ฉีดฟีลเลอร์ ศัลยกรรม ศัลยกรรมหน้าอก หมอศัลยกรรม โบท็อกซ์

สวยจังตังค์อยู่ครบ! หมอศัลยกรรม โมหน้า อัพนม ภรรยาให้สวยเป๊ะ 40 ยังแจ๋ว

Home / Scoop คนดัง / สวยจังตังค์อยู่ครบ! หมอศัลยกรรม โมหน้า อัพนม ภรรยาให้สวยเป๊ะ 40 ยังแจ๋ว

นี่แหละน้าาา ที่เขาบอกว่า…มีสามีดี โชคดีไปทั้งชีวิต แต่ถ้าได้แฟนเป็นหมอศัลยกรรม ก็สวยไปจนวันตาย! และสาวผู้โชคดี 2 เด้ง นั้นก็คือ แอนนา สาวใหญ่วัย 43 ปี ภรรยาของ ฟิลลิป คราฟท์ ศัลยแพทย์วัย 47 ปี ใจดี สปอร์ต เปย์หนักมากและพร้อมทำศัลยกรรมให้เธอสวยเป๊ะได้ทุกเมื่อ!!!

ศัลยกรรม

โดยฟิลลิป ได้ทำศัลยกรรมให้ภรรยาครั้งแรกหลังจากที่เธอคลอดลูกชายทั้งสองคน จากนั้น ตลอด 21 ปี เธอได้รับการศัลยกรรมจากสามีนับครั้งไม่ถ้วน ทั้ง ดูดไขมัน ทำหน้าอก เพิ่มขนาดบั้นท้าย ผ่าตัดเปลี่ยนรูปร่างทำให้เอวเล็กลง สร้างซิกแพค ฉีดโบท็อกซ์ รวมทั้งฉีดฟิลเลอร์ที่แก้มและริมฝีปาก

ทั้งนี้ จริงๆ แล้วแอนนา ก็ค่อนข้างภูมิใจในรูปร่างตัวเองนะ แต่พอเธอคลอดลูกคนแรก ก็เริ่มไม่พอใจในรูปร่างตัวเอง และยิ่งได้มาช่วยงานสามีที่คลินิกศัลยกรรม ก็เห็นสาวๆ ที่เข้ามารับบริการสวยเช้งกลับไปทุกคน จนคลอดลูกคนที่สอง แอนนาจึงตัดสินใจให้สามีทำศัลยกรรมให้ ซึ่งหลังจากทำศัลยกรรมแล้ว แอนนาก็ยิ่งรู้สึกชอบรูปร่างของตัวเองมากๆ จากหน้าอกที่หย่อนยานก็กลับเป็นเต่งตึงสวยได้รูปเหมือนสาวแรกรุ่น รูปร่างก็กลับมาเพอร์เฟ็กต์สุดๆ เกินกว่าที่เธอคาดหวังไว้เสียอีก

ศัลยกรรม

“ฟิลลิปชอบแต่งรถสปอร์ต ชอบดัดแปลงเฟอร์นิเจอร์ และที่ชอบมากที่สุดก็คือการเปลี่ยนแปลงรูปร่างให้ฉัน หลังคลอดลูกสอง ซึ่งฉันก็ยินดีให้เขาทำทุกอย่างที่ต้องการ “ แอนนา กล่าว

ด้านฟิลลิป กล่าวเสริมว่า “ผมมักจะบอกกับคนไข้เสมอว่า ถ้าคุณอยากรู้ว่าผมเป็นศัลยแพทย์ที่ดีแค่ไหน ลองมองไปที่ภรรยาของผมสิ เธอคือเคสที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดที่ผมทำให้”

ศัลยกรรม

“หลังจากที่ได้ทำศัลยกรรมให้เธอ ผมคิดว่าเธอสวยกว่าตอนที่ผมเจอเธอครั้งแรก ตอนเธออายุ 22 ปี ซะอีก”

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

สำหรับ เส้นทางความรักของทั้งคู่ เกิดขึ้นเมื่อประมาณปี 1995 ขณะที่ฟิลลิปและแอนนา เจอกันครั้งแรกที่ร้านกิ๊ฟช็อปของโรงพยาบาล ฟิลลิปก็ตกหลุมรักแอนนาทันทีตั้งแต่แรกเห็น และชอบเรียวขาอันสวยงามของแอนนามากๆ แล้วรู้ได้ทันทีว่าเธอช่างเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลเหลือเกิน และแม้ว่า แอนนาจะผ่านการทำศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ฟิลลิป ก็ยังคงแนะนำให้ภรรยาคนสวย ดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์และให้ออกกำลังกายเป็นประจำด้วย

ทั้งนี้ ปัจจุบัน แอนนา ได้เป็นนางแบบให้กับคลินิกของสามี ในฐานะผลงานมาสเตอร์พีซด้วย

ศัลยกรรม

ที่มา www.thesun.co.uk

การทำศัลยกรรมจำเป็นต้องดูฤกษ์ยาม