีเพื่อนหาว่าเธอใส่วิก และวางเดิมพันว่า เธอไม่สามารถไว้ผมยาวพอที่จะถักเปียได้ เมื่อโดนท้าทายมาแบบนี้ Daria ก็จัดให้เลยจ้า เธอจึงหยุดไปร้านทำผมและเริ่มปล่อยผมให้ยาวสลวย จนตอนนี้ผมสีน้ำตาลของเธอยาวจนมาถึงเท้าแล้ว เปลี่ยนรูปลักษณ์จนน่าทึ่งไปเลย ซึ่งผลก็คือมีผู้คนชื่นชอบเธอมาก มียอดฟอลโล่เวอร์กว่า 218,000 ราย แถมบางคนยังนำเธอไปเป็นแรงบันดาลใจในการไว้ผมยาวอีกด้วย ซึ่งนอกจาก Daria จะกลายเป็นราพันเซลในชีวิตจริงแล้ว เธอยังถูกเรียกว่าเป็น ตุ๊กตาบาร์บี้ อีกด้วย

ส่วนเคล็ดลับของเธอก็บอกว่า ไม่มีอะไรมากเพราะแม่และยายของเธอก็ไว้ผมยาวแบบนี้ แต่ที่สำคัญก็คือ ต้องไม่ย้อมผม ทำทรีตเมนต์ด้วยสูตรดั้งเดิม อย่างเช่น น้ำมันจากผัก ง่ายๆ แค่นี้เองจ้า

ราพันเซล

ว้าววววเหมือน ราพันเซล จริงๆเลย

ราพันเซล

Daria มีผมสียาวตาลยาวสลวย สวยมากๆ

 

ผมยาวสวยแล้ว หุ่นก็แซ่บไม่เบาเลยนะ อิอิ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะตามติดชีวิตสาวคนนี้ คุณสามารถไปติดตามในอินสตาแกรม dashik_gubanova ของเธอได้เลย

ที่มา  dashik_gubanova IG, www.dailymail.co.uk