คิมเบอร์ลี่ คู่รักชอบเที่ยว คู่รักสายลุย ปีนเขา ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาร์กี้ ราศรี หมาก-ปริญ เดินป่า เที่ยว เที่ยวกับแฟน เที่ยวทะเล เมทัล สุขขาว โดม ปกรณ์ ลัม

3 คู่รักสายลุย แบกเป้เที่ยวกระจาย จะปีนเขาหรือดำทะเล ก็ไปมาหมดแล้ว

Home / Scoop คนดัง / 3 คู่รักสายลุย แบกเป้เที่ยวกระจาย จะปีนเขาหรือดำทะเล ก็ไปมาหมดแล้ว

ใครจะไปคิดว่าดาราที่เห็นผ่านจอโทรทัศน์ จะไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่ติดดินแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาหรือทะเล ก็ไปเช็กอินกันมาแล้วทั้งนั้น จนเรียกได้ว่าเป็น คู่รักสายลุย เรามาดูกันดีกว่า ว่าจะมีคู่ของใครกันบ้าง?

มุมมองความรักของโบ ชญาดา

คู่รักสายลุย หมาก คิม

1. หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่

จากคู่จิ้นมาเป็นคู่รักตัวจริง หวานทั้งในจอและนอกจอ โดยหนุ่มหมากจะชอบบุกป่าฝ่าดง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แล้วก็ไม่ลืมที่จะพาสาวคิม แฟนสาวคนสนิทไปด้วย ซึ่งหลังจากที่กลับมาจากเดินป่าครั้งล่าสุด ทั้งคู่ก็ลงรูปในอินสตาแกรม และบรรยายความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน งานนี้บอกเลยว่าหวานจนมดขึ้นจอแน่นอน

2. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

คู่นี้เรื่องความหวานไม่ต้องบรรยายมาก เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ก็มักจะได้เห็นรูปสวีทกันอยู่บ่อยๆ และตอนนี้ทั้งคู่มีรายการท่องเที่ยวที่ทำด้วยกัน จึงทำให้ทั้งหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ ได้มีโอกาสเที่ยวกระจาย ไปมาหมดทั้งในและต่างประเทศ ไม่รู้ว่าหลังจากแต่งงานแล้ว ทั้งคู่มีแพลนจะไปฮันนีมูนที่ไหนกันน๊าาาา

3. โดม ปกรณ์ ลัม – เมทัล สุขขาว

คู่นี้ก็รักกันมานานหลายปี หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆไม่เคยขาด มีเวลาว่างก็ชวนกันไปออกกำลังกาย และปั่นจักรยาน ซึ่งหนุ่มโดมชอบมาก พอได้มาคบกัน แน่นอนว่าสาวเมทัล ก็ขออาสาตามไปปั่นให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ล้มได้แผลก็หลายครั้ง แต่ก็ดูแลกันและกันมาตลอด สงสัยจะได้ยินข่าวดีเร็วๆนี้หรือเปล่านะ!

รอรถไฟแบบเผลอๆ

แชะภาพโดยหวานใจ

เกาะให้แน่นๆนะ

ทะเลที่มัลดีฟจืดไปเลยเมื่อเจอคู่นี้

จะโดดแล้วนะ พร้อมมม

แชะภาพกันหน่อย

พิงๆ ซบๆ

ไปเชียงใหม่แบบวิถีชาวบ้าน นั่งผิงไฟ

ปั่นจักรยานด้วยกันตลอดเลย

ดูคลิป >> ใครจะไปรู้ว่าเสื้อผ้า มาร์กี้ ราศี ไม่ค่อยใส่ของแพง

ร่ายรำริมทะเล

สวีทกันจริงๆคู่นี้

เที่ยวบ่อยมากก็ทะเลนี่แหละ

ไปเมืองจีนครั้งแรกของมาร์กี้

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

รูปภาพโดย : margie_rasri, domepakornlam, mark_prin