แค่ 20 ก็ต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว พรีม รณิดา กับชีวิตที่เป็นมากกว่านางเอก!

Home / Scoop คนดัง / แค่ 20 ก็ต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว พรีม รณิดา กับชีวิตที่เป็นมากกว่านางเอก!
พรีม รณิดา พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ พรีมและครอบครัว

นับเป็นนางเอกที่ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับสาว พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ที่แม้จะก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก็ได้พิสูจน์ฝีมือด้วยการประกบคู่กับพระเอกเบอร์ต้นๆ ของบ้านเรา จนทำให้เธอกลายเป็นที่จดจำในบทบาทของ “ทองตรา” จากละครเรื่อง “พ่อครัวหัวป่าก์” แต่กว่าที่เธอจะก้าวมาถึงในจุดนี้ได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เช่นกันค่ะ เพราะนอกจากจะต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยแล้ว เธอยังต้องกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่อายุเพียงแค่ 20 ปี

พรีม รณิดา

หลายคนอาจจะคิดว่ามันทำให้เราสูญเสียช่วงเวลาของความเป็นวัยรุ่น ทั้งยังเป็นหน้าที่ที่ดูหนักเกินไปสำหรับคนที่มีอายุเพียงเท่านี้ แต่ไม่ใช่กับสาวพรีมอย่างแน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่พ่อกับแม่ของเธอแยกทางกัน เธอก็ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะหวังเพียงแค่ต้องการหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว และพี่ชายที่เป็นดาวน์ซินโดรม

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

พรีมมองว่าการมีพี่ชายที่เป็นดาวน์ซินโดรมนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว แต่เธอกลับหาความสุขในความไม่สมบูรณ์แบบด้วยการใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัว ดูแลและหากิจกรรมต่างๆ ทำร่วมกับพี่ชาย เพื่อให้พี่ชายได้ฝึกพัฒนาการการเรียนรู้อยู่เสมอๆ

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอเลยก็ว่าได้ เพราะแม้ว่าจะต้องทำงานและกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เธอก็ไม่เคยท้อ เธอกลับมองว่ามันคือความโชคดีที่ได้เข้ามาทำงานตรงนี้ และยังได้ทำเพื่อคนที่เธอรักอีกต่างหาก แบบนี้แหละที่เขาเรียกว่า “เน็ตไอดอล” ตัวจริง!!

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

(พรีม รณิดา กับ 2 ไอเทม สุดโปรด ใส่แล้วเพรียว ขาเรียวเว่อร์!!! >> คลิก)

รูปภาพจาก IG : jpreem

ขออนุญาตใช้เนื้อหา