ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง ปลา-ปริม มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014

พี่มิสแกรนด์ น้องเดอะเฟซ! ปลา-ปริม สองพี่น้อง สวยเก่งยกบ้าน

Home / Scoop คนดัง / พี่มิสแกรนด์ น้องเดอะเฟซ! ปลา-ปริม สองพี่น้อง สวยเก่งยกบ้าน

จะดีขนาดไหน ถ้าคุณมีพี่น้องเป็นผู้หญิงเหมือนกัน วัยใกล้กัน สามารถคุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ยืมเสื้อผ้ากันใส่ได้ อยู่บ้านก็เม้าท์มอยตามประสาผู้หญิ๊งผู้หญิง คงจะมีความสุขไม่น้อย เหมือนอย่างสองสาว ปลา-ปริม ที่แอดมินอยากมาเขียนถึงในวันนี้ พวกเธอไม่ใช่แค่สวย แต่ยังมากความสามารถ เวทีประกวดใหญ่ๆในประเทศ กวาดมาเรียบ ลองมาทำความรู้จักกับพวกเธอกัน

ดูคลิป >> เคล็ดลับความงาม ฉบับ ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง

ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง หรือชื่อเดิม ปรภัสสร หลอดสันเทียะ สาวสวยเจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 วัย 26 ปี เธอมีใบหน้าที่คมเข้ม ดวงตากลมโต ผสมกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ทำให้เธอดูโดดเด่นน่าจับตามองในทุกๆเวทีที่ไปประกวด และด้วยส่วนสูง 175 ซม. จึงทำให้เธอสามารถไปได้ไกลในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบ หรืองานประกวดนางงาม

ส่วนผลงานที่คว้ามาก็การันตีได้แล้วว่าเธอสุดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ไทยซุปเปอร์โมเดล 2009, เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011, รางวัลพิเศษขวัญใจช่างภาพ และผู้ชนะตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 รับมงไปสวยๆ, เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พร้อมคว้ารางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2014 และ รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสซูปราเนชันแนล 2014 คิดเอาละกันว่าเธอธรรมดาซะที่ไหน 

ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ สาวผมสั้นลูกทีมเมนเทอร์มาช่า ที่มาพร้อมกับบุคลิกเซอร์ๆ ดูเป็นผู้หญิงสบายๆ เพิ่งเรียนจบคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาไม่นานนี้เอง ตอนนี้ก็ลุยงานเดินแบบเต็มตัว และมีหลายครั้งที่เธอกับพี่สาวรับงานคู่กัน ก็ได้เห็นพี่น้องคู่นี้อยู่บ่อยๆ

ต่อมาเรื่องผลงาน ก็ปังไม่แพ้พี่สาวของเธอ มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016, 10 คนสุดท้าย Miss Grand Thailand 2016, 20 คนสุดท้าย Thai Supermodel 2010 และล่าสุดกับรายการผู้เข้าประกวด The Face Thailand 2017 Team Marsha สวยเก่งยกบ้านจริงๆ ปรบมือออออ

หน้าเหมือนกันขนาดนี้ รู้เลยว่าเป็นพี่น้อง

มุมน่ารักๆในงานวันเกิดน้องสาว

น้องมุมแดง พี่มุมน้ำเงิน พร้อมขึ้นชก

เม้าท์มอยอะไรกันน๊า

มาส่งกำลังให้น้องประกวดเดอะเฟซไทยแลนด์

พี่ก็มง น้องก็มง สวยจริงๆบ้านนี้

ลุคหวานๆสาวปริมก็มีน๊า

รูปภาพจาก : para_plakoraprim

ขออนุญาตใช้เนื้อหา