ผิวแทน เจนี่ เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ เทรนด์ถ่ายรูป เทรนด์แต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น แต่งหน้าเผยผิว แฟชั่น

กดติดตามไว้ไม่มีตกเทรนด์ เจนี่ โพสต์รูปแต่ละที บอกอะไรได้บ้าง?

Home / Scoop คนดัง / กดติดตามไว้ไม่มีตกเทรนด์ เจนี่ โพสต์รูปแต่ละที บอกอะไรได้บ้าง?

ต้องยอมรับว่าเธอเป็นต้นแบบของผู้หญิง ที่ผู้นำเทรนด์ในทุกด้านจริงๆ สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งถ้าใครที่อยากจะอัปเดตเทรนด์ต่างๆ เข้าไปกดติดตามที่อินสตาแกรมของเธอไว้ได้เลย แล้วจะรู้ว่าในแต่ละรูปที่ลงนั้น มีเทรนด์อะไรซ่อนอยู่บ้าง?

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

1. ถ่ายรูปแบบแพลนดิด (Plandids)

“Plandids” มาจากคำผสม 2 คำ นั่นคือ Planned (การวางแผน) candids (ถ่ายภาพ) การถ่ายภาพแนวนี้ จะทำให้ออกมาดูเหมือนธรรมชาติมากที่สุด แสดงถึงไลฟ์สไตล์ของคนคนนั้นได้ชัดเจน แต่ภาพเผลอๆที่เหมือนไม่ได้ตั้งใจเหล่านี้ ถูกวางแผนมาอย่างดี

2. ทรงผมสั้นประบ่า

กูรูเรื่องผมบอกมาแล้วว่า เทรนด์ทรงผมปี 2018 ยังคงเป็นผมสั้นประบ่า ซึ่งสาวเจนี่ก็ไม่หลุดเทรนด์แน่นอน โดยหลังจากที่ตัดผมทรงนี้มา ก็มีสาวๆ หลายคนเดินเข้าร้านทำผมให้ช่างตัดทรงนี้กันเพียบ แถมยังทำผมสีช็อคโกแล็ต ซึ่งถือว่าเป็นโทนสีน้ำตาลที่สวยกำลังดี ดูหรู ดูแพง เข้ากับการแต่งตัวทุกลุค

3. แต่งหน้าโชว์ผิว

เป็นซุปตาร์คนดังที่โชว์หน้าสดบ่อยมาก ถ้าไม่ได้ต้องออกงานที่ไหน ก็มักจะได้เห็นหน้าใสๆ ของสาวเจนี่กันบ่อยๆ จนกลายเป็นไอดอลของผู้หญิงที่แต่งหน้าเผยผิว โบกมือลาหน้าหนาโป๊ะไปได้เลย แอบกระซิบนิดนึง แต่งหน้าอ่อนๆ แบบเนี้ย ผู้ชายชอบมากกกก

4. แฟชั่นนิสต้า

หน้าผมนำเทรนด์กันไปแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ เพราะแฟชั่นของเธอเก๋ เท่ และไม่ซ้ำใคร มีกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตเกิร์ลนิดๆ คล่องตัว ไม่เยอะจนเกินไป

5. ผิวแทน สวยอินเตอร์ 

ไม่ต้องไปฉีดผิว กินกลูต้า ก็สวยน่ามองได้เหมือนกัน แม้ผิวจะดูแทน แต่ก็ดูแลดี ผิวเนียนสม่ำเสมอ จะใส่ชุดไหนก็ดูไม่ขัด ให้ลุคเป็นสาวอินเตอร์สุดๆ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

6. เฮลท์ตี้เกิร์ล 

หมดยุคผู้หญิงตัวผอมแห้งแรงน้อยกันแล้ว เทรนด์ผู้หญิงสวย 2018 ต้องสตรอง ต้องรักสุขภาพ ต้องดูแลตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้สาวเจนี่เป็นผู้นำเทรนด์มานานหลายปีแล้ว ออกกำลังกายจริงจัง จนสร้างยิม 911 ขึ้นมา ให้เป็นศูนย์รวมของคนรักสุขภาพ ท่องไว้นะจ๊ะ สมัยนี้ต้องสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสุขภาพแข็งแรงด้วย

 

 

รูปภาพจาก : janienineeleven