คุณแม่มือใหม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ดาราท้อง พีช สิตมน ผลดี ว่าที่คุณแม่มือใหม่ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร

5 คนดัง เตรียมตัวเป็น คุณแม่มือใหม่ ต้อนรับทายาทปลายปีนี้

Home / Scoop คนดัง / 5 คนดัง เตรียมตัวเป็น คุณแม่มือใหม่ ต้อนรับทายาทปลายปีนี้

นับเป็นปีทองอีกปีหนึ่งของเหล่าดาราเลยก็ว่าได้ ที่มีข่าวดีเรื่องทายาทตัวน้อยๆ เตรียมเป็น คุณแม่มือใหม่ กันออกมาไม่หยุดหย่อน บางคนเตรียมฟิตร่างกายมาตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ แถมพอมีน้องอยู่ในท้องแล้ว ก็ยังไม่หยุดออกกำลังกาย เพื่อสร้างความแข็งแรงให้ทั้งแม่และลูกอีกด้วย เนื่องในโอกาสที่ใกล้เข้าสู่วันแม่เต็มทีแล้ว วันนี้ Women Mthai จะพามาดูกันค่ะว่า เหล่าดาราคนดังที่กำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ในวงการบันเทิงนั้นมีใครกันบ้าง?

1. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

เพิ่งจะจัดงาน Baby Shower ให้น้องแฝดตัวน้อยๆ ไปหมาดๆ สำหรับสาวชมพู่ ที่ตอนนี้ก็เหลืออีกแค่เพียงเดือนเดียวเท่านั้น ก็จะได้เห็นหน้าตาทายาทแฝดของเจ้าแม่วงการแฟชั่นบ้านเรากันแล้ว งานนี้มีแต่คนลุ้นว่าเธอจะตั้งชื่อลูกของเธอว่าอะไร เพราะนักข่าวจ่อไมค์ถามทีไร เธอก็ปิดเงียบตลอดเลย

“ชมพู่” อุบตอบชื่อลูกแฝด ฟุ้งสามีเร่งสร้างบ้านใหม่

คุณแม่มือใหม่

2. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

ท้องเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับคุณแม่ยังสาวอย่าง เนย โชติกา ที่งานนี้เพิ่งควงคุณสามีไปออกทริปโชว์ความแซ่บในชุดบีกินีกับท้อง 5 เดือนกว่าๆ บอกได้เลยว่า แม้จะป่องแต่ก็ยังแซ่บนะจ๊ะ

เนย-อาร์ม สุดดีใจท้องลูกคนแรก ถือเคล็ด 3 เดือนถึงบอกข่าวดี

คุณแม่มือใหม่

3. เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่อีกหนึ่งคนที่แม้จะตั้งท้องไปแล้ว แต่ก็ยังคงออกกำลังกาย ฟิตร่างกายอยู่เสมอ งานนี้ก็ใกล้ได้เห็นทายาทของสาวเอ้กและหนุ่มกัปตันกันแล้ว คุณพ่อก็หล่อ คุณแม่ก็สวยแบบนี้ น้องออกมาต้องน่ารักมากแน่ๆ เลยค่า

คุณแม่มือใหม่

4. ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวกันแล้วสำหรับหนุ่มนาวิน ตาร์ และไฮโซน้ำหวาน ที่ล่าสุดได้ควงคู่กันไปออกทริปผ่อนคลายกันที่เกาะสมุย แม้จะเห็นแค่ผลอัลตร้าซาวด์ แต่งานนี้บอกได้คำเดียวว่าจมูกของน้องลูก้าพุงมากๆ ค่า สงสัยได้ความน่ารักมาจากทั้งพ่อและแม่แน่ๆ เลย

แต่งงานแล้วจะหวานแค่ไหนก็ได้!!! นาวิน ต้าร์ ควง ไฮโซน้ำหวาน สวีทวนไป

คุณแม่มือใหม่

5. พีช สิตมน ผลดี

ทำเอาเฮกันลั่นบ้าน เมื่อครอบครัวของพระเอกตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และภรรยาสาว พีช สิตมน ที่กำลังจะมีน้องตัวน้อยๆ ให้กับน้องเต็นท์กันแล้ว แบบนี้คงต้องรอดูต่อไปว่า ทายาทคนใหม่ของครอบครัวผลดีจะได้ความน่ารักของพ่อ แม่ หรือทั้งพ่อทั้งแม่มากันน้า

คุณแม่มือใหม่

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปจาก IG : chomismaterialgirl , noeychotika , eggbusakorn , navintar , peachystarlight