Prestige Clinic จมูกใหม่ ฝ้าย ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ศัลยกรรมจมูก

ล้วงลึกกับการ ศัลยกรรมจมูกใหม่ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์

Home / Scoop คนดัง / ล้วงลึกกับการ ศัลยกรรมจมูกใหม่ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์

ฝ้าย เวฬุรีย์ หากใครได้ฟังชื่อนี้อาจเพียงคุ้นๆ แต่ถ้าบอกว่าเธอคืออดีต มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 ที่สละตำแหน่ง เพราะกระแสดราม่านั้น ทุกคนต้องร้องอ๋อ ทันที ในช่วงที่รับตำแหน่งฝ้ายถูกตั้งข้อกังขาในเรื่องความสวยเป็นอย่างมากจนต้องสละตำแหน่งลง

แต่ฝ้ายเลือกที่จะไม่หยุดความสวยไว้เท่านั้น เธอเลือกที่จะพัฒนาตัวเอง พัฒนาความสามารถ พัฒนาความสวยอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้ทุกคนต้องมองเธอใหม่อีกครั้ง

Cr.ใต้เตียงดารา

และวันนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ของฝ้ายอีกครั้งกับการตัดสินใจศัลยกรรมบนใบหน้าของเธอครั้งแรก ถึงแม้ก่อนหน้านี้เธอจะเคยศัลยกรรมส่วนอื่นๆมาก่อนแล้ว แต่การศัลยกรรมบนใบหน้านั้น ต้องใช้เวลาตัดสินใจและเลือกสรรคลินิกศัลยกรรมนานทีเดียว เพราะสิ่งที่อยู่บนหน้านั้นถ้าพลาดคือพัง วันนี้เราจึงมาล้วงลึกกับ จมูกใหม่ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่สาวๆ ทั้งประเทศอยากครอบครองกัน

ทำไมถึงตัดสินใจทำจมูก

ที่ตัดสินใจทำ เพราะช่วงปลายจมูกของฝ้าย ค่อนข้างใหญ่ค่ะ แล้วก็ดูงุ้มลง ดูเป็นจมูกผู้ชาย เวลาถ่ายแบบ ถ่ายละคร ก็ไม่มั่นใจ เพราะกังวลมุมจมูกตลอดเวลา ที่เห็นจมูกเดิมเรียวๆ นี่คือแต่งหน้าและมุมกล้องล้วนๆ ค่ะ ก็เลยเกรงใจพี่ๆ เวลาหามุมให้เรา แล้วจะถ่ายรูปมุมเดียวทั้งเซ็ทเพื่อให้เราสวย มันก็ไม่โอเค

ใช้เวลาตัดสินใจนานไหม

นานมากๆนะ อย่างที่รู้ๆ คือฝ้ายเคยศัลยกรรมบริเวณอื่นมาก่อนแล้ว แต่คือการจะเลือกสิ่งที่มาอยู่บนหน้าเรา เราต้องมั่นใจจริงๆ ว่ามันจะดี มันจะโอเคอ่ะ ไม่อยากเสี่ยงแล้วต้องมาเจ็บตัวหลายรอบ

จมูกใหม่ ฝ้าย เวฬุรีย์ ได้มาจากที่ไหน ราคาแพงไหม (คำถามที่ทุกคนอยากรู้ที่สุด)

จมูกฝ้าย ทำที่ เพรสทีจคลินิก (Prestige Clinic) ค่ะ ส่วนราคาถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้ฝ้ายว่าไม่แพงนะ ดีกว่าทำถูกๆ แล้วพังอ่ะ


Cr. Instagram faiweluree

ทำไมไม่ไปเสริมจมูกที่เกาหลี

ไปเกาหลีต้องเสียทั้งค่าเครื่อง ค่าที่พัก ค่าหมอ รวมๆแล้วเป็นแสนๆ แล้วคุณหมอที่เพรสทีจคลินิก ก็ทำได้ไม่ต่างจากฝีมือคุณหมอที่เกาหลี ก็เลยทำที่ไทยนี่แหละค่ะ

ทำไมถึงเลือกทำจมูกที่นี่?

ฝ้ายหาที่ทำจมูกอยู่นานมาก ที่จะแก้ปัญหาจมูกเราได้ คือฝ้ายไม่ได้อยากได้จมูกโด่งอย่างเดียวนะ ฝ้ายอยากให้ปลายจมูกดูเรียว เล็กลง มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น แล้วฝ้ายมาเจอจมูกน้องลุคส์ น้องชายของพี่ใบเตย R-Siam คือ จมูกเดิมที่เคยเบี้ยว คด เปลี่ยนเป็นโด่งสวย พุ่งมากๆ เลยถามว่าน้องทำที่ไหน น้องลุคส์บอกว่าทำที่ เพรสทีจ คลินิก (Prestige Clinic) ฝ้ายก็เลยเริ่มหาข้อมูลเพิ่มเติมทันทีเลย


Cr. Facebok Fanpage : Prestige Clinic

ตัดสินใจทำทันทีเลย?

ก็ไม่นะคะ ทำใจอยู่สักพัก กว่าจะเข้าไปปรึกษา แต่พอเข้าไปคุยกับคุณหมอแล้วก็ตัดสินใจเข้าห้องทำเลย

จมูกใหม่พุ่งมากไม่กลัวทะลุหรอ?

ไม่นะ คือ เราเลือกแบบที่พอดีกับเรา และเนื้อจมูกเราทำได้ ซึ่งเราปรึกษากับศัลยแพทย์โดยตรงแล้ว แล้วฝ้ายก็เสริมจมูกแบบ Open rhinoplasty นะ เป็นการตกแต่งกระดูกอ่อนปลายจมูกให้เรียวขึ้น พอปลายจมูกเล็กลงก็เลยดูพุ่งมากๆ จริงๆ แบบตรงปลายนี่ไม่มีซิลิโคนเลยนะ

แล้วพอใจกับจมูกใหม่ที่ทำมาไหม?

พอใจมากค่ะ เพราะมั่นใจ และอุ่นใจตั้งแต่แรกเลย คุณหมอที่เสริมจมูก ก็เป็นคุณหมอศัลยกรรมตกแต่งจริงๆ แล้วตอนมาปรึกษาเค้ามีโปรแกรมสแกนใบหน้าแบบ 3D ชื่อ Crisilix 3D ที่ทำให้เราเห็นใบของตัวเองหลังศัลยกรรม เลือกทรงได้ ปรับความโด่งได้ และที่สำคัญ ฝ้ายไม่เคยรู้ตัวมาก่อนว่าปลายจมูกเอียง จนได้มาปรึกษาคุณหมอนี่แหละค่ะ โดยที่คุณหมอยังแนะนำเราว่าเราทำได้แค่ไหน ทำแล้วเข้ากับรูปหน้าเราไหม ไม่ต้องเสียเวลามโนภาพหลังทำเลย


Cr. Facebok Fanpage : Prestige Clinic

ฝากอะไรสำหรับคนที่อยากทำจมูก

อยากให้ใจเย็นๆ ศึกษาดีๆก่อน อย่าตัดสินใจทำเพราะเห็นราคาถูก ขอชื่อ-นามสกุล เพื่อตรวจสอบชื่อคุณหมอ ว่าเป็นหมอศัลยกรรมตกแต่งแท้ๆ หรือไม่

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับการล้วงลึกเรื่องราว จมูกใหม่ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์ แค่เห็นหน้าก็อยากทำแล้ว ยิ่งฟังยิ่งอยากทำเข้าไปใหญ่ ถ้าจะไม่หาข้อมูลไว้ให้สายเผือกเลยก็จะดูใจร้ายไป ใครอยากมีจมูกสวยแบบฝ้ายเวฬุรีย์ ไปที่ Facebook Fanpage Prestige Clinic ได้เลยจ้าาา

ขอบคุณที่มาข้อมูลและภาพจาก Facebok Fanpage : Prestige Clinic  และ Instagram faiweluree

ขออนุญาตใช้เนื้อหา