บิวตี้บล็อกเกอร์ วิธีดูแลตัวเอง วิธีดูแลหุ่น หุ่นเป๊ะ ออกกำลังกาย อาชิ อาชิตา เทรนด์แต่งหน้า แต่งหน้า

คุยกับบล็อกเกอร์หุ่นเป๊ะ อาชิ อาชิตา ดูแลตัวเองยังไง ทำไมถึงเอว S ได้ขนาดนี้?

Home / Scoop คนดัง / คุยกับบล็อกเกอร์หุ่นเป๊ะ อาชิ อาชิตา ดูแลตัวเองยังไง ทำไมถึงเอว S ได้ขนาดนี้?

เดี๋ยวนี้ขอบอกเลยว่าเรื่องความสวยความงาม มันไม่ใช่แค่การแต่งหน้า สะบัดแปรง ตบแป้งนิดหน่อยแล้วก็ออกจากบ้านได้แล้วนะคะ แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย ดูแลหุ่น และบำรุงผิวพรรณ ให้ดูสวยและเปล่งปลั่งออกมาจากภายใน เหมือนกับ อาชิ อาชิตา บล็อกเกอร์สาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะของหุ่นมว้ากกกกก

5 ท่าออกกำลังกาย ทำง่ายๆ by ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

อินกับการมาสก์หน้ามาก

ตอนนี้สิ่งที่ชิอินมากที่สุดเลยก็คือการมาสก์หน้า ชิจะมาสก์หน้าบ่อยมาก ประมาณวันเว้นวันได้เลย ชิจะใช้เป็นมาสก์แผ่น ของแบบนี้เราไม่ต้องใช้ของแพงก็ได้ แต่ชิจะเน้นแผ่นมาสก์ที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าค่ะ

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

หุ่นแบบนี้เพราะออกกำลังกายเสมอ

ส่วนเรื่องของหุ่นเนี่ย ชิก็จะเข้าฟิตเนส เข้ายิม ประมาณ 3 ครั้ง/สัปดาห์ จะเล่นประมาณ 1 ชั่วโมง ชิจะพยายามออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ แต่ส่วนใหญ่ที่ชิเล่น ก็จะเป็นพวกเวทลิฟติ้ง เน้นให้หุ่นมันเฟิร์มมากกว่าอะค่ะ ส่วนออกกำลังกายอย่างอื่นที่ชิทำก็มี โยคะกับยกน้ำหนัก เล่นเวท ซึ่งโยคะเนี่ยจะเป็นฟีลช่วยยืดหยุ่น ส่วนเข้ายิมมันจะใช้กล้ามเนื้อเยอะ พอเราใช้กล้ามเนื้อแล้วมายืด มันก็เหมือนกับเราได้บาลานซ์ร่างกายได้เต็มที่ค่ะ

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

เคล็ดลับการแต่งหน้า

ชิว่าการแต่งหน้ามันไม่มีกฎตายตัวนะ ถ้าชอบอะไรก็ลุยเลยค่ะ เอาที่เราถนัด แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูให้มันเหมาะสม แล้วก็เข้ากับรูปหน้าของเราด้วยนะคะ

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

อัปเดตเทรนด์แต่งหน้าปี 2018

ชิว่าปีหน้า คนน่าจะเน้นแต่งหน้าเบาลงนะ โดยส่วนตัวตอนนี้ชิก็เริ่มแต่งหน้าน้อยลงละ แล้วเดี๋ยวนี้เริ่มรู้สึกว่าสาวๆ หลายคนหันมาโชว์ผิวหน้ากันมากขึ้น เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญมากกว่าการแต่งหน้าเลยก็คือ เราจะต้องดูแลผิวหน้าของเราให้ดีเสียก่อนค่ะ

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

อาชิ อาชิตา

สัมภาษณ์และเรียงเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : architasiri