Maria Kang คุณแม่หุ่นดี ออกกำลังกายหลังคลอด เคล็ดลับสุขภาพดี

ไม่มีข้อแม้สำหรับคนหุ่นดี! คุณแม่ลูกสาม โชว์หุ่นฟิต แค่ออกกำลังกาย จะกี่ปีก็เป๊ะไม่เปลี่ยน

Home / Scoop คนดัง / ไม่มีข้อแม้สำหรับคนหุ่นดี! คุณแม่ลูกสาม โชว์หุ่นฟิต แค่ออกกำลังกาย จะกี่ปีก็เป๊ะไม่เปลี่ยน

เพื่อตอกย้ำว่าเราทุกคนสามารถสร้างรูปร่างที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรงด้วยตัวเราเองได้ Maria Kang คุณแม่ลูกสาม วัย 37 ปี จากรัฐแคลิฟอร์เนีย จึงกลับมาพร้อมกับหุ่นที่แทบจะไม่เปลี่ยนไปเลยในภาพถ่ายชุดเดิม แต่สโลแกนใหม่ “What’s Your Reason (อะไรคือเหตุผลของคุณ) ?” เพื่อปลุกกระแสให้ทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ หันมาสนใจการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ หลังเคยสร้างกระแสฮือฮามาแแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2013

ผู้หญิงคนนี้อายุ 37 สร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน อยากรู้ไหมว่าเธอทำได้ยังไง?

แม้ว่าในครั้งนี้ สโลแกนของเธอจะเปลี่ยนไป แต่ Maria ก็บอกว่าเธอยังคงชอบคำว่า “ข้ออ้าง” อยู่ดี เพราะมันคืออุปสรรคของคนที่อยากจะลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง แต่ยังไม่เริ่มจริงจังกับการออกกำลังกายของตัวเองสักที ซึ่งทุกคนก็รู้ดีว่าอะไรไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพ แต่ก็มักทำนิสัยเดิมจนกลายเป็นคนอ้วน โดยสำหรับตัวเธอ ถึงแม้จะมีภาระเพิ่มขึ้นมากมาย และต้องทำหน้าที่แม่ดูแลลูกๆ ทั้ง 3 คน การดูแลสุขภาพเองก็เป็นเรื่องที่สำคัญ และผู้หญิงเองก็ควรให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ถึงเป็นแม่ก็หุ่นดีได้!

“ก่อนหน้านี้ ฉันก็เป็นเหมือนแม่คนอื่นๆ เนี่ยแหละ เมื่อมีลูก ฉันก็ไม่หวังที่จะสวยอีกเลย ส่วนการออกกำลังกายก็เป็นเพียงหนึ่งในเป้าหมายของฉัน ที่ฉันไม่คิดว่าจะทำมันได้จริงๆ แต่เมื่อฉันมีแรงจูงใจในการลดน้ำหนัก บวกกับความท้าทายของชีวิตหลังแต่งงาน ฉันก็เริ่มลงมือทำจนประสบความสำเร็จ”

ทั้งนี้ ก็ยังคงมีชาวเน็ตไม่ชอบสโลแกนของเธอ แต่ Maria ก็ไม่สนใจ และมุ่งมั่นในการออกกำลังกายและให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลร่างกายและสุขภาพของเธออย่างต่อเนื่อง

“การจะเริ่มต้นดูแลตัวเองในสภาพแวดล้อมที่มีแต่คนไม่อยากลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณอาจจะต้องหาเหตุผลให้ตัวเองลุกขึ้นมาทำบางสิ่งบางอย่าง ดีกว่านั่งจมอยู่หน้าทีวีและทานอาหารแคลอรี่สูง” Maria กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา www.dailymail.co.uk