นัท สะบัดแปรง บลอสซั่ม เดอะเฟซฯ ปอย-ตรีชฎา ร็อค ขวัญลดา สาวประเภทสอง สาวประเภทสองหน้าเหมือนผู้หญิง หลิงหลิง ปิยะดา ฮาน่า เดอะเฟซฯ เบลล์ นันทิตา เบส ลีดธรรมศาสตร์ โม จิรัชยา โยชิ รินรดา

ผู้หญิงต้องยอมแพ้! 10 สาวประเภทสอง สวยออร่าพุ่ง จนผู้หญิงขอหลีกทาง

Home / Scoop คนดัง / ผู้หญิงต้องยอมแพ้! 10 สาวประเภทสอง สวยออร่าพุ่ง จนผู้หญิงขอหลีกทาง

“เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะกะเทยจะสวยกว่า” เป็นประโยคคลาสสิกที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ตะโกนอยู่ในใจให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอยู่เสมอ ก็แหม…เดี๋ยวนี้ สาวประเภทสอง เขาสวยแซงหน้าผู้หญิงกันไปแล้วนะจ๊ะ บางคนนี่ไม่บอกก็ไม่เคยเอะใจสงสัยมาก่อนเลย เอาล่ะค่ะ วันนี้ Women Mthai จะพามาดู สาวประเภทสอง ที่สวยออร่าทะลุ จนผู้หญิงหลายคน พร้อมใจกันจะเอามดลูกใส่พาน ถวายให้พวกเธอกันเลยทีเดียว

1. ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์

ปอย ตรีชฎา กับเดินแฟชั่นเดินพรมแดง สวยราวกับนางพญา

แม่ก็คือแม่จริงๆ ค่ะ เพราะเธอคนนี้ไม่ได้เป็นแค่มิสทิฟฟานี่เท่านั้นนะคะ แต่เธอยังเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ มีโอกาสได้ร่วมงานกันหลายคนดังมาแล้ว แถมความสวยของเธอก็ยังติด 1 ใน 100 ของผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลกมาถึง 2 ปีซ้อน บอกแล้วว่าเธอคนนี้น่ะไม่ธรรมดาจริงๆ

2. โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน

วินาทีคว้ามงกุฎ Miss Tiffany 2016 ของ น้องโม จิรัชยา

รองจากขุ่นแม่ปอย ก็มีโม มิสทิฟฟานี่ ปี 2016 นี่แหละจ้า ที่สาวๆ ต่างลงความเห็นว่าเป็นสาวประเภทสองที่สวยมว้ากกกกก ด้วยโครงหน้าที่สวยหวาน แถมหุ่นก็ยังเป๊ะกว่าสาวๆ บางคนอีก แบบนี้จะไม่ให้ผู้หญิงอย่างเรากรี๊ดได้ไงล่ะคะ

3. โยชิ รินรดา ธุระพันธ์

มงลง!! มิสทิฟฟานี่ 2017 โยชิ Miss Tiffany คนที่ 20 สวยงามสุดจริงๆ

โด่งดังอยู่ในโลกโซเชียลมาอยู่พักนึงเลย สำหรับความสวยหวานของ โยชิ ที่พอก้าวเข้ามาประกวดมิสทิฟฟานี่แล้ว ออร่าความปังของเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น จนหลายคนจับตามอง แล้วก็เป็นตามคาดค่ะ เพราะเธอคือเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่คนล่าสุดของบ้านเรา

4. ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา

ทัพมิสทิฟฟานี่ 2017 บุก Mono29 ชวนติดตามการประกวด


เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งตีคู่มากับโยชิเลยก็ว่าได้ สำหรับร็อค ที่พอเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ ออร่าก็พุ่งกระจายมาก โลกออนไลน์ต่างชื่นชมในความสวยสไตล์เกาหลีของเธอ ว่าสามารถเทียบขั้นขุ่นแม่ปอย ตรีชฎา ได้เลยทีเดียว

5. เบส ชัญญภัชร ปล่องทอง

เปิดใจ!! ‘น้องเบส’ สาวสองหนึ่งเดียวในทีมเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์

ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันยกใหญ่เลย เมื่อรู้ว่า เบสคือสาวประเภทสองคนแรก ที่ได้เป็นหนึ่งในทีมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันงานบอลจุฬา-ธรรมศาสตร์ บอกเลยว่าเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะจ๊ะ แต่ยังเต็มไปด้วยความสามารถและทัศนคติที่ดีอีกด้วย

6. บลอสซั่ม ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ The Face Thailand 3

หลังจากที่รายการเดอะเฟซฯ เปิดโอกาสให้สาวประเภทสองเข้ามาประกวดได้ ชาวเน็ตก็ต้องตะลึงให้กับความสวยของเธอคนนี้ไปเลยจ้า เพราะเธอคนนี้สวยละมุนจริงค่ะ บางคนถึงกับบอกเลยว่า ความสวยระดับนี้ แอบเทียบกับขุ่นแม่ปอย ตรีชฎา ได้เหมือนกันนะ

7. นัท นิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือ นัท สะบัดแปรง

ถ้าให้พูดถึงบล็อกเกอร์สาวประเภทสองที่สวยจนผู้หญิงต้องร้องกรี๊ด แล้วจะไม่มีชื่อของ นัท สะบัดแปรง ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะนอกจากเธอจะเป็นคนตลก อารมณ์ดีแล้ว เธอยังแต่งหน้าเก่งเวอร์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคกี่ที ก็ยังทำให้สาวๆ เชื่อได้ว่านี่คือผู้หญิงจริงๆ อะเธอ

8. ฮาน่า ณธฉัตร ชาญเชี่ยว The Face Thailand 3

ถ้าคุณคิดว่าสาวประเภทสองมีแต่ลุคสวยๆ หวานๆ ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะ ฮาน่า หนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการเดอะเฟซฯ 3 เธอมาในลุคอินเตอร์ เผ็ดเข็ดฟันมว้ากกกกกก แถมหุ่นยังเหมาะกับการเป็นนางแบบไปอีก ลุคสาย ฝ. แบบนี้ หุ่นแบบนี้นี่แหละที่สาวๆ อิจฉา

9. หลิงหลิง ปิยะดา อินทะวง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่า เธอคนนี้คือสาวประเภทสองจริงๆ แถมยังเป็นสาวประเภทสองจากประเทศลาว ที่เป็นเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2014 อีกด้วย โอ้โห!! ความสวยระดับล้านเวอร์

10. เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์

ชะนียังต้องอิจฉา!! เบลล์ นันทิตา เปิดใจวินาทีแฟนชาวญี่ปุ่นคุกเข่าขอแต่งงาน!!

มาถึงคนสุดท้ายที่เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นผู้ที่มีความสวยมาพร้อมกับพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง แถมยังสามารถร้องเพลงได้ทั้งเสียงผู้หญิงและเสียงผู้ชายอีกด้วย เก่งจนผู้หญิงหลายคนยังแอบอิจฉาเลยนะเนี่ย

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : poydtreechada , mojiratchayaofficial , yoshirinrada , Chanyapat Plongthong , nisamanee_nuttladyblossom , hanasha.ch , lingpiyadar , belle_nuntita