ผู้หญิงหุ่นดี ออกกำลังกาย ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ไอซ์-อภิษฎา

หุ่นดีไม่พึ่งแอป! เพราะออกกำลังกายหนักมาก ไอซ์ อภิษฎา ใส่อะไรก็สวย

Home / Scoop คนดัง / หุ่นดีไม่พึ่งแอป! เพราะออกกำลังกายหนักมาก ไอซ์ อภิษฎา ใส่อะไรก็สวย

กลายเป็นนางพญาขโมยซีนไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ปรากฎตัวขึ้นมาทีไร เป็นต้องแย่งซีนไปทู้กกกกกกที ขอบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียวที่ทำเอาหลายคนต้องตะลึง แต่หุ่นของเธอเนี่ยยังดูเป๊ะ และเฟิร์มเอามากๆ อีกด้วยนะเธอ แต่กว่าจะได้หุ่นดีแบบไม่พึ่งแอปมาเนี่ยไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นะจ๊ะ แอบกระซิบนีสนึงว่า สาวไอซ์เนี่ย ออกกำลังกายหนักมากจริงๆ ค่ะ

(“ไอซ์” ไม่รีบแต่ง “ไฮโซแม็กซ์” ปัดใช้แอพแต่งรูปอวดหุ่น >> คลิก)

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ความเอว S เบอร์นี้ โอ๊ยยยย อิจ!

ไอซ์ อภิษฎา

แม้จะเป็นสาวที่ชอบเที่ยว เดินทางอยู่บ่อยๆ มีทั้งงานแสดง งานละคร งานพิธีกร หรือออกอีเว้นท์เยอะแค่ไหน แต่สังเกตไหมว่าสาวไอซ์ เธอหุ่นเป๊ะตลอดเวลาเลย นั่นก็เป็นเพราะว่าเมื่อเธอว่างจากการทำงานทีไรเป็นต้องเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นการยกเวท สควอช เข้าคลาสเต้นซุมบ้า เล่นโยคะ ปั่นจักรยาน หรือแม้กระทั่งดำน้ำ นอกจากจะได้หุ่นเป๊ะ ที่ดูสุขภาพดีแล้ว ยังได้ฝึกสมาธิ และความใจเย็นในการออกกำลังกายอีกด้วยนะ งานนี้สาวๆ คนไหนที่อยากจะดูเฮลตี้ มีเอวเบอร์ S ไว้เป็นที่ครอบครอง คงจะรอช้าไม่ได้แล้วล่ะค่า

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

ดำน้ำก็ไหวนะจ๊ะ

ไอซ์ อภิษฎา

หุ่นดีใส่อะไรก็สวย เพราะฉะนั้นลุกขึ้นมาค่ะสาวๆ !

ไอซ์ อภิษฎา

ท่านี้สำหรับผู้หญิงที่อยากมีหลังสวยๆ มีลายกล้ามเนื้อสวยๆ ไอซ์แนะนำคะ Reverse Grip Pulldown อีกทั้งยังทำให้เรามีกล้ามเนื้อหลังที่แข็งแรงด้วยนะคะ #หุ่นดีไม่มีทางลัด #ใครที่มีคำถามเกี่ยวกับออกกำลังกายถามไว้ข้างล่างนะคะ @ironrit จะมาตอบให้ #งั้นงดฝากร้านนะคะ❌ #24LabKnowledge

A post shared by Ice Apitsada ไอซ์ อภิษฎา (@apitsada) on

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : apitsada