การแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์ อายุเยอะ แฟชั่น แฟชั่นคนอายุเยอะ แฟชั่นบล็อกเกอร์

เผ็ชไม่แคร์วัย แฟชั่นนิสต้ารุ่นเดอะ จัดคอสตูมแน่น นี่ตกลงอายุเท่าไหร่เนี่ย??

Home / Scoop คนดัง / เผ็ชไม่แคร์วัย แฟชั่นนิสต้ารุ่นเดอะ จัดคอสตูมแน่น นี่ตกลงอายุเท่าไหร่เนี่ย??

ขอฟันธงตรงนี้เลยค่ะว่า แฟชั่น มันเป็นเรื่องของการมิกซ์แอนด์แมทช์ โดยที่ไม่มีปัจจัยของอายุมาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอนค่ะ ก็แหม..แค่เห็นแฟชั่นของเหล่าบรรดาคนดังบล็อกเกอร์ วัย 50+ แล้ว ต้องรีบซู้ดปากไปตามๆ กันเลยค่ะ ถ้าให้หลายๆ คนลองทายอายุกันเล่นๆ ก็คงจะเดาไม่ถูกชัวร์ๆ ก็เพราะว่าแต่ละคนนั้นจัดแน่น จัดเต็ม แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว เห็นแบบนี้สาวๆ ที่ชอบแฟชั่น รักการแต่งตัว ก็ไม่ต้องนอยด์อีกต่อไปแล้วนะคะ ขอแค่คุณมีความมั่นใจ เลือกสไตล์ที่ใช่ และเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด คราวนี้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็บ่ยั่น เผ็ชแบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า

Melanie Kobayashi

เจ้าของแฟชั่นบล็อกเกอร์ Bag and a Beret ที่รวบรวมการแต่งตัวสุดชิคไว้หลายลุค ถ้าอยากจะไปชมความเปรี้ยวซ่า ของเธอ ก็ตามมาได้เลยที่ bagandaberet

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

Sarah Jane Adams

เปรี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า สำหรับแฟชั่นบล็อกเกอร์เจ้าของเพจ Saramai คนนี้ ที่ขอบอกเลยได้ว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก กระชากวัยแบบสุดๆ ไม่เชื่อก็ลองตามมาดูสิเธ้อ!! >> saramaijewels

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

Wendy Packer

สายเรียบหรู แต่ดูแพงแบบชิคๆ ตามมาที่แฟชั่นบล็อกเกอร์ Fashion Over Fifty เลยจ้า เพราะเธอคนนี้มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกับ 2 คนแรก ถึงจะน้อย แต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

รูปภาพจาก IG : fashionoverfifty_wendy

Lyn Slater

แฟชั่นบล็อกเกอร์ผมบลอนด์สุดแซ่บ เจ้าของเพจ Aaccidental Icon ที่บอกได้เลยว่าเปรี้ยวทุกลุค สังเกตได้เลยว่าไอเทมที่เธอมักจะขาดไม่ได้เลยก็คือ แว่นตาเก๋ๆ ที่แค่ใส่เพิ่มมาอันเดียวก็เพิ่มความคูลได้แล้ว

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

รูปภาพจาก IG : iconaccidental

Baddie Winkle

เป็นอีกหนึ่งคนที่แต่งตัวได้เปรี้ยวมว้ากกกกกก โดยจุดเด่นของเธอคนนี้คือการแต่งตัวด้วยการเล่นสีสันบนเสื้อผ้า และด้วยความจี๊ดของเธอ ทำให้มีคนตามอินสตาแกรมของเธอถึง 3 ล้านคนแล้วนะจ๊ะ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

แฟชั่น

รูปภาพจาก IG : baddiewinkle

ขออนุญาตใช้เนื้อหา