อาเรียน่า ออสติน เจ้าหญิง เจ้าหญิงแห่งเอธิโอเปีย เจ้าหญิงในชีวิตจริง

จากสาวสามัญชน สู่ เจ้าหญิงในชีวิตจริง หลังพบรักกับเจ้าชายในไนต์คลับ!!!

Home / Scoop คนดัง / จากสาวสามัญชน สู่ เจ้าหญิงในชีวิตจริง หลังพบรักกับเจ้าชายในไนต์คลับ!!!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างก็เฝ้ารอที่อยากจะครองคู่กับเจ้าชายในฝัน ได้มีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่สุดแสนโรแมนติกเหมือนในนิทานที่ได้อ่านตั้งแต่เด็ก แต่เชื่อไหมว่า เรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์นั้นมันเกิดขึ้นอีกครั้งแล้ว กับหญิงสาวอเมริกันผู้โชคดีคนหนึ่งที่ได้เจอกับเจ้าชายในไนต์คลับ เปลี่ยนชีวิตจากคนธรรมดาเป็น เจ้าหญิง ในชีวิตจริง โดยไม่คาดฝัน

เจ้าหญิง

เธอคนนี้มีชื่อว่า อาเรียน่า ออสติน อายุ 33 ปี เชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน ที่บังเอิญเจอกับ โจเอล มาคอนเนน หรือเจ้าชายโจเอล พระโอรสของเจ้าชายเดวิด มาคอนเนน และเจ้าหญิงอเดย์ มาคอนเนน และเป็นพระราชนัดดา (หลาน) ของสมเด็จพระจักรพรรดิเฮลี เซลาสซีที่ 1 แห่งเอธิโอเปีย จักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งเอธิโอเปีย ในไนต์คลับแห่งหนึ่งในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

เจ้าหญิงในชีวิตจริง

เจ้าชายโนเอล เผยว่า “ครั้งแรกที่ผมได้เจอเธอ เธอเหมือนหลุดออกมาจากโฆษณา และรู้สึกตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น จากนั้น 5 นาทีต่อมา ผมก็ไปขอเธอเป็นแฟน โดยไม่ได้บอกเธอนะว่าผมเป็นใคร” ขณะที่ อาเรียน่า ก็ทราบเพียงว่า โจเอล ทำงานเป็นทนายความ

จากนั้น ทั้งคู่ก็ได้เริ่มคบหากันอย่างจริงจัง โจเอล จึงตัดสินใจบอกความจริงที่สำคัญกับแฟนสาว ก่อนจะเข้าพิธีอภิเษกสมรสอย่างสมเกียรติ ในแบบคริสเตียนออร์โธดอกซ์ เมื่อวันที่ 9 กันยายน ต่อหน้านักบวช 13 ท่าน

 

เจ้าหญิงในชีวิตจริง

ที่มา www.independent.co.uk

เจ้าหญิงมาโกะแห่งญี่ปุ่นจะทรงหมั้น กับ สามัญชน