ธันย์ชนก ฤทธินาคา น้ำหนักเพิ่ม แต่หุ่นดีขึ้น ออกกำลังกาย เบเบ้ ธันย์ชนก เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

30 อย่างเป็นทางการ เบเบ้ จากเน็ตไอดอลสู่ตัวอย่างผู้หญิงสวย เก่ง และลงมือทำ

Home / Scoop คนดัง / 30 อย่างเป็นทางการ เบเบ้ จากเน็ตไอดอลสู่ตัวอย่างผู้หญิงสวย เก่ง และลงมือทำ

ผ่านยุคเน็ตไอดอลวัยใสมาเป็นสิบปีแล้ว สำหรับนักแสดงหน้าเด็ก เบเบ้ ธันย์ชนก จนตอนนี้แต่งงานมีครอบครัว และแอบตกใจเล็กน้อย เพราะเธอเพิ่งฉลองวันเกิดในวัย 30 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เบเบ้ ธันย์ชนก

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2557 เราเพิ่งจะได้ชื่นชมเธอไปว่าเป็นอีกหนึ่งผู้หญิงที่เรียนเก่งมาก โดยคว้าปริญญาโท เกรดเฉลี่ย 3.97 สาขาบริหารธุรกิจ (MBA) จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

เบเบ้ ธันย์ชนก

หลังจากนั้นก็มารับบทบาทอาจารย์สอนวิชาการตลาดให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ทำเอาน้องๆ ถึงกับตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ เพราะอาจารย์สาวคนนี้สวยสะดุดตามากจริงๆ

เบเบ้ ธันย์ชนก

เอกลักษณ์อีกหนึ่งอย่างที่เห็นชัดเจนจากเธอก็คือ การเป็นสาวร่างเล็ก น้ำหนักต่ำสุดเพียงแค่ 35 กก. เท่านั้น จนเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอ และกินให้มากขึ้น จนน้ำหนักเพิ่มมาเป็น 38 กก. ก่อนจะมาศึกษาเรื่องการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ด้วยการคาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง และกินให้ถูกต้อง น้ำหนักก็ขึ้นมาเป็น 42 กก. พร้อมกับรูปร่างที่สวย สมส่วน เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ อย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน จากหลายสิ่งที่ทำมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น จนตอนนี้เป็นสาวที่ก้าวเข้าสู่เลข 3 อย่างเต็มตัว บอกได้เลยว่า เบเบ้ ธันย์ชนก คือตัวอย่างของผู้หญิงที่สวย เก่ง และลงมือทำ อย่างที่แท้จริง!!

เบเบ้ ธันย์ชนก

เน็ตไอดอลยุคแรกของไทย

เบเบ้ ธันย์ชนก

หุ่นแบบนี้ไม่ได้ปั้นกันง่ายๆ

เบเบ้ ธันย์ชนก

เซ็กซี่มากกกกกกก

เบเบ้ ธันย์ชนก

ก้นเป๊ะมาก

เบเบ้ ธันย์ชนก

อยากได้หุ่นแบบนี้ต้องออกกำลังกายให้ถูกวิธีนะจ๊ะ

เบเบ้ ธันย์ชนก

กราบกล้ามท้อง

เบเบ้ ธันย์ชนก

รูปภาพจาก : thisisbebe