ดาราสู้ชีวิต มิว ลักษณ์นารา มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา มิว สู้ชีวิต มิวและครบอบครัว

สตรองมาก! มิว ลักษณ์นารา นางเอกหน้าหวาน ขาลุย เป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่อายุ 15

Home / Scoop คนดัง / สตรองมาก! มิว ลักษณ์นารา นางเอกหน้าหวาน ขาลุย เป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่อายุ 15

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสุดน่ารักอีกคนหนึ่ง ที่เราเห็นหน้าค่าตาผ่านหน้าจอทีวีกันมาบ่อยๆ สำหรับ มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา เธอเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ จากการถ่ายทำโฆษณา และในที่สุดผลงานของเธอก็มาแตะตาผู้จัดการมือทองอย่าง เอ ศุภชัย จนมีโอกาสได้เล่นละครเป็น “วิชชุดา” นางเอกในละครเรื่อง วนาลี ประกบคู่กับประเอกชื่อดังอย่าง ป๋อ ณัฐุฒิ แต่เห็นเป็นนางเอกหน้าหวานๆ แบบนี้ ใครจะรู้กันล่ะคะ ว่าเธอนั้นจะต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัว หารายได้ให้กับคุณพ่อ คุณแม่ และพี่สาวตั้งแต่อายุยังน้อย

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

เห็นอายุแค่ 22 ปีแบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าความคิดของสาวมิวนั้นโตเป็นผู้ใหญ่มากๆ ค่ะ เพราะเธอตั้งใจไว้แล้วว่า จะเป็นผู้หารายได้ให้กับครอบครัวเอง หลังจากที่คุณพ่อคุณแม่ ตกงานในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี เธอเล่าให้ฟังว่า เพิ่งมารู้ทีหลังว่า คุณพ่อคุณแม่เสียสละยอมอดข้าว เพื่อให้ลูกๆ ได้ทานก่อน ด้วยความที่ตอนนั้นก็ยังต้องจ่ายค่าเทอมของตนและพี่สาวที่ค่อนข้างแพงอยู่ จึงจำเป็นต้องประหยัดค่าใช้จ่าย แต่หลังจากที่เล่นละครเรื่องแรกแล้วได้เงินมา เธอจึงปฏิญาณเลยว่า จะไม่ทำให้ท่านทั้งสองลำบากและเครียดอีกต่อไป เพราะเธอจะเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวเอง

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

เห็นเป็นสาวหวาน หน้าแบ๊วๆ แบบนี้ แต่เธอก็เป็นขาลุยมาก พยายามช่วยเหลือครอบครัวมาโดยตลอด จนตอนนี้มีโอกาสสร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยเงินที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงของตนเองแล้วนะจ๊ะ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งและสตรองมากจริงๆ แบบนี้ต้องขอปรบมือให้รัวๆ เลยล่ะค่า

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

รูปภาพจาก IG : mewky.way

ขอบคุณข้อมูลจาก Mantra Lady