กินปลาแซลมอน วิคตอเรีย-เบคแฮม เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับสุขภาพดี

สวยตามขุ่นแม่ วิคตอเรีย เบคแฮม แชร์ 4 เคล็ดลับสุขภาพดี ไม่อยากแก่ก็รีบจด!!

Home / Scoop คนดัง / สวยตามขุ่นแม่ วิคตอเรีย เบคแฮม แชร์ 4 เคล็ดลับสุขภาพดี ไม่อยากแก่ก็รีบจด!!

แม้ว่าจะมีลูกถึง 4 คนและอายุจะปาเข้าไป 43 ปีแล้ว แต่เรื่องความเป๊ะปังของรูปร่างและหน้าตา เจ้วิกกี้ หรือ วิคตอเรีย เบคแฮม อดีตสมาชิกวงสไปซ์เกิร์ลและนักออกแบบแฟชั่นสุดแซ่บ ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เพราะนางรักษารูปร่างได้ดีมากและพิถีพิถันในการเลือกทานแบบสุดๆ แถมวางตัวได้ดีมากอีกด้วย ซึ่งหากคุณสาวๆ ปราถนาจะมีสุขภาพที่ดีแบบวิคตอเรียแล้วล่ะก็ นางได้มาแชร์เคล็ดลับที่ส่งผลดีต่อสุขภาพให้เราได้ปฏิบัติตามกันได้ง่ายๆ กันแล้วจ้า ตามมาดูกันเล้ยย…

1. กินปลาแซลมอนทุกวันเพื่อผิวพรรณที่ผ่องใส

การกินปลาแซลมอนจะช่วยให้ผิวสว่างใสจากภายในสู่ภายนอก เพราะในเนื้อปลาแซลมอน มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของการมีผิวพรรรณที่เต่งตึง นุ่มนวล และดูมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ นอกจากนี้วิคตอเรีย ยังรับประทานไขมันชนิดดีมากมาย ทั้งในอะโวคาโด้ ถั่วและธัญพืช “เมื่อก่อนฉันมีปัญหาด้านผิวหนัง ดร.แลนเซอร์จึงแนะนำให้ฉันรับประทานปลาแซลมอนทุกวันจะมื้อไหนก็ได้แต่ต้องรับประทานทุกวัน” วิกตอเรีย เผย

วิคตอเรีย เบคแฮม

2. ทาครีมกันแดดและดื่มน้ำมากๆ

เคล็ดไม่ลับของเธอในการดูแลผิวพรรณก็คือ การหมั่นทาครีมกันแดดและดื่มน้ำปริมาณมากๆ ทำความสะอาดผิว ปรับสภาพผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ซึ่งควรทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันและเริ่มปฎิบัติได้ตั้งแต่ในวัยเด็ก

วิคตอเรีย เบคแฮม

3. ออกกำลังกายเพื่อเรียกเหงื่อ

ทุกวันตอน 6 โมงเช้า วิคตอเรียจะตื่นขึ้นมาออกกำลังกายและเป็นกิจกรรมที่ครอบครัวทำเป็นประจำทุกเช้า เพื่อเรียกความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย จากนั้นก็ทำอาหารมื้อเช้า พาลูกๆ ไปส่งที่โรงเรียนและออกกำลังกายอีกนิดหน่อยก่อนที่จะไปทำงาน

วิคตอเรีย เบคแฮม

4. เพิ่มขีดความสามารถด้วยตัวเอง

นี่อาจเป็นเคล็ดลับที่น่าประทับใจที่สุดของวิคตอเรีย เบคแฮม อย่ามัวแต่พึ่งพาคนอื่นแต่ต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง!!! วิคตอเรีย กล่าวว่า “คุณต้องเพิ่มขีดความสามารถด้วยตัวเองแทนที่จะรอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ซึ่งคุณจะรู้สึกดีหากได้รับคำชมเชยจากสามีหรือลูกๆ ของตัวเอง ที่สำคัญตัวคุณเองก็จะรู้สึกดีด้วย”

วิคตอเรีย เบคแฮม

(“วิคตอเรีย เบ็คแฮม” จดลิขสิทธิ์ชื่อ “ฮาร์เปอร์” >> คลิก)

อื้อหือ.. ดูแลตัวเองดีแบบนี้ ถึงว่าล่ะคุณสามีสุดหล่อ อย่างเดวิด เบคแฮม ถึงหลงรักหัวปักหัวปำ ว่าแล้วก็ขอจดเคล็ดลับขุ่นแม่วิกกี้ไปทำบ้างดีกว่าเนอะ จะได้สวยแซ่บมีสามีรักสามีหลงแบบนี้บ้างอ่า อิอิ

ที่มา  www.wellandgood.com