กึ้ง-เจนี่ คู่รักดารา วุ้นเส้น-วิริฒิพา เจนี่ เที่ยนโพธิ์สุวรรณ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แฟนใหม่กึ้ง ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ไฮโซจิ๊บ ไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์

เปิดวาร์ป! ไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ สวย รวย เผ็ช ว่ากันว่าเธอคือแฟนใหม่ ไฮโซกึ้ง

Home / Scoop คนดัง / เปิดวาร์ป! ไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ สวย รวย เผ็ช ว่ากันว่าเธอคือแฟนใหม่ ไฮโซกึ้ง

ทำเอาขาเผือกนั่งกันไม่ติด อดหลับอดนอน สืบเสาะคุยขุ้ยกันให้จ้าละหวั่น ว่าสาวคนใหม่ของทายาทเนสกาแฟ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ นั้นเป็นใครกัน! หลังนางเอกสาว เจนี่ เที่ยนโพธิ์สุวรรณ อดีตคนเคยรัก ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ ไฮโซกึ้ง แล้วจริง และแถมสาวคนใหม่นี้ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทของ วุ้นเส้น วิริฒิพา อดีตเพื่อนรัก(หักเหลี่ยมโหด) แก๊งนางฟ้าซะด้วย!!

และหวยก็มาออกที่…ไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ สาวหมวยคนสวย วัย 32 ปี โปรไฟล์เริ่ด สวย รวย เก่ง เจ้าของแบรนด์กระเป๋าสุดหรู Vanee Lee (แวนีลี) แบรนด์เครื่องหนังในรูปแบบของเอ็กซอติกสกิน เช่น หนังจระเข้ หนังงู และหนังนกกระจอกเทศ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราและคลาสสิก โดยมีช็อปอยู่ที่ พารากอน Siam Discovery ชิดลม และ Zen แถมครอบครัวก็ยังทำธุรกิจอะไหล่รถยนตร์ อีกด้วย

ไฮโซจิ๊บ

ส่วนด้านการศึกษา ไฮโซจิ๊บ ก็ไม่น้อยหน้าใครนะจ๊ะ จบการศึกษาที่ ม.กวางโจว เอกภาษา แถมยังเป็นเพื่อนสนิทร่วมก๊วนเดียวกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา, คริส หอวัง, พิตต้า ณ พัทลุง และ แป้ง อรจิรา อีกด้วย

ไฮโซจิ๊บ

ไฮโซจิ๊บไฮโซจิ๊บ

ไฮโซจิ๊บ

ไฮโซจิ๊บ และเพื่อนซี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ไฮโซจิ๊บ – วุ้นเส้น – พิตต้า

ไฮโซจิ๊บ

ไฮโซจิ๊บ และเดอะแก๊งค์

ไฮโซจิ๊บ

เป็นไงล่ะ ไฮโซจิ๊บ โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดาเลย จะเรียกว่าเป็นสาวสวยเพอร์เฟกต์ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ส่วนไฮโซจิ๊บ จะเป็นหวานใจคนใหม่ของ ไฮโซกึ้ง จริงหรือไม่ งานนี้ก็คงได้ปูเสื่อรอดูกันต่อไปยาวๆ แล้วจ๊ะ ^^

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team

ภาพ : jipvaneelee