นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา เน็ตไอดอล เมญ่า ซันซัน แก้ม เดอะสตาร์ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น

นี่สิเน็ตไอดอลตัวจริง! 3 คนดังพิสูจน์แล้ว ฝีมือมีดีกว่าหน้าตา

Home / Scoop คนดัง / นี่สิเน็ตไอดอลตัวจริง! 3 คนดังพิสูจน์แล้ว ฝีมือมีดีกว่าหน้าตา

ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่าในโลกยุคปัจจุบัน คนมักจะมองและตัดสินคนที่หน้าตาเป็นอันดับแรกๆ ทำให้หลายคนยังมองเข้าไปไม่ถึงความสามารถ หรือทักษะทางด้านต่างๆ ที่เขามี จนอาจเป็นสาเหตุให้บางคนถึงกับต้องพักความฝันของเขาเก็บไว้ก่อน แต่ก็มีผู้หญิงหลายคนอีกเหมือนกันค่ะ ที่สู้ทำตามความฝัน และพิสูจน์ให้สายตาของคนในสังคมได้เห็นว่า ความสามารถและฝีมือที่เธอมีก็ไม่เป็นรองใคร นี่สิที่เรียกว่า เน็ตไอดอล ตัวจริง!!

1. เมญ่า ซันซัน

ล้าน โกศล แสงวิเชียร หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันดีกับชื่อ เมญ่า ซันซัน สาวประเภทสอง ที่มักจะโดนว่าในเรื่องของหน้าตาอยู่บ่อยๆ แต่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลตัวจริงแล้วค่ะ เพราะนอกจากเธอจะมีอุดมการณ์ที่ชัดเจนในเรื่องความฝันที่อยากจะเป็นนางแบบให้ได้แล้ว เธอยังเรียนได้เกรดเฉลี่ยถึง 3.6 แถมยังได้รับรางวัลลูกกตัญญู และมีงานโกอินเตอร์อีกหลายงาน แบบนี้แหละเน็ตไอดอลตัวจริง

เน็ตไอดอล

2. นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่แม้จะได้รับคำติในเรื่องของหน้าตามาโดยตลอด แต่สิ่งหนึ่งที่ นุ่น ศิรพันธ์ ไม่เคยหยุดเลยก็คือ การพัฒนาฝีมือทางการแสดง ที่เธอได้พิสูจน์ให้คนทั้งประเทศเห็นในละครเรื่องล่าสุดอย่าง เสน่หา Diary ตอน “บ่วงเสน่หา” แล้วว่าเธอตีบทแตกแค่ไหน และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นไอดอลของผู้หญิงในยุคนี้เลยก็คือ ความเชื่อและความศรัทธาในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำ และอย่ากลัวในสิ่งที่กำลังเจอ จงเป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุดก็เพียงพอ

เน็ตไอดอล

(ทำไม นุ่น ศิรพันธ์ ซื้อเสื้อผ้า OTop มากกว่าเดินซื้อในห้าง >> คลิก)

3. แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งที่โดนกระแสวิพากย์วิจารณ์อย่างมากเหมือนกัน หลังจากที่เธอได้รับตำแหน่งเดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศไทย แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำก็คือ การฝึกฝนร้องเพลง และพัฒนาตนเองมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แก้ม เดอะสตาร์ ด้วยความสามารถทางด้านการร้องเพลง ทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตามรายการร้องเพลงต่างๆ นอกจากนี้เธอยังมีความฝันอยากที่จะเปิดโรงเรียนสอนร้องเพลง เพื่อถ่ายถอดทักษะทางด้านการร้องเพลงอีกด้วย นี่แหละที่เขาเรียกว่าสวยออกมาจากภายในจริงๆ

เน็ตไอดอล

(เพลง “รัก” เพลงนี้ยังตรึงอยู่ในใจ – แก้ม วิชญาณี >> คลิก)

รูปภาพจาก IG : maeyasunsun , noon_siraphungamwichayanee

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team