ประวัติ สู่ขวัญ สู่ขวัญ สู่ขวัญ บูลกุล แฟชั่น แฟชั่นสู่ขวัญ

5 เรื่องควรรู้ สู่ขวัญ บูลกุล เจ้าของนิยาม ผู้หญิงสวยแพง ที่แท้จริง

Home / Scoop คนดัง / 5 เรื่องควรรู้ สู่ขวัญ บูลกุล เจ้าของนิยาม ผู้หญิงสวยแพง ที่แท้จริง

ถ้าให้นึกถึงผู้หญิงที่สวย มีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ชื่อ สู่ขวัญ บูลกุล คงถูกจัดให้อยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงนี้ ใครๆ ต่างก็พูดถึงและยกให้ไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ งั้นลองมาทำความรู้จักตัวตนของเธอกันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าคุณจะหลงรักเธอมากขึ้นกว่าเดิม

สู่ขวัญ บูลกุล

1. ประวัติดี เรียนเก่ง เป็นดาวเด่นคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

ย้อนกลับไปสมัยเรียนมัธยม เธอจบจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ จากนั้นเรียนต่อปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเป็นดาวเด่นของรุ่นที่ 27 ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง และบินไปเรียนปริญญาโท Emerson College Boston ที่สหรัฐอเมริกา

สู่ขวัญ บูลกุล

2. เวิร์คกิ้งวูแมนตัวจริง

ไม่ใช่แค่เรียนเก่ง แต่เธอยังทำงานเก่งอีกด้วย โดยหลังจากที่กลับมาจากอเมริกา ก็เดินหน้าเข้าสู่วงการข่าวอย่างเต็มตัว โดยมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักมากๆ จากรายการข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ นอกจากนี้ยังมีผลงานการแสดงอีกมากมาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีย์ ล่าสุดกับบทบาทพิธีกรในรายการ Celeb Blog ก็ทำออกมาได้ดีมาก สาวเล็ก สาวใหญ่ ติดตามกันเรียกว่าเฝ้าหน้าจอจริงๆ

สู่ขวัญ บูลกุล

3. นายหญิงของฟาร์มโชคชัย

ในส่วนของชีวิตรัก ได้แต่งงานกับคุณ โชคชัย บูลกุล เจ้าของฟาร์มโชคชัย และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องปราบ ถึงแม้ว่าคนภายนอกจะมองว่าฐานะที่ร่ำรวยของสามี จะทำให้ชีวิตของเธอสุขสบายโดยไม่ต้องทำงาน แต่เธอก็ยังยืนยันว่าจะขอทำงานไปเรื่อยๆ โดยที่แบ่งเวลาดูแลครอบครัวและเลือกรับงานที่ทำแล้วมีความสุข

สู่ขวัญ บูลกุล

4. ดูแลตัวเองจนสวย เดาอายุไม่ถูก

เห็นหน้าเด็กแบบนี้ แต่ความจริงแล้วอายุก็อยู่ในช่วง 40+ แล้ว แต่ด้วยนิสัยที่ดูแลตัวเองดีมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น จึงทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ยิ่งตัดผมสั้น ก็ยิ่งทำให้หน้าเด็กลงไปอีกหลายปีเลยล่ะ

สู่ขวัญ บูลกุล

5. ผู้นำแฟชั่น แต่งชุดสไตล์ไหนก็เอาอยู่

เป็นอีกหนึ่งผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลในเรื่องของการแต่งหน้า แต่งตัว เพราะไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน ก็เลือกชุด เลือกโทนการแต่งหน้าได้อยู่หมัดจริงๆ วันไหนที่อยู่ฟาร์มก็มาในลุคนายหญิงสุดเท่ แต่หน้าเบาๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าบู้ท แต่ถ้าวันไหนออกงานสังคม งานอีเว้นท์ ก็จัดหนักด้วยชุดแบรนด์ชั้นนำ หน้าผมเป๊ะไม่มีหลุดธีม

รูปภาพจาก : suquanbulakul

ขออนุญาตใช้เนื้อหา